Đời không như ngôn tình, Goo Hye Sun đã có câu chân lý: Đáng sợ hơn ly hôn đó chính là hết tiền

19/08/2019, 11:50 GMT+07:00

Sau khi thông báo ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun đã nhận ra thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu chính là tiền bạc.

Gần đây, thông tin Goo Hye SunAhn Jae Hyun ly hôn đang gây rúng động dư luận châu Á. Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải một đoạn tin nhắn tranh cãi giữa cô và chồng về vấn đề này, sau đó là một đoạn thông báo về việc cả hai đã chuẩn bị tinh thần cho việc ly hôn. Cuộc ly hôn này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp của Goo Hye Sun, đặc biệt là chuyện cô sẽ bị công ty kết thúc hợp đồng được Goo Hye Sun nhắc đến trong đoạn tin nhắn: “Ông ấy cũng nói rằng, nếu tôi muốn chấm dứt hợp đồng thì phía công ty sẽ chấp nhận, hình như là tôi phải rời khỏi công ty nhỉ. Và ngay khi tôi ra khỏi công ty thì tin ly hôn sẽ được tung ra và tôi sẽ ly hôn theo ý anh muốn”.

>> Có thể bạn quan tâm: Công ty đưa thông báo chính thức về vụ ly hôn nhưng Goo Hye Sun tiếp tục lên tiếng phủ định

Đời không như ngôn tình, Goo Hye Sun đã có câu chân lý: Đáng sợ hơn ly hôn đó chính là hết tiền

Khi câu chuyện này còn chưa lắng xuống, Goo Hye Sun cũng nhận ra một thực tế là sau cuộc ly hôn này, mình sẽ là người trắng tay. Nhưng điều đáng sợ hơn đối với nữ diễn viên lúc này không còn là tình cảm, mà chính là mất công việc. Và Goo Hye Sun sẽ không để bản thân thiệt thòi như vậy. Goo Hye Sun đã nhắn tin cho Ahn Jae Hyun: “Rời công ty và ly hôn đồng nghĩa tôi sẽ thất nghiệp, nên hãy chuyển khoản số tiền căn nhà của chúng ta ở Yongin”.

>> Đừng bỏ lỡ: Goo Hye Sun ly hôn, tiết lộ tin nhắn giằng co giữa cặp đôi cho thấy Ahn Jae Hyun vô trách nhiệm

Đời không như ngôn tình, Goo Hye Sun đã có câu chân lý: Đáng sợ hơn ly hôn đó chính là hết tiền

Sau khi đọc đoạn tin nhắn trên, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Goo Hye Sun sống quá thực dụng và chẳng coi trọng tình nghĩa với người từng đầu ấp tay gối với mình. Nhưng những gì là quá khứ thì vẫn là quá khứ, ngày xưa có hạnh phúc thế nào thì họ cũng đã chọn cách chia tay nhau, vì thế cái Goo Hye Sun cần là hiện tại, là công việc, và nói một cách thực tế hơn là tiền để duy trì cuộc sống của mình. Ở tuổi 34, Goo Hye Sun không còn khóc lóc khi đi qua đổ vỡ, con người ta đến một thời điểm nào đó cũng chai sạn với mọi nỗi đau, và cái người ta lo lắng thời điểm ấy chính là những tháng năm phía trước. Goo Hye Sun cũng đã nhận ra, chúng ta có thể thất tình, chia ly, phản bội, nhưng đừng bao giờ để bản thân hết tiền. Bởi lẽ, cuộc đời này không như những bộ phim ngôn tình.

>> Xem ngay: Phản ứng của netizen trước việc Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun ly hôn: “Sốc hơn cả cặp Song - Song”

Đời không như ngôn tình, Goo Hye Sun đã có câu chân lý: Đáng sợ hơn ly hôn đó chính là hết tiền

Cách hành xử của Goo Hye Sun đúng với cuộc sống mà vật chất là thứ luôn đặt lên hàng đầu như xã hội hiện tại. Khán giả là người ngoài cuộc, vì thế họ cũng không có quyền phán xét cách giải quyết của nữ diễn viên là đúng hay sai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN nhé!