Group Việt Nam Ơi đã về lại tên cũ, dân tình mừng "rớt nước mắt"

31/10/2020, 11:50 GMT+07:00

Vừa qua, Việt Nam Ơi - cộng đồng kết nối những người mê "xê dịch" đã bất ngờ bị đối tượng xấu xâm nhập khiến tên gọi tạm thay đổi.

Tuy nhiên, với sự cố gắng, ban quản trị cộng đồng đã nhanh chóng giành được quyền kiểm soát và mới đây, group đã trở về với cái tên cũ: Việt Nam Ơi.

 Việt Nam Ơi là nhóm cộng đồng quen thuộc với mọi người dân Việt Nam.
Việt Nam Ơi là nhóm cộng đồng quen thuộc với nhiều bạn trẻ.

>>> Đọc thêm: Hội mới Ghiền Mì Gói: Vừa xuất hiện đã có cả hàng nghìn người tham gia

Cộng đồng Việt Nam Ơi đã chính thức trở lại với tên gọi cũ

Mới đây, quản trị viên của cộng đồng gần 400.000 thành viên đã thông báo group chính thức được đổi về cái tên Việt Nam Ơi sau thời gian bị ảnh bởi bởi kẻ lạ xâm nhập.

Trong thông báo chính thức, ban quản trị viết: "Xin thông báo! Tên được đổi lại rồi bà con ơi. Chúng ta không phải dời đi đâu nữa hết! Tiếp tục chiến đấu hết mình nào. Cảm ơn các anh chị support Facebook đã hỗ trợ hết mình".

 
Việt Nam Ơi đã trở lại với tên gọi cũ. 
Việt Nam Ơi đã trở lại với tên gọi cũ. 

Đối với những thành viên trong cộng đồng này, đây có lẽ là điều vui mừng nhất vì group với tên gọi thân thương đã chính thức trở lại. Từ đây, các thành viên sẽ tiếp tục sinh hoạt và lan tỏa những giá trị tốt đẹp về con người, đất nước Việt Nam.

Để Việt Nam Ơi trở lại, đó là cả sự nỗ lực của ban quản trị cũng như sự hỗ trợ hết mình của Facebook. Cũng nhờ đó mà các thành viên khác không phải "di cư".

"Mừng rớt nước mắt, cuối cùng cũng trở lại rồi".
"Chúc mừng, vậy là không phải chờ đến 28 ngày nữa rồi".
"Cuối cùng cũng đã được sinh hoạt lại rồi, cảm ơn ban quản trị nhé!".

>>> Đừng bỏ lỡ: Mem Việt Nam Ơi ngược dòng nước xiết, viện trợ đồng bào miền Trung

Cộng đồng Việt Nam Ơi bị xâm nhập, đổi tên

Trước đó, vào ngày 25/10, ban quản trị nhóm đã bất ngờ thông báo về việc Việt Nam Ơi bị kẻ lạ xâm nhập và đổi thành một cái tên khác không hề liên quan. Mặc dù ban quản trị đã nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát và nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ Facebook nhưng theo dự kiến thì phải sau 28 ngày, quá trình đổi tên mới được thực hiện.

Mặc dù gặp phải sự cố không mong muốn nhưng các thành viên trong cộng đồng vẫn tin tưởng, ủng hộ Việt Nam Ơi. Và thật may là sau bao nỗ lực, cuối cùng cái tên thân thương ấy đã trở lại sớm hơn dự tính.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Việt Nam Ơi tạm dời hoạt động sang group Việt Nam Ơi! - Yan Go

Hy vọng rằng sau sự cố này, các thành viên trong cộng đồng vẫn tiếp tục duy trì, lan tỏa những hình ảnh đẹp về con người, văn hóa, đất nước Việt Nam. 

Đừng quên tham gia Việt Nam Ơi để lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhé!

Nguồn ảnh: Nhóm Việt Nam Ơi 

GROUP DU LỊCH ĐÁNG THAM GIA NHẤT

Bên cạnh cộng đồng Việt Nam Ơi, còn rất nhiều group du lịch khác đáng để những ai mê "xê dịch" tham gia. Dưới đây là một số cộng đồng du lịch chất lượng bạn không nên bỏ lỡ:

- Ghiền Đà Lạt: Nhiều bạn trẻ mê mẩn Đà Lạt đã rủ nhau tham gia cộng đồng này bởi đây là nơi chia sẻ mọi kinh nghiệm du lịch ở "thành phố mộng mơ".

- Check in Vietnam: Đây là cộng đồng du lịch nổi tiếng và có hơn 4 năm hoạt động, thu hút sự tham gia của gần 950.000 thành viên. Đây không chỉ là nơi bạn chia sẻ về kinh nghiệm du lịch mà còn là chỗ thể hiện sự tự hào của con người Việt Nam đối với quê hương, Tổ quốc.

Xem thêm tại đây!