Hà Anh Tuấn - ca sĩ làm nghệ thuật cùng doanh nhân

16:00 30/09/2014

Sau 8 năm đi hát, Hà Anh Tuấn đã chứng tỏ sự trưởng thành vượt trội của mình với vai trò linh hồn của dự án âm nhạc "Câu chuyện hòa bình" - một dự án tâm huyết kết hợp giữa nhiều thế hệ nghệ sĩ, doanh nhân nhằm lan truyền thông điệp hòa bình một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc nhất.

Không dừng lại ở ca sĩ

Trưởng thành từ Sao Mai điểm hẹn, Hà Anh Tuấn được công chúng đón nhận với hàng loạt dự án âm nhạc như Ngày hát đôi, Cà phê sáng, Sài Gòn Radio , Acous'84, Cock-tail , Anh yêu em.

Hà Anh Tuấn – 8 năm 1 chặng đường
Hà Anh Tuấn - Phương Linh

Không chỉ được khán giả yêu thích, Hà Anh Tuấn còn được giới chuyên môn đánh giá cao, bằng chứng là Giải Best New Artist do YeuAmNhac bình chọn năm 2006, Ca sĩ được yêu thích nhất (Bài Hát Việt 2006), Giải "Album được yêu thích nhất" do thính giả Làn Sóng Xanh bình chọn năm 2009, Đề cử "Ca sĩ của năm" tại Giải Cống Hiến năm 2009, 2010 & 2011.

Hà Anh Tuấn – 8 năm 1 chặng đường
Hà Anh Tuấn và những giải thưởng âm nhạc danh giá.

Thời gian gần đây, Hà Anh Tuấn chững lại với vai trò ca sĩ nhưng lại có bước nhảy vọt với 1 vai trò khác trong nghệ thuật: người lên ý tưởng, kêu gọi hợp tác tài trợ cho một dự án âm nhạc gây tiếng vang - "Câu chuyện hòa bình".

"Câu chuyện hòa bình" quy tụ những tên tuổi lớn của nhiều thế hệ, nhiều ngành nghề cùng nói về hòa bình. Đây là 1 dự án âm nhạc quy mô lớn chất lượng, được sự ủng hộ hết lòng các ca sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Tấn Minh, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Uyên Linh cũng như các cơ quan truyền thông, và những doanh nhân lớn.

Hà Anh Tuấn – 8 năm 1 chặng đường
Một Hà Anh Tuấn trưởng thành bên cạnh các đàn anh đàn chị trong và ngoài nghề trong Câu chuyện hòa bình

Điều đáng nói là chính chàng ca sĩ Hà Anh Tuấn là người đã lên ý tưởng, huy động sự hỗ trợ và theo sát chương trình từ khi còn phôi thai. Và không phải ca sĩ nào cũng làm được chuyện đó!

Đến với talkshow Ghế Đỏ, Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu tiên kể về con đường chông gai để một chàng ca sỹ giành được niềm tin và sự ủng hộ từ nhiều cá nhân và tổ chức uy tín, làm nên một chương trình ý nghĩa như Câu chuyện hòa bình.

Thuyết phục doanh nhân lớn làm nghệ thuật

Doanh nhân và nghệ sỹ kết hợp với nhau không phải là chuyện lạ, nhưng một nghệ sỹ tự tìm đến doanh nhân để ủng hộ cho một chương trình hoàn toàn phi lợi nhuận thì đúng là chuyện hiếm. Và càng hiếm hơn, khi Câu chuyện hòa bình sinh ra từ chàng ca sỹ trẻ thuyết phục một doanh nhân lớn như Phạm Phú Ngọc Trai cùng làm, bởi “ở Việt Nam vấn đề tuổi tác, thế hệ vẫn còn rất khó khăn” - theo lời Hà Anh Tuấn. Về phần ông Phạm Phú Ngọc Trai - ông cũng đánh giá rất cao vai trò của Hà Anh Tuấn trong dự án "Câu chuyện hòa bình" này.

Ông Phạm Phú Ngọc Trai là một trong những nhà quản trị doanh nghiệp xuất sắc nhất là một trong số ít những nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật của Việt Nam trong suốt hai thập niên qua. Ông từng là cán bộ Vụ Xuất Nhập khẩu Bộ Ngoại thương, Chủ tịch Công ty Tribeco, Công ty SPco rồi Công ty nước giải khát quốc tế IBC trước khi trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PepsiCo Đông Dương, người Việt Nam đầu tiên giữ chức vụ lãnh đạo khu vực tại một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Điều gì đã làm một doanh nhân uy tín bậc nhất Việt Nam, hơn Hà Anh Tuấn hẳn một thế hệ, sẵn lòng ngồi lại cùng chàng trai trẻ để làm một chương trình nghệ thuật? Hãy lắng nghe chia sẻ của người trong cuộc trong talkshow Ghế đỏ nhé!

Hà Anh Tuấn – 8 năm 1 chặng đường
Ông Phạm Phú Ngọc Trai

Hà Anh Tuấn – 8 năm 1 chặng đường
Một Hà Anh Tuấn “máu lửa” cùng học sinh, sinh viên.

Hà Anh Tuấn – 8 năm 1 chặng đường
Đêm nhạc quy tụ dàn nghệ sĩ thuộc nhiều thế hệ nhạc Việt – Hồng Nhung, Lưu Hương Giang, Đoan Trang, Phương Linh, Hà Anh Tuấn, Đinh Hương, Đồng Lan.


	
	Lưu Hương Giang và các bé The Voice Kids. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lưu Hương Giang và các bé The Voice Kids.

Hà Anh Tuấn – 8 năm 1 chặng đường
Một Hà Anh Tuấn trưởng thành trong cách sống và cách làm nghệ thuật

Ghế Đỏ phát sóng lúc 20h30 thứ 4 và phát lại vào lúc 11h15 thứ 6, 16h15 thứ 7 và 9h15 chủ nhật hàng tuần trên YANTV.

Thông tin cập nhật về chương trình: http://www.yan.vn/tags/Ghe-do.html

Facebook của chương trình: https://www.facebook.com/GhedoYantv