Biểu cảm cực thỏa mãn của em bé sơ sinh lần đầu được tắm

27/11/2016, 15:00 GMT+07:00

Hình ảnh đáng yêu của bé khi được tắm gội lần đầu tiên trong đời với biểu cảm ngộ nghĩnh vì quá "phê" đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem.

Nguồn: Taveon Glenn

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, đoạn clip dài gần 3 phút này đã được hàng loạt các trang tin trên thế giới liên tục đăng tải lại từ tài khoản cá nhân của Taveon Glenn. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc em bé sơ sinh được tắm gội lần đầu tiên trong cuộc đời. Trên mạng hiện nay thực ra cũng có rất nhiều đoạn phim với nội dung tương tự, thế nhưng điều "mê hoặc" người xem chính là biểu cảm ngộ nghĩnh trên gương mặt em bé này.

Biểu cảm cực thỏa mãn của em bé sơ sinh lần đầu được tắm

Có lẽ vì đã chịu ngột ngạt quá lâu trong bụng mẹ nên khi được tắm gội và xoa đầu dưới làn nước ấm, em bé đang được tận hưởng cảm giác "phê" hơn bao giờ hết. Hãy nhìn biểu cảm trên gương mặt em đi nào, quả thật dù chỉ là người xem mà cũng cảm giác "phê lây".

Biểu cảm cực thỏa mãn của em bé sơ sinh lần đầu được tắm

Tổng số lượt xem của video này đến này đã lên đến hàng chục triệu và có chiều hướng tăng không ngừng. Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện rất nhiều đoạn clip tắm trẻ sơ sinh đầy thú vị và đáng yêu, các bạn cùng xem nhé!