GOT7 trả lời phỏng vấn ở Mỹ cực lầy, Bam Bam gây sốc khi tiết lộ mua nhà dọn ra ngoài ở vì mèo cưng

15/07/2018, 12:59 GMT+07:00

Trong đoạn video clip trả lời phỏng vấn cho tờ báo PeopleTV, các thành viên GOT7 đã có những câu trả lời đối đáp cực thú vị và hài hước.

Thời gian vừa qua, các thành viên GOT7 đã thực hiện chuỗi lưu diễn vòng quanh thế giới "Eyes on You" và thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý từ các fan hâm mộ quốc tế của nhóm. Mới đây, các thành viên GOT7 đã dừng chân tại New York, Hoa Kỳ và có những buổi tham gia phỏng vấn hỏi đáp cùng các kênh truyền hình địa phương.  Vào ngày 13/07 vừa qua, PeopleTV đã phát sóng cuộc phỏng vấn vui nhộn có tên “Confess Sesh” của GOT7 với nhiều câu chuyện thú vị mà nhóm chưa từng chia sẻ trước đây.

Khi được hỏi về thành viên nào đam mệ tập gym nhất, cả nhóm đã chỉ ra Jin Young la người có thể tập gym 2 lần/ ngày. Ngay sau đó anh chàng cũng đứng ra trổ tài hít đất liên tục 13 cái trong sự ủng hộ của nữ MC và các thành viên còn lại.


Jin Young trổ tài hít đất trước mặt đồng đội và nữ MC
Jin Young trổ tài hít đất trước mặt đồng đội và nữ MC

Ngay sau đó, nữ MC đã đặt ra câu hỏi rằng các thành viên liệu đã từng làm điều gì điên rồ cho thú cưng hay chưa. Maknae Bam Bam đã khiến nữ MC sửng sốt khi tiết lộ rằng anh từng mua nhà vì mèo cưng. Theo Bam Bam chia sẻ, do có một số thành viên GOT7 bị dị ứng lông mèo nên anh chàng đã phải mua nhà và dọn ra khỏi ký túc xá.

Khi được hỏi về tài lẻ của các thành viên, JB đã khiến mọi người tròn xoe mắt khi thực hiện liếm lưỡi chạm mũi. Ngay sau đó, Jin Young cũng trổ tài tạo ra âm thanh kinh dị hệt như lôi nhãn cầu ra khỏi mắt.


JB khoe tài lẻ lầy lội lấy lưỡi chạm mũi
JB khoe tài lẻ lầy lội lấy lưỡi chạm mũi