Group trăm nghìn người phản đối Hương Giang tạm "lặn sâu ẩn mình"

30/10/2020, 20:20 GMT+07:00

Một trong những tin tức nóng hổi nhất trên mạng xã hội ngày hôm nay có lẽ chính là cái tên Hương Giang và cuộc chiến với group anti trăm nghìn người.

Sau một loạt hành động táo bạo của các thành viên trong nhóm, hiện group kia đã có động thái mới khiến nhiều người vô cùng tò mò, quan tâm.

 
Sự việc đang được nhiều người quan tâm (Ảnh chụp màn hình)
Sự việc đang được nhiều người quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Nhóm anti-fan Hương Giang đã chạm mốc 100.000 người

Ẩn mình sau một ngày "gây bão" cộng đồng mạng

Sau khi bị ảnh hưởng đến công việc vì các anti-fan, Hương Giang cũng đã đăng bài thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân. Cô cho biết mình sẽ dùng đến pháp luật bởi sự việc đi quá xa của những kẻ phản đối mình. Không biết vì lo sợ khi nghe đến hai chữ "pháp luật" hay để bảo vệ hội, group anti kia đã chuyển sang chế độ lưu trữ, dành cho các thành viên, đồng thời khóa đối với người ngoài. Có thể nói, group gần như "lặn sủi tăm" một cách bí ẩn.

 
Group chính hiện đã biến mất (Ảnh chụp màn hình)
Group chính hiện đã biến mất (Ảnh chụp màn hình)

 
Ngoài ra còn có một nhóm dự phòng (Ảnh chụp màn hình)
Ngoài ra còn có một nhóm dự phòng (Ảnh chụp màn hình)

Ngày 30/10, mạng xã hội Việt Nam ồn ào với việc xuất hiện một group của các anti-fan Hương Giang với con số ấn tượng. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm đã tăng từ 5 nghìn thành viên lên hơn 100 nghìn người tham gia. Nguyên nhân những người quyết định tham gia hội nhóm được cho là vì Hương Giang nói đạo lý quá nhiều, quan điểm không đồng nhất, họ còn nhắc lại những ồn ào cũ của cô nàng. Họ thậm chí còn khiến Hương Giang bị một sự kiện cắt hợp đồng, ngưng mời tham gia.

 
Bài đăng khá dài của Hương Giang (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng khá dài của Hương Giang (Ảnh chụp màn hình)

 
Hương Giang bị ảnh hưởng khá nhiều vì sự việc (Ảnh: FB Hương Giang)
Hương Giang bị ảnh hưởng khá nhiều vì sự việc (Ảnh: FB Hương Giang)

>> Có thể bạn quan tâm: Hương Giang tuyên bố không tham gia gameshow sau những chỉ trích

Cư dân mạng nghi hoặc: Phải chăng biến mất để chờ ngày comeback?

Trước thông tin group trăm nghìn người biến mất, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều trong phần bình luận. Có người cho rằng chắc hẳn sợ bị phạt, sợ phải dính dáng tới luật nên các thành viên trong group đã thống nhất tạm thời "cao chạy xa bay", chờ cơ hội thích hợp sẽ trở lại. Bên cạnh đó, một vài cá nhân lại tỏ ra tiếc nuối vì chưa kịp vào hội để đọc xem bên trong có những loại nội dung, bài đăng gì. Hiện thông tin này vẫn đang nhận được rất nhiều quan tâm, chia sẻ của dân mạng.

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Khối tài sản khủng Hương Giang có được sau 2 năm làm Hoa hậu

Sau những chuyện vừa xảy ra, người hâm mộ Hương Giang có lẽ đang rất mong cô nàng sẽ cẩn trọng hơn trong các phát ngôn. Vì dù sao đi nữa cô cũng là gương mặt của công chúng, nhất cử nhất động đều sẽ bị để ý, soi mói. Còn bạn, bạn có nhận định gì về sự việc trên? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé.

Đón đọc các tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

NHỮNG NGƯỜI XÚC PHẠM HƯƠNG GIANG CÓ THỂ BỊ PHẠT TỚI 30 TRIỆU ĐỒNG

Nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến này được cho một phần là vì gameshow gần đây mà Hương Giang tham gia. Vì những phát ngôn trước sau bất nhất nên nhiều người cảm thấy mất cảm tình với cô nàng.

Trên trang cá nhân, nàng hậu chuyển giới đã lên tiếng và khẳng định đanh thép sẽ có biện pháp xử lý, thậm chí là nhờ cậy pháp luật nếu cần.

Cô cho biết mình đã chụp lại hết những bài viết bôi nhọ danh dự của mình để làm bằng chứng và sẽ không khoan nhượng.

Theo luật sư Trần Hữu Khôi, Điều 155 Bộ Luật Hình sự 2015 quy định về Tội làm nhục, xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của người khác thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền với mức từ 10 đến 30 triệu đồng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!