Hoa Ngữ đưa tin: Goo Hye Sun "học tập" Song Joong Ki dắt mũi truyền thông, dư luận trong vụ ly hôn

19/08/2019, 16:40 GMT+07:00

Sáng ngày 18/8, Goo Hye Sun đã bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân một hình ảnh kèm dòng trạng thái nói về việc ly hôn cùng chồng: "Sau khi chúng tôi mất đi tia sáng, chóng tôi đã thay đổi tấm lòng và muốn ly hôn, nhưng tôi lại muốn níu giữ cuộc hôn nhân này. (Tuần sau, đại diện của chồng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức và tôi xin được thông báo với bạn rằng đây là tin tức hoàn toàn sai lệch. Tôi hi vọng rằng sự thật sẽ được phơi bày)”.

>>> Đừng bỏ qua: Nhìn lại "bom xịt" Blood đã kết đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trước ly hôn

Kết quả hình ảnh cho blood goo hye sun

Ngay sau đó, có lẽ đúng như tiến trình mà Goo Hye Sun đã đề cập, một thông báo chính thức từ công ty chủ quản của hai người đã được công khai với nội dung thông báo việc cả hai sẽ ly hôn với nhau một cách "thuận tình". Ngoài ra công ty còn đưa thêm vài bằng chứng cho thấy việc thật ra người chủ động thảo đơn ly hôn ban đầu chính là Goo Hye Sun nhưng cô nàng lại hành động một cách khó hiểu khi liên tục lên trang cá nhân bày tỏ việc mình muốn níu giữ cuộc hôn nhân này, Ahn Jae Hyun mới là người muốn ly hôn và cô đang bị "cắm sừng". 

>>> Xem ngay: Công ty đưa thông báo chính thức về vụ ly hôn nhưng Goo Hye Sun tiếp tục lên tiếng phủ định

Kết quả hình ảnh cho blood goo hye sun

Tuy nhiên mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa một nguồn tin từ bạn thân của cặp đôi này cho hay không phải Ahn Jae Hyun, chính Goo Hye Sun là phía chủ động chuẩn bị giấy tờ và đề nghị ly hôn. Người bạn này còn chia sẻ: "Ban đầu Goo Hye Sun là người muốn cô và Ahn Jae Hyun điều chỉnh là mối quan hệ của cả hai, sau đó thuê luật sư. Tuy nhiên, vì bệnh tình của mẹ Goo Hye Sun mà mọi chuyện tạm dừng lại, trong thời gian này, cô đơn phương công khai tin nhắn với Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội". Trang tin của Trung Quốc còn viết thêm, từ lời chia sẻ của người bạn này ta có thể thấy, Goo Hye Sun mới là phía chủ động ly hôn trước, và điều này tương phản hoàn toàn với điều mà cô cố gắng chia sẻ rằng chồng mình là người chủ động ly hôn.

Bạn thân tiết lộ gây sốc: Chính Goo Hye Sun là người chủ động ly hôn trước, cố tình hướng dư luận về phía Ahn Jae Hyun? - Ảnh 1.

Chưa bàn đến việc thông tin này có phải là sự thật hay không, nhưng giả như đây là thông tin chính xác thì sẽ khiến chúng ta phải nhìn ngược lại về một "nước cờ" khá quen thuộc từng được dư luận nhìn ra mới đây trong câu chuyện của Song Joong Ki Song Hye Kyo. Cách đây không lâu, Song Joong Ki cũng là người chủ động lên tiếng trước để "đánh phủ đầu" trong việc tiết lộ thông tin ly hôn khiến dư luận xôn xao, khiến nhiều người tin rằng Song Hye Kyo là nguyên nhân gây ra lỗi lầm mới khiến Song Joong Ki không thể chịu đựng mà chấm dứt cuộc hôn nhân này. Tuy vậy, sau đó một thời gian, khi công chúng đã êm dịu và nhìn nhận lại vấn đề một cách "sáng suốt" hơn thì luồng dư luận đứng về phía Song Hye Kyo đã đưa ra nhiều bằng chứng thiết thực để bênh vực cô đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

Tương tự như thế, nếu nhìn vào câu chuyện của Goo Hye SunAhn Jae Hyun, đây nếu là một sự tính toán thì dường như nó đã được sắp xếp vô cùng chu đáo khi Goo Hye Sun tự mình đánh động trước việc ly hôn, báo trước việc thông cáo ly hôn chính thức sắp tới từ công ty sẽ "chỉa mũi" về mình để tạo ra một bước đệm khiến khán giả "thương hại" và chỉ trích Ahn Jae Hyun. Tuy nhiên, chính bởi thông tin từ người bạn thân trên đây lại khiến khán giả phải "chậm lại" để nhìn bao quát hơn vấn đề.

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun và ahn jae hyun

Thực hư như thế nào chưa rõ cũng như những thông tin trên chưa biết có chính xác hay không nên tất cả chỉ là suy luận. Cùng liên tục cập nhật YAN News để theo dõi diễn biến về vụ ly hôn "ồn ào" này!

Ảnh: Tổng hợp

>> Đừng bỏ qua: Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tuyên bố ly hôn, CĐM phản ứng: "Mất niềm tin vào tình yêu"

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!