G-Shock Fan Festa - Dấu ấn của một hành trình huyền thoại

04/09/2019, 18:45 GMT+07:00

Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 31/08 và 01/09 tại Aeon Mall Tân Phú đã đánh dấu một cột mốc mới trên chặng đường gần 20 năm du nhập và phát triển rực rỡ của G-SHOCK tại Việt Nam. Sự kiện lần này ngoài mục đích tạo ra một “lễ hội” đúng nghĩa dành cho fan hâm mộ đồng hồ G-SHOCK khắp nơi trên thế giới, nó còn là điểm khởi đầu cho chặng đường mới của Casio để tiếp tục sứ mệnh lan truyền những thông điệp tích cực và tạo ra sân chơi năng động cho các bạn trẻ cá tính.

Sự kiện đúng nghĩa dành cho giới trẻ, cột mốc đáng tự hào dành cho Casio

Để có thể thành công và trở thành một ký ức không thể phai nhòa trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam gần 20 năm qua, đối với dòng sản phẩm G-SHOCK nói chung và nhà phân phối Anh Khuê Sài Gòn nói riêng, đó không phải là một điều may mắn mà là nhờ sự nỗ lực rất nhiều trong việc thấu hiểu thị hiếu và tâm tư các khách hàng trẻ tuổi. G-SHOCK đã vượt qua định nghĩa của một chiếc đồng hồ thông thường, trở thành một người bạn đồng hành bền bỉ và đáng tin cậy cho thế hệ trẻ Việt Nam. Điều này một lần nữa được thể qua sự kiện G-SHOCK Fan Festa. 

G-Shock Fan Festa - Dấu ấn của một hành trình huyền thoại

Bằng cách kết hợp rất nhiều hoạt động thú vị, G-SHOCK Fan Festa đã thực sự tạo ra một sân chơi mới đầy sắc màu cho các bạn trẻ. Đầu tiên, sự kiện này là dịp chúng ta có thể kiểm chứng lại độ bền vĩnh cửu và khả năng chống sốc cực đỉnh của dòng G-SHOCK huyền thoại thông qua các thử thách thể thao: “Casio Boxing”, “hành hạ” những chiếc G-SHOCK bằng găng tay boxing và “Casio Iced Tank”, mò tìm đồng hồ G-SHOCK trong bể nước đá.

Tiếp đó là thử thách tìm mật thư trí tuệ với “Giải mã G-SHOCK” và tham gia buổi huấn luyện bóng đá cực cool “Football Free Style” cùng VDV tâng bóng nghệ thuật Tùngage, tất cả đều chứa đựng những phần quà siêu chất dành cho người tham gia. 

Và cuối cùng, để đánh dấu lại hành trình đáng tự hào của mình, G-SHOCK Fan Festa cùng dàn nghệ sĩ khách mời cực hot: Đen Vâu, Jack & K-ICM, Cường Seven, Angela Phương Trinh, Lynk Lee, Juky San, The Wings, Lip B… đã thết đãi các fan bằng hai đêm nhạc bùng cháy. Nhìn đám đông cuồng nhiệt hòa cùng giai điệu của những bản hit mang tinh thần tuổi trẻ, có thể thấy được sự kiện đã thực sự khiến các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

G-Shock Fan Festa - Dấu ấn của một hành trình huyền thoại

Đen Vâu khuấy động khán giả bằng những bản hit đầy chất trẻ trung, hoang dại. Anh cũng rất thân thiện khi giao lưu cùng fan.

 
 Jack & K-ICM vẫn giữ vững phong độ với ca khúc 200 triệu lượt xem Bạc Phận và top hit Sóng Gió
 Jack & K-ICM vẫn giữ vững phong độ với ca khúc 200 triệu lượt xem Bạc Phận và top hit Sóng Gió

Chặng đường mới của G-SHOCK tại Việt Nam

G-SHOCK Fan Festa đã kết thúc với nhiều dấu ấn đẹp để lại trong lòng những người tham gia. Tiếp nối tinh thần trẻ trung, năng động, cá tính đã được duy trì suốt bao năm qua và với sự phát triển mạnh mẽ của các dòng sản phẩm mới phù hợp với giới trẻ, chặng đường tiếp theo của Casio chắc chắn sẽ còn có ẩn chứa nhiều điều thú vị. Và chắc chắn rằng, với sự ủng hộ cuồng nhiệt của các bạn G-SHOCK Fan Festa sẽ còn trở lại trong tương lai.

Cuối cùng, thông qua sự kiện lần này, nhà phân phối chính hãng của Casio tại Việt Nam là Anh Khuê Sài Gòn cũng hé lộ thêm trong sự kiện những mẫu sản phẩm mới sắp ra mắt và còn rất nhiều chương trình hấp dẫn đang đón chờ các bạn trẻ trong thời gian sắp tới. Hãy luôn đồng hành cùng Casio để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hay ho nào nhé!

Tip nhỏ nhưng rất quan trọng cho các bạn chuẩn bị mua đồng hồ Casio G-SHOCK:

Các bạn muốn mua hàng Casio chính hãng có tem vàng Anh Khuê (Sài Gòn), các bạn nên tham khảo hoặc mua hàng online tại website anhkhuesaigon.com.vn để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi bảo hành đặc biệt và được sử dụng linh kiện Casio Japan cho chiếc đồng hồ yêu quý của mình nhé!