3 ứng dụng "sống ảo" mới toanh vừa được Google công bố vào tháng 12

20/12/2017, 17:00 GMT+07:00

Với 3 ứng dụng mới toanh này, các bạn trẻ lại có thêm trò mới để nghịch ngợm rồi nhé.

Không chỉ dành riêng cho mỗi Android mà Google cũng cho ra đời ứng dụng dành cho người dùng iOS.

Với mục tiêu ứng dụng công nghệ của Google vào tất cả các ứng dụng di động cho người dùng nên Google không chỉ khoanh vùng đối tượng là Android như trước đây mà đã mở rộng trải nghiệm hơn cho người dùng iOS với 3 ứng dụng xử lý ảnh, video mới toanh. Nếu bạn là người thích chụp ảnh, thích quay các video mỗi ngày thì nếu bỏ qua 3 ứng dụng cực thú vị này sẽ lãng phí vô cùng nhé.

Storyboard

Ứng dụng đầu tiên trong số 3 ứng dụng mới này là Storyboard. Trong Storyboard, người dùng sẽ quay một đoạn video hoặc sử dụng đoạn video đã có sẵn trong điện thoại. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động lọc ra những khung ảnh đẹp nhất, thú vị nhất trong đoạn video để tạo ra những trang ảnh có phong cách như truyện tranh vô cùng đẹp mắt.


Ứng dụng Storyboard cho ra những bức ảnh theo phong cách truyện tranh cực thú vị.
Ứng dụng Storyboard cho ra những bức ảnh theo phong cách truyện tranh cực thú vị.

Có rất nhiều bố cục và khung mẫu cho bạn lựa chọn nên từ một video có thể tạo ra nhiều ảnh theo nhiều bố cục khác nhau. Google tuyên bố rằng ứng dụng này có đến hơn 1,6 nghìn tỷ cách kết hợp nên có sử dụng cả đời chắc cũng chưa hết các bố cục mà ứng dụng đưa ra.

Tuy nhiên, hiện nay ứng dụng này chỉ mới có phiên bản dành cho Android và bạn có thể tải về tại đây (tương thích cho Android 5.0 trở lên).

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.photolab.storyboard

Selfissimo

Đây là ứng dụng dành riêng cho những bạn thích chụp ảnh “tự sướng” với một phong cách vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Bởi ứng dụng Selfissimo sẽ cho ra đời những bức ảnh trắng đen huyền bí và đầy nghệ thuật. Mỗi khi muốn chụp ảnh, bạn chỉ việc kích hoạt ứng dụng và tạo dáng, lúc này ứng dụng sẽ tự động chụp lại ảnh selfie với nhiều thế tạo dáng khác nhau rồi ghép chúng lại.


Những bức ảnh trắng đen đầy nghệ thuật sẽ giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều.
Những bức ảnh trắng đen đầy nghệ thuật sẽ giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Trong quá trình chụp, nếu muốn cho ra đời những bức ảnh lạ mắt thì bạn có thể di chuyển dáng liên tục, ứng dụng sẽ cho ra những bức ảnh độc đáo không ngờ đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp từng ảnh riêng lẻ rồi sử dụng ứng dụng ghép chúng lại thành một bức ảnh chung lớn hơn trông cũng rất hay ho.

Ứng dụng Selfissimo này có phiên bản dành cho Android lẫn iOS. Với Adroid 5.0 trở lên thì bạn có thể tải tại đây.

http://htapp.net/photography/selfissimo/

Còn đối với iOS 9.3 trở lên thì bạn hãy tải tại đây.

https://itunes.apple.com/us/app/selfissimo/id1300685851?ls=1&mt=8


Selfissimo cho ra những bức ảnh đầy cá tính và vô cùng ấn tượng.
Selfissimo cho ra những bức ảnh đầy cá tính và vô cùng ấn tượng.

Scrubbies

Scrubbies là ứng dụng giúp xử lý video với những hiệu ứng thú vị đi kèm. Với ứng dụng Scrubbies, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ của một đoạn video cho đoạn video chạy nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy ý thích. Thậm chí, bạn còn có thể cho đoạn video chạy lui ngược khá thú vị.


Chạy chậm, chạy nhanh, giật lùi... đều có thể thực hiện dễ dàng với Scrubbies.
Chạy chậm, chạy nhanh, giật lùi... đều có thể thực hiện dễ dàng với Scrubbies.

Nếu bạn có chút óc sáng tạo thì bạn hoàn toàn có thể biên tập một đoạn video vô cùng vui nhộn mang lại nhiều thú vị cho người xem. Đặc biệt, sau khi tạo video xong thì bạn có thể đăng lên mạng xã hội nếu muốn để chia sẻ thêm các khoảnh khắc thú vị cho nhiều người thưởng thức.

Hiện tại, Scrubbies chỉ mới có phiên bản dành cho người dùng iOS 10.0 trở lên. Bạn có thể tải ứng dụng ngay tại đây để trải nghiệm điều thú vị ngay bạn nhé.

https://itunes.apple.com/us/app/scrubbies-video/id1297795292?ls=1&mt=8

(Ảnh: internet)

* Cùng nhau cập nhật liên tục những tin tức công nghệ mới nhất tại YAN nhé!