H.O.T và Sechskies sẽ tái hợp?

18/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Hai nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu, được xem là mở đường cho Kpop vươn tới thành công khắp Châu Á đang lấp lửng về chuyện tái hợp.

H.O.T và Sechskies, những ca sĩ thần tượng thế hệ đầu tiên, được biết đến dạo gần đây qua bộ phim truyền hình "Reply 1997", đã đánh cắp trái tim của fan hâm mộ nữ trên khắp đất nước Hàn Quốc trong suốt những năm thập niên 90, đã lấp lửng về chuyện tái hợp.

Cựu lãnh đạo nhóm H.O.TMoon Hee Jun, người gần đây đã quay trở lại với single Scandal đã tiết lộ, "Tất cả các thành viên sẽ tái hợp. Vấn đề duy nhất là chúng tôi có những công ty đại diện khác nhau, chúng tôi đang ở trong một tình huống mà chúng tôi không thể hoạt động dựa trên suy nghĩ của một người."

Anh cũng tiết lộ rằng trước đây họ cũng đã có dự định quay trở lại, nhưng cứ lần lữa mãi. "Thành thật mà nói, ngày tái hợp của chúng tôi sẽ là 7/9 năm nay. Chúng tôi đã thảo luận chi tiết về điều này vào năm ngoài, nhưng nó đã bị trì hoãn. Chúng tôi muốn Moon Hee Jun, Tony An, Jang Woo Hyuk, Kangta,Lee Jae Won sẽ tái hợp cùng nhau và trình diễn như với tư cách là nhóm H.O.T trên sân khấu."


	
	Boyband huyền thoại H.O.T đến từ SM Ent., hiện đang quản lý các nhóm nhạc hàng đầu như TVXQ, SNSD, Super Junior, BoA...
Boyband huyền thoại H.O.T đến từ SM Ent., hiện đang quản lý các nhóm nhạc hàng đầu như TVXQ, SNSD, Super Junior, BoA...

Kang Sung Hoon, thành viên của Sechskies, người đã bị bắt trong một vài vụ bê bối năm ngoái, cũng đã lấp lửng việc khả năng tái hợp của nhóm khi phát biểu, "Tôi muốn đem sự tái hợp của Sechskies đến những người hâm mộ. Sau khi giải quyết những sự cố, tôi rất muốn trả món nợ này đến những người hâm mộ trung thành bằng các hoạt động quảng cáo."


	
	Sechskies đến từ DSP, nơi đang quản lý nhóm nhạc Kara
Sechskies đến từ DSP, nơi đang quản lý nhóm nhạc Kara

Đại diện của Sechskies đã làm rõ nhận định của Kang Sung Hoon và xác nhận, "Vẫn chưa chắc chắc rằng tất cả 6 thành viên của nhóm sẽ quay trở lại. Có những người đã rút hoàn toàn khỏi làng giải trí và những người thật sự không có mong muốn tái hợp. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho sự trở lại theo hướng tốt nhất có thể để không làm lu mờ tên tuổi của Sechskies."

H.O.T đã debut rất thành công vào năm 1996 và tan rã vào năm 2001 trong khi các đối thủ của họ, nhóm Sechskies debut vào năm 1997 và tan rã vào năm 2000.

CTV - Kodi (Theo AKP)