Goo Hye Sun đăng tải tin nhắn tố Ahn Jae Hyun tệ bạc, chê bai mình

21/08/2019, 23:55 GMT+07:00

Gần đây, một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc là Goo Hye SunAhn Jae Hyun vừa tuyên bố “đường ai nấy đi” không lâu sau cuộc ly hôn ồn ào của cặp đôi Song – Song khiến dư luận bàng hoàng. Cụ thể, nàng Cỏ Goo Hye Sun đã đăng tải một thông báo trên trang cá nhân về việc cô và chồng đã sẵn sàng cho việc ly hôn. Không lâu sau, nữ diễn viên còn đăng tải thêm đoạn tin nhắn tranh cãi của mình và Ahn Jae Hyun, hé lộ một phần lý do của sự tan vỡ.

>> Đừng bỏ lỡ: Sau ly hôn, Goo Hye Sun nhắn tin đòi chồng tiền nhà, CĐM: “Ly hôn không sao, hết tiền mới chết”

Goo Hye Sun đăng tải tin nhắn tố Ahn Jae Hyun tệ bạc, chê bai mình

Và mới đây, Goo Hye Sun đã chính thức lên tiếng về lý do cụ thể dẫn đến cuộc ly hôn này. Theo cô, mọi chuyện đều xuất phát từ Ahn Jae Hyun. Nữ diễn viên nói rằng Ahn Jae Hyun đối xử tệ bạc với cô, chê bai rằng cô không còn hấp dẫn, quyến rũ như xưa nữa. Nam diễn viên biến vợ mình trở thành một hồn ma sống trong nhà khi luôn tìm cách xa lánh Goo Hye Sun. Thậm chí anh ta còn nói rằng sẽ tặng nữ diễn viên một ngôi nhà ở Yongin nếu tôi chấp nhận ly hôn. Thế là câu chuyện này cứ được Ahn Jae Hyun lặp đi lặp lại cho đến khi vợ mình không chịu nổi mà phải đơn phương thông báo ly hôn.

>> Có thể bạn quan tâm: Hậu ly hôn: Song Hye Kyo ngày càng xinh đẹp rạng rỡ, Goo Hye Sun lại xuống sắc luộm thuộm thấy rõ

Goo Hye Sun đăng tải tin nhắn tố Ahn Jae Hyun tệ bạc, chê bai mình

Anh ta bảo rằng tôi chẳng còn sexy mỗi khi anh ta đòi hỏi, ngực của tôi chẳng còn quyến rũ nữa, anh ta bảo hãy ly hôn đi”, Goo Hye Sun đã tố cáo chồng mình như thế.

>> Xem ngay: Đăng nhiều ảnh bất ngờ trên MXH: Dấu hiệu đáng chú ý của Goo Hye Sun trước khi thông báo ly hôn

Goo Hye Sun đăng tải tin nhắn tố Ahn Jae Hyun tệ bạc, chê bai mình

Hiện tại, Ahn Jae Hyun đang nhận khá nhiều “gạch đá” từ khán giả bởi nhân cách tồi tệ của mình. Có lẽ sau Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đây là cuộc ly hôn ồn ào tiếp theo của showbiz Hàn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!