Goo Hye Sun "lật mặt" ngoạn mục, ra ca khúc mới sau khi giải nghệ

27/09/2019, 09:00 GMT+07:00

Cuộc ly hôn ồn ào của cặp đôi Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun đang có dấu hiệu đảo ngược tình thế khi Goo Hye Sun từ một người được khán giả đồng cảm, nay bỗng trở thành tâm điểm của rất nhiều sự chỉ trích từ công chúng. Nhiều người cho rằng trong cuộc ly hôn này, Goo Hye Sun đang cố tình kéo dài mọi chuyện ra mà không có cách giải quyết. Ngay sau khi luật sư của Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn, phía Goo Hye Sun cũng đã đưa ra một tuyên bố mới: "Ahn Jae Hyun phải chịu trách nhiệm về nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Chúng tôi sẽ sớm nộp đơn phản tố chống lại Ahn Jae Hyun về vụ kiện ly hôn cùng với văn bản trả lời của Tòa án Gia đình Seoul. Hơn nữa, Goo Hye Sun sẽ gửi tất cả bằng chứng (bao gồm cả hình ảnh) cho những gì cô đã tuyên bố khi thực hiện vụ kiện nêu trên".

>> Đừng bỏ lỡ: Goo Hye Sun đưa bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn ra tòa

Goo Hye Sun

Mới đây nhất, Goo Hye Sun đã đăng tải một hình ảnh lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: "Tôi sẽ phát hành một bài hát mới mà mình đã sáng tác vào buổi trưa ngày mai. Hãy cùng chờ đợi nó nhé". Trong ảnh, nữ diễn viên khoe nét đẹp trẻ trung cùng đôi mắt to tròn thu hút. Tuy nhiên, điều khiến bức ảnh này bị "ném đá" là việc trước đó Goo Hye Sun đã tuyên bố giải nghệ, thì ngay sau đó lại thông báo sẽ ra bài hát mới.

>> Xem ngay: Chỉ bằng một hành động, "nàng Cỏ" Go Hye Sun cao tay dập tan tin đồn ly hôn chồng trẻ

Goo Hye Sun

Goo Hye Sun

Goo Hye Sun

Hiện tại, khán giả rất muốn cuộc ly hôn dai dẳng này sẽ sớm kết thúc và ai là người đúng, người sai sẽ được đưa ra ánh sáng.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem thêm: Luật sư nói về việc chủ động tung bằng chứng của Goo Hye Sun: Hành động khôn ngoan

*Cùng đón em những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình về cuộc hôn Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun nhé!