google news

GOOGLE NEWS - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dư luận bức xúc cặp vợ chồng F0 nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế

Dư luận bức xúc cặp vợ chồng F0 nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế

Xã hội

Ngay khi vụ việc cặp vợ chồng F0 chống đối, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế được đăng tải, dư luận đã không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

Sợ bị cách ly, 8 đối tượng trốn thùng xe tải để "né" khai báo y tế

Xã hội

Chỉ vì lo sợ cách ly, 8 đối tượng này đã chấp nhận ngồi thùng xe tải, che bạt kín mít giữa nắng nóng 40 độ C để né chốt kiểm soát.

Nhiều người e dè thấy số tổng đài lạ, HCDC: Khi robot gọi hãy nghe máy

Xã hội

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM cho biết, việc mọi người nhận được cuộc gọi từ tổng đài này là hoàn toàn bình thường, chúng ta nên làm theo hướng dẫn.

Việt Nam thêm 92 ca mắc Covid-19, TP.HCM mỗi ngày có trung bình 31 F0

Xã hội

Đặc biệt những trường hợp F0 ở thành phố Hồ Chí Minh phần lớn có thời gian ủ bệnh ngắn, khi phát hiện thì đã trở thành chùm ca bệnh trong một ổ dịch.

Ca thở máy đầu tiên ở BV Phổi Bắc Giang được cứu sống ngoạn mục

Xã hội

Không chỉ hồi phục ngoạn mục mà nam bệnh nhân còn có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Đây là niềm vui và động lực lớn với các y bác sĩ.

Nắng nóng gay gắt, 2 ca nguy kịch, 1 ca không qua khỏi nghi sốc nhiệt

Xã hội

Thời điểm được đưa vào viện, các bệnh nhân này đều có thân nhiệt rất cao. Đặc biệt, bệnh nhân 56 tuổi đã qua đời ngoại viện, nghi do sốc nhiệt.

Ngã giữa đường ray lúc tàu đang lao tới, cụ bà thoát nạn ngoạn mục

Cộng đồng mạng

Theo dõi clip, nhiều người không tránh khỏi hốt hoảng bởi chỉ chậm vài giây nữa thôi, tính mạng của cụ bà và nữ nhân viên gác chắn giúp cụ sẽ bị nguy hiểm.

TP.HCM: 1 người nghi mắc Covid-19 không liên quan hội kín quận Gò Vấp

Xã hội

Người này sau khi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã được sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Bệnh nhi bị "bé Na" cắn khó đi lại, bác sĩ thành "đôi chân" thay thế

Sống Đẹp

Bác sĩ vừa là người điều trị, vừa trở thành "bạn tâm giao", người thân chăm sóc cậu bé 10 tuổi bị rắn cắn.

Chip trên căn cước công dân có thể định vị, theo dõi không?

Xã hội

Nhiều người thắc mắc, liệu chip gắn trên căn cước công dân có chức năng định vị, theo dõi người dân hay không? Vậy câu trả lời thực sự là gì.

Xem thêm