Loạt ảnh thuở nhỏ của Goo Hye Sun, CĐM: "Ahn Jae Hyun không xứng đáng với nhan sắc này"

23/08/2019, 16:00 GMT+07:00

Theo diễn biến mới nhất từ việc Goo Hye Sun công bố chuyện bị Ahn Jae Hyun chê bai ngoại hình không hấp dẫn và vòng 1 kém sexy, nam diễn viên trẻ đã gần như trở thành "tội đồ" trong mắt công chúng vì thái độ xem thường phụ nữ, và đặc biệt rằng đó còn là vợ của mình. 

>>> Đừng bỏ qua: Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng về vụ ly hôn: "Thông tin phía Goo Hye Sun đưa ra đã bị bóp méo"

Kết quả hình ảnh cho ahn jae hyun

Goo Hye Sun từ trước đến nay luôn là một nữ diễn viên với ngoại hình nổi trội vì sự trong sáng, xinh đẹp, đáng yêu, trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Cho nên việc cô nàng bị chê bai thậm tệ như thế, không chỉ khiến khán giả bất bình mà nếu đặt vào cảm xúc của Goo Hye Sun chắc chắn cô cũng cảm thấy rất tổn thương và tủi thân.

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun sexy

Trong bối cảnh câu chuyện như thế, cộng đồng mạng bênh vực Goo Hye Sun đã lục lại nhiều tấm ảnh thuở bé bé đến khi thành thiếu nữ và đến thời điểm hiện tại của Goo Hye Sun để chứng minh một điều rằng thần tượng của họ vốn rất xinh đẹp, đẹp từ bé cho đến tận bây giờ và không đáng phải chịu những lời dè bỉu như thế từ chồng. Nhiều hình ảnh thời trẻ của Ahn Jae Hyun cũng được "đào mộ" để cho thấy ngoại hình "kém sắc" của anh chàng này quả thực "một trời một vực" với vợ.

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 1.
Ảnh ngày tiểu học của Goo Hye Sun

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 2.
Ảnh cấp 2 cũng trông rất nổi bật

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 3.
Bức ảnh gây sốt nhất chính là ảnh thẻ quá xuất sắc của Goo Hye Sun

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 4.
Nhan sắc nổi bật thuở thiếu nữ

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 5.

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 6.

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 7.
Những bức ảnh thuở mới vào nghề

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 8.
Nhan sắc "nam thần"?

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 9.
"Xứng đôi" không cả nhà?

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 11.
Cộng đồng mạng chia sẻ những bức ảnh của Goo Hye Sun với tốc độ "chóng mặt"

Cùng xem qua loạt ảnh selfie "cực đỉnh" của Goo Hye Sun:

>>> Xem thêm: Ahn Jae Hyun chịu hậu quả: Nhãn hàng cắt hợp đồng, Wiki Trung mỉa mai là "kẻ giám định vòng 1"

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên "Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này" - Ảnh 12.

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên "Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này" - Ảnh 12.

Với những câu chuyện quá đỗi "chân thực" đến rùng mình, công chúng bắt đầu cảm thấy hoang mang khi cả hai liên tục tố nhau khi vấn đề ly hôn còn chưa thể giải quyết. Những câu chuyện nhạy cảm đã bắt đầu được đưa ra. Bạn đứng về phía ai trong câu chuyện này? Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News để có thể theo dõi câu chuyện ly hôn "chấn động" này nhé!

Ảnh: Tổng hợp

>>> Nên xem: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!