Công ty đưa thông báo chính thức về vụ ly hôn nhưng Goo Hye Sun tiếp tục lên tiếng phủ định

13:40 18/08/2019

Sáng nay ngày 18/8, Goo Hye Sun đã bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân một hình ảnh kèm dòng trạng thái nói về việc ly hôn cùng chồng: "Sau khi chúng tôi mất đi tia sáng, chóng tôi đã thay đổi tấm lòng và muốn ly hôn, nhưng tôi lại muốn níu giữ cuộc hôn nhân này. (Tuần sau, đại diện của chồng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức và tôi xin được thông báo với bạn rằng đây là tin tức hoàn toàn sai lệch. Tôi hi vọng rằng sự thật sẽ được phơi bày)”.

>> Xem ngay: Ahn Jaehyun cuồng vợ có tiếng nhưng Goo Hye Sun cũng mê chồng không kém và đây là bằng chứng

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun và ahn jae hyun

Và có lẽ đúng như tiến trình mà Goo Hye Sun đã đề cập, một thông báo chính thức từ công ty chủ quản của hai người đã được công khai ngay sau đó:

"Xin chào, đây là HB Entertainment. Chúng tôi muốn đưa ra một lời giải thích liên quan đến tình huống giữa các diễn viên của chúng tôi Goo Hye SunAhn Jae Hyun đã được công khai ngày hôm nay vào ngày 18 tháng 8. Bất chấp sự khuyến khích và kỳ vọng của nhiều người, hai diễn viên gần đây đã đạt đến mức họ cảm thấy không thể duy trì hôn nhân do nhiều vấn đề khác nhau và sau một cuộc trò chuyện nghiêm túc, cả hai đã đồng ý ly hôn. Là cơ quan của hai diễn viên, chúng tôi tôn trọng quyết định mà họ đưa ra sau những cuộc nói chuyện dài và chân thành trong vài tháng qua, và chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai. Goo Hye Sun gần đây đã chỉ định một luật sư và soạn thảo một thỏa thuận ly hôn, sau đó cô đã gửi cho Ahn Jae Hyun và yêu cầu anh ta cũng nhanh chóng bổ nhiệm một luật sư và thực hiện các bước cần thiết. Goo Hye Sun bày tỏ rằng cô muốn nộp đơn ly hôn vào tháng 8 và hoàn tất quá trình ly hôn vào tháng 9. Và cùng với thỏa thuận ly hôn, Goo Hye Sun đã gửi một bản thảo về tuyên bố mà cô sẽ gửi cho báo chí.

Tuy nhiên, chúng tôi đã bắt gặp một bài báo sớm hôm nay có bài đăng trên mạng xã hội Goo Hye Sun, cả Ahn Jae Hyun và công ty quản lý của chúng tôi đều cảm thấy ngạc nhiên. Vì bài đăng của cô ấy đã bỏ qua thực tế rằng việc ly hôn dựa trên thỏa thuận chung sau những cuộc trò chuyện nghiêm túc, và nói đơn giản rằng cô ấy không muốn ly hôn, chúng tôi rất tiếc phải giải thích quá trình này mặc dù đây là cuộc sống riêng tư của họ. Mặc dù đây là một phần của cuộc sống riêng tư của họ, chúng tôi chỉ đơn giản mong muốn, với tư cách là cơ quan của họ, rằng không bên nào bị tổn thương bởi điều này. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho rất nhiều người".

>> Xem thêm: "Nàng cỏ" Goo Hye Sun lộ vòng 2 lùm lùm sau tin đồn rạn nứt hôn nhân với chồng

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun và ahn jae hyun

Cùng với tuyên bố chính thức của HB Entertainment là một ảnh chụp màn hình của bản tuyên bố được soạn thảo mà Goo Hye Sun đang lên kế hoạch đưa ra cho báo chí sau khi tin tức về việc ly hôn được công khai, bản dự thảo có nội dung như sau:

"Xin chào, đây là Goo Hye Sun. Đầu tiên, tôi vô cùng xin lỗi vì đã mang đến tin xấu cho những người yêu thương tôi, và cho thấy sự ủng hộ của họ đối với cuộc sống mới cưới và kết hôn của tôi. Ahn Jae Hyun và tôi đã đồng ý kết thúc cuộc hôn nhân của mình và chúng tôi đã bắt đầu quá trình nộp đơn ly hôn, và chúng tôi đã gửi yêu cầu ly hôn với Tòa án Gia đình Seoul vào tháng 8, 2019. Chúng tôi đã yêu nhau và được hạnh phúc. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã học được rằng có một khoảng cách giữa chúng tôi và chúng tôi muốn kết thúc mọi thứ theo những điều khoản hạnh phúc hơn trước khi khoảng cách đó được mở rộng, và chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất là nên đi trên những con đường riêng biệt. Về việc ly hôn của chúng tôi, vì mỗi chúng tôi đều có cuộc sống riêng và chúng tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất trong tương lai, chúng tôi yêu cầu rằng đó là vấn đề cá nhân và chúng tôi mong muốn không có suy đoán vô căn cứ hoặc hiểu lầm không cần thiết. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đáp lại tình yêu của bạn với các dự án và hoạt động tốt hơn trong tương lai. Cảm ơn các bạn. Từ Goo Hye Sun."

Công ty đưa thông báo chính thức về vụ ly hôn nhưng Goo Hye Sun tiếp tục lên tiếng phủ định

Sự việc chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi đọc được thông báo trên cùng bằng chứng được cho là do chính Goo Hye Sun chuẩn bị để hoàn thành việc ly hôn thì cô nàng đã tiếp tục lên Instagram cá nhân đính chính: "Ngày hôm qua, tôi đã vội vàng tải lên những gì tôi đã làm bởi vì tôi dự đoán các tuyên bố chính thức sẽ được đưa ra ngày hôm nay. Mặc dù chúng tôi đang trong quá trình nói về việc ly hôn, chúng tôi chưa ký hoặc đồng ý về quyết định cuối cùng. Tuyên bố chính thức được đưa ra mà không hỏi ý kiến tôi. Tôi muốn bảo vệ gia đình tôi."

Kết quả hình ảnh cho blood goo hye sun

Sự việc đang ngày một khó hiểu và quá nhiều uẩn khúc khi những tưởng thông báo chính thức sẽ giải đáp tất cả, ấy vậy mà người trong cuộc lại lên tiếng phủ định với thái độ bất mãn. Cùng cập nhật liên tục tại YAN để theo dõi câu chuyện đầy drama này!

Ảnh: Tổng hợp

>> Đừng bỏ qua: Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tuyên bố ly hôn, CĐM phản ứng: "Mất niềm tin vào tình yêu"

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!