Hà Anh thẳng thắn chê Asia's Next Top Model "nhảm"

11/03/2016, 15:20 GMT+07:00

Siêu mẫu Hà Anh tỏ ra không mấy "hứng thú" với chươn trình Asia's Next Top Model, thậm chí còn coi đây là một "chương trình nhảm".

Sau khi tập đầu tiên của Asia's Next Top Model được phát sóng, đại diện đến từ Việt Nam Mai Ngô đã tạo nên một làn sóng "dữ dội". Đông đảo người hâm mộ nước nhà ấn tượng với chân dài này bởi cá tính mạnh mẽ, nổi bật và chủ động. 


Chân dài Mai Ngô - đại diện của Việt Nam tham gia Asia's Next Top Model. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dài Mai Ngô - đại diện của Việt Nam tham gia Asia's Next Top Model.

Mới đây, một người làm truyền thông lâu năm được tiếp xúc và làm việc với cô gái này đã thẳng thắn nói lên ý kiến rằng: "Hôm nay, xem Asia's Next Top Model thấy Quỳnh Mai chợt nhớ lại chuyện xưa cũ ở cái thời làm PR và social media cho Vietnam International Fashion Week 2015. Gần như ngày nào, nàng cũng gặp cô gái này trên thảm đỏ. Mỗi tối một chiêu trò, Quỳnh Mai khi thì vừa ăn kẹo vừa tạo dáng chụp ảnh, khi thì kết hợp quần jeans với đầm dạ hội...

Ngày đầu, ấn tượng của nàng về nhân vật này không có gì đặc biệt. Vốn dĩ làm báo giải trí nhiều năm, gặp những người luôn có biểu hiện, hành động khác thường để nổi tiếng mà hoảng hốt, bất bình dễ bị nói là "yếu bóng vía".

Dần dần, nàng lại đâm ra "bồ kết" và hay tìm kiếm cô ấy trên thảm đỏ vào những ngày sau đó. Quỳnh Mai luôn biết sáng tạo phong cách cá nhân để nổi bật, dù là tích cực hay tiêu cực trong mắt những người xung quanh, chủ động đi tìm ống kính phóng viên để có thể xuất hiện trên các phương tiện truyền thông bất kể khi nào có thể. Ở cô ấy dường như có một năng lượng tự tin lai láng, quyết liệt phải đạt được mục tiêu mình mong muốn, cứ như đã vạch sẵn một con đường và phăm phăm đi tới, sẵn sàng đá văng kẻ nào muốn ngáng chân "chị ba".

Chứng kiến cảnh này, nàng cũng mạo muội dũng cảm bày tỏ một chút chính kiến cá nhân. Cô ấy không cần phong cách vẻ ngoài quái, lạ, độc mới thu hút sự chú ý mọi người, chỉ riêng cá tính mạnh, dám thể hiện cái tôi và không ngại trở thành người xấu trong mắt của số đông, dư luận là có thể tìm cho mình một chỗ đứng, tất nhiên là phải đi cùng thực lực và công việc..."


Dòng chia sẻ của một người làm truyền thông lâu năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của một người làm truyền thông lâu năm.

Ý kiến này ngay lập tức nhận được sự đồng thuận từ phía mọi người, trong đó có siêu mẫu Hà Anh. Hà Anh cho hay: "Em không ác cảm chút nào nhưng cái Asia Next Top Model chọn thí sinh để gây kịch tính scandal chứ không phải tìm người mẫu. Vì lẽ đó em thấy chương trình này nhảm!".


Hà Anh thẳng thắn: "Em thấy chương trình nhảm". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Anh thẳng thắn: "Em thấy chương trình nhảm".

Cuộc thi Asia's Next Top Model đã trải qua 4 mùa nhưng hình như người hâm mộ nước nhà chẳng mấy mặn mà với nó. Bởi lẽ cả 4 đại diện đến từ Việt Nam trước đều mang tiếng là bị xử ép. Điều này có thể thấy rõ trong bức hình promo của Mai Ngô. Cô được stylist đưa cho bộ đồ "lạc quẻ" so với các thí sinh còn lại. Cách trang điểm, làm tóc vô cùng "bất ổn". Thậm chí thay vì dùng một đôi giày cao gót có dây cuốn sẵn thì chương trình lại dán băng keo chi chít lên chân cô nàng. 


Hình ảnh của Mai Ngô với cách làm tóc, trang điểm, trang phục vô cùng "khác lạ". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Mai Ngô với cách làm tóc, trang điểm, trang phục vô cùng "khác lạ".

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Mai Ngô thẳng thắn chia sẻ: "Những gì mình thể hiện trong chương trình thì đó đều là con người thật của mình, chân thật và thẳng thắn, nghĩ gì nói đó mà không cần quan tâm người khác có nghĩ tốt về mình hay không".

Mai Ngô là một trong những người mẫu cá tính của V-biz. Xuất phát điểm là một vũ công nhưng chính niềm khao khát, đam mê với thời trang đã đưa cô gái trẻ đến với sàn diễn. Cô được nhiều người chú ý khi tham gia Vietnam's Next Top Model, Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy không đạt được giải cao nhưng với cá tính mạnh mẽ, chân dài này được rất nhiều người yêu mến.