Goo Hye Sun "chúc" Ahn Jae Hyun đừng sống dưới cái bóng của vợ

24/10/2019, 12:00 GMT+07:00

Goo Hye Sun lần đầu tiết lộ nguyên nhân níu kéo Ahn Jae Hyun

Trong bài phỏng nhất mới nhất trên một tạp chí, Goo Hye Sun đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện ồn ào của mình và Ahn Jae Hyun thời gian qua. Cũng là lần đầu tiên trên mặt báo, Goo Hyen Sun tiết lộ lí do khiến mình thời điểm đó một mực níu kéo cuộc hôn nhân, không chịu ly hôn để nhận về lắm chỉ trích: "Mẹ tôi bị chẩn đoán u não, nhưng Ahn Jae Hyun chỉ muốn nhanh chóng hoàn tất quá trình công khai ly hôn của chúng tôi. Mẹ tôi bị sốc vì tin tức này, nên tôi đã yêu cầu anh ta lùi việc công bố lại sau 1 tuần so với dự kiến, nhưng anh ta đã... từ chối. Tôi vô cùng thất vọng về Ahn Jae Hyun".

>>> Xem thêm: "Vợ chồng thị phi" Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun gửi lời chia buồn khi Sulli qua đời đột ngột

Hình ảnh có liên quan

Trước những ý kiến chỉ trích Goo Hye Sun khi cô thường xuyên thông qua trang Instagram của mình để tố nhiều sự việc, nữ diễn viên cũng trả lời: "Ahn Jae Hyun bàn bạc chuyện ly hôn và vấn đề hôn nhân của chúng tôi với công ty chủ quản. Điều này khiến tôi cho rằng, 3 năm hôn nhân của chúng tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Cách duy nhất để bày tỏ sự phẫn nộ của tôi chính là qua mạng xã hội".

Goo Hye Sun hé lộ chi tiết gây phẫn nộ: Muốn hoãn ly hôn vì mẹ bị u não, Ahn Jae Hyun đáp lại không thể phũ hơn - Ảnh 1.

Goo Hye Sun chúc phúc chồng cũ

Còn những lời bình nói Goo Hye Sun "không bình thường, tâm lý bất ổn" thì cô nàng cũng không quên chia sẻ lí do: "Tôi biết rằng nhiều người nghĩ tôi có tính cách bất thường. Trên một vài phương diện, đúng là tôi không có tính cách bình thường như những người khác. Vì hoạt động với tư cách người nổi tiếng từ lâu, nên tôi có một lối sống quá khác so với những người làm công việc bình thường. Tôi đã trải qua quá nhiều chuyện khác nhau khi là người nổi tiếng. Thời gian trôi qua, sự thật được phơi bày và mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Tôi đã nhận ra điều này và cố gắng không để ý kiến của số đông chi phối cảm xúc của chính mình".

>>> Liên quan: Ahn Jae Hyun lần đầu xuất hiện với gương mặt tiều tuỵ thì Goo Hye Sun khoe ảnh hào hứng

Goo Hye Sun hé lộ chi tiết gây phẫn nộ: Muốn hoãn ly hôn vì mẹ bị u não, Ahn Jae Hyun đáp lại không thể phÅ© hÆ¡n - Ảnh 2.

Ở cuối bài phỏng vấn, điều khiến khán giả bất ngờ nhất chính là lời chúc mà Goo Hye Sun gửi đến chồng cũ: "Cố gắng tạo lên một gia đình trong khi vẫn còn bề bộn với công việc là một điều không hề dễ dàng gì. Tôi đã dành thời gian làm việc nhà và làm vợ. Tôi đã từng cảm thấy rất hài lòng về cuộc sống đó. Hơn ai hết, tôi mong muốn Ahn Jae Hyun thành công không phải dưới cái danh chồng của Goo Hye Sun, mà chỉ đơn giản là Ahn Jae Hyun thôi".

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun ahn jae hyun

Sáng ngày 18/8, Goo Hye Sun đã bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân một hình ảnh kèm dòng trạng thái nói về việc ly hôn cùng chồng: "Sau khi chúng tôi mất đi tia sáng, chóng tôi đã thay đổi tấm lòng và muốn ly hôn, nhưng tôi lại muốn níu giữ cuộc hôn nhân này.". Và mọi drama đã bắt đầu từ đây.

>>> Đừng bỏ qua: Đáp lại màn khởi kiện, Goo Hye Sun đưa bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình ra toà

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!