GS Ngô Bảo Châu gửi lời xin lỗi muộn màng đến Hoa hậu Thu Thủy

07/06/2021, 14:45 GMT+07:00

Thông tin Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ qua đời sáng ngày 5/6 khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và xót xa. Ra đi ở tuổi 45, Hoa hậu Việt Nam 1994 để lại nhiều sự nuối tiếc trong lòng người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

GS Ngô Bảo Châu gửi lời xin lỗi muộn màng đến Hoa hậu Thu Thủy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45 khiến nhiều người nuối tiếc. (Ảnh: FBNV)

Sự ra đi đột ngột của nàng hậu làm cho những người từng có hiểu lầm khúc mắc chưa được tháo gỡ càng thêm áy náy trong lòng. Dù mọi chuyện đã qua nhưng lời xin lỗi chưa được gửi đi khiến những người ở lại không thôi day dứt. Mới đây, GS Ngô Bảo Châu đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi muộn màng đến Hoa hậu Thu Thủy. 

 
GS Ngô Bảo Châu gửi lời xin lỗi dù đã muộn đến Hoa hậu Thu Thủy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
GS Ngô Bảo Châu gửi lời xin lỗi dù đã muộn đến Hoa hậu Thu Thủy. (Ảnh: FBNV)

GS Ngô Bảo Châu chia sẻ câu chuyện từng bình luận mang tính xúc phạm liên quan đến cha ruột Thu Thủy, sau đó có gửi lời xin lỗi nhưng không nhận lại được phản hồi từ nàng hậu. Ngoài ra, giáo sư toán học cũng bày tỏ nỗi xót thương và đau buồn trước sự ra đi của Hoa hậu Việt Nam 1994. 

“Có một lần vào một lúc đầu óc không bình thường, tôi có một bình luận mang tính xúc phạm đến viện Khoa học Xã hội, không biết rằng đó là nơi bố của Thủy làm việc. Vài tháng sau tôi có nhắn tin xin lỗi nhưng Thủy không đọc.” - GS Ngô Bảo Châu chia sẻ.

 
Toàn bộ chia sẻ của GS Ngô Bảo Châu trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ chia sẻ của GS Ngô Bảo Châu trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh cũng cho biết, bản thân là người không thường xuyên bộc lộ cảm xúc trên mạng xã hội nhưng lần này anh thật sự muốn dành lời xin lỗi chân thành gửi đến Hoa hậu Thu Thủy dù cô không còn trên đời. Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác và quan tâm từ khán giả.

Ngoài GS Ngô Bảo Châu, nữ diễn viên Trà My trong phim Thương nhớ gửi ai cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc đến đàn chị. Trong quá khứ, cô từng có những hành động chưa đúng. Nữ diễn viên bày tỏ khi bản thân chưa hiểu được áp lực của người nổi tiếng là như thế nào nên đã khui nhiều chuyện của Thu Thủy để nàng hậu nhận về lời đàm tiếu.

 
Diễn viên Thương nhớ gửi ai cũng gửi lời xin lỗi đến đàn chị vì có những hành động không đúng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Thương nhớ gửi ai cũng gửi lời xin lỗi đến đàn chị vì có những hành động không đúng. (Ảnh: FBNV)

“Mình buồn và ân hận ngày xưa khui bao chuyện chị Thủy hoa hậu lên cho mọi người rủa xả chị ấy, mình cũng chửi chị ấy! Tuổi trẻ bồng bột, giá như ngày ấy mình làm khác đi thì chị ấy chắc sẽ không phải buồn và nghĩ nhiều!” - diễn viên Trà My bộc bạch.

 
Diễn viên Trà My hy vọng lời xin lỗi muộn này được Hoa hậu Thu Thủy ở xa tha thứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Trà My hy vọng lời xin lỗi muộn này được Hoa hậu Thu Thủy ở xa tha thứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó cô cũng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân khi hay tin Thu Thủy qua đời: “Thương quá! Tôi chưa kịp gặp chị để nói lời xin lỗi mà.” Nữ diễn viên chia sẻ thêm đàn chị là một người mạnh mẽ và luôn sống tích cực trước những lời nói ra nói vào xoay quanh mình. Cô cũng bày tỏ bản thân rất ân hận vì những chuyện đã làm và hy vọng với lời xin lỗi muộn màng này Hoa hậu Thu Thủy ở nơi xa có thể tha thứ cho những bồng bột thời trẻ của cô. 

 
Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994 khi mới 18 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994 khi mới 18 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Nguyễn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994 khi chỉ vừa mới 18 tuổi, là một nàng hậu sở hữu vẻ đẹp kiêu sa và tri thức. Cô sinh ra trong một gia đình gia giáo, khi cả bố và mẹ đều làm việc tại Viện Ngôn ngữ học. Xinh đẹp, tài năng thế nhưng nhiều người lại gọi cô với danh xưng “Hồng nhan bạc mệnh” bởi cuộc đời của cô gặp không ít thăng trầm.

 
Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước sự ra đi đột ngột của Thu Thủy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước sự ra đi đột ngột của Thu Thủy. (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống hôn nhân của nàng hậu không mấy suôn sẻ, do đó cô quyết định làm mẹ đơn thân. Cô có lối sống khoa học và lành mạnh khi nghiêm túc thực hiện chế độ sinh hoạt có bài bản và chăm chỉ tập luyện thể thao khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thế nên, với việc nàng hậu đột ngột qua đời khiến ai nấy cũng đều ngỡ ngàng.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

XÚC ĐỘNG CÁC BÀI ĐĂNG CUỐI CÙNG CỦA HOA HẬU THU THỦY TRƯỚC KHI QUA ĐỜI

Sáng ngày 5/6 gia đình Hoa hậu Việt Nam 1994 cho biết nàng hậu qua đời ở tuổi 45 vì đột quỵ, thông tin này làm nhiều người không khỏi xót thương.

Hoa hậu Thu Thủy được biết đến là người có lối sống tích cực và lạc quan. Những bài đăng cuối cùng của cô trên trang cá nhân cũng đề cập đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe và quan điểm về hạnh phúc. 

Nhật ký về quá trình tập luyện thể thao hay những ẩn ý về hạnh phúc trong cuộc sống của cô trước lúc qua đời khiến nhiều người xót xa, bởi không ai tin rằng cô đột ngột qua đời như thế. Hiện tại, gia đình vẫn đang cố chấp nhận sự thật nàng hậu đã không còn trên đời.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY