Google

GOOGLE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Top 10 idol được tìm kiếm trên Google: BTS, BLACKPINK lần lượt góp mặt

Top 10 idol được tìm kiếm trên Google: BTS, BLACKPINK lần lượt góp mặt

ASIABIZ

7 thành viên BTS lần lượt chiếm giữ Top 10 trong danh sách 100 idol được tìm kiếm trên Google, những vị trí còn lại thuộc về IU, Lisa và Jennie (BLACKPINK)

Những địa điểm bí ẩn nhất thế giới bị Google Earth bôi đen, làm mờ

Khám phá

Nhờ có Google Earth con người có thể khám phá thế giới qua màn ảnh nhỏ và bao gồm cả những địa điểm, vùng đất bị bôi đen, làm mờ.

Lần đầu tiên bánh mì Việt Nam được Google vinh danh trên trang chủ

Cộng đồng mạng

Ngày 24/3/2020 lần đầu tiên bánh mì Việt Nam được Google vinh danh trên trang chủ, trên giao diện trang chủ của Google tại một số quốc gia Việt Nam, Nhật Bản,..

Cách kiểm tra lỗi chính tả bằng Google Docs có thể bạn chưa biết

Công nghệ

Đọc thì không khó nhưng viết thì rất dễ sai, vì thế đã có nhiều công cụ hỗ trợ việc kiểm tra lỗi chính tả trong đó có Google Docs.

"1,9 tỷ Won" leo top Google khi Park Sae Roy tiết lộ tài sản ở Itaewon

Châu Á

Nhân vật Park Sae Roy của Park Seo Joon trong Itaewon vừa công khai gia sản khủng, lập tức tạo nên làn sóng tò mò trong cộng đồng mạng.

Vì tin lời Google Maps, hơn 5000 xe máy chạy nhầm vào đường cao tốc

Xã hội

Vì tin lời Google Maps hơn bảng chỉ dẫn trên đường mà hàng loạt phương tiện giao thông chạy nhầm vào cao tốc Hồ Chí Minh - Dầu Giây.

Mẹo cực hay giúp loại bỏ các thông báo quảng cáo từ Google Chrome

Công nghệ

Liên tục nhận các thông báo không mong muốn từ trình duyệt Chrome khiến bạn gặp nhiều phiền toái. Thế nhưng cách khắc phục rất đơn giản mà bạn có thể thử ngay.

Nhân viên Google sau khi qua đời vẫn được trả lương suốt 10 năm

Công nghệ

Câu chuyện tưởng đùa mà thật, nhân viên làm việc ở Google nếu chẳng may qua đời thì họ vẫn sẽ được trả lương liên tiếp suốt 10 năm.

CĐM "nổi sóng" vì tướng nhà Apple chê Chorme là công cụ rẻ tiền

Cộng đồng mạng

Có lẽ trong suốt khoảng thời gian chống lại sự trỗi dậy của Google, những "tướng" giỏi từ Apple đã quá mệt mỏi nên cho rằng, bản thân iPad mới là tốt nhất

Chị Google trổ tài làm menu song ngữ siêu mặn: Nem lụi là Nem is gone

Cộng đồng mạng

Không chỉ có giọng đọc cực chất mà chị Google còn có vốn tiếng Anh siêu rộng đến mức mình chị có thể cân tất cả cái Menu song ngữ "cực mặn" này.

Xem thêm