Dispatch tung chứng cứ phản bác lại Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình

12/10/2019, 10:50 GMT+07:00

Lịch sử làng giải trí Hàn Quốc chưa bao giờ chứng kiến một cuộc ly hôn nào dài hơi như của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Nếu cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong năm nay làm "khuấy đảo" truyền thông châu Á vì những tin đồn động trời của người trong cuộc, nhưng lại "đánh nhanh rút gọn" bằng phán quyết "đường ai nấy đi" hợp pháp từ tòa án, thì cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyn chỉ khiến khán giả mệt mỏi thêm bởi sự dây dưa không cần thiết trong chuyện này. Sau khi tuyên bố ly hôn, Goo Hye Sun đã nhận được sự ủng hộ và đồng cảm của khán giả khi là người chịu thiệt thòi nhất trong cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên càng về sau, sự "chăm chỉ bóc phốt" chồng của nàng Cỏ đã khiến khán giả vô cùng khó chịu.

>> Đừng bỏ lỡ: Goo Hye Sun bị chỉ trích vì lạm dụng trang cá nhân kéo dài cuộc ly hôn

Gần đây nhất, Goo Hye Sun tiếp tục tung bằng chứng tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình bằng việc đăng tải hình ảnh một người giấu mặt mặc áo choàng tắm ở khách sạn. Đây chính là một trong 4 bức ảnh mà nữ diễn viên cho biết sẽ là bằng chứng mà cô nộp lên tòa. Công chúng đoán rằng, hình ảnh gây sốc nói trên chính là bức ảnh Ahn Jae Hyun mặc khăn tắm và ngoại tình với đồng nghiệp nữ. Tuy nhiên ngay sau đó, trang thông tin Dispatch đã lập tức tung chứng cứ phản bác hình ảnh trên.

>> Xem ngay: Hậu ly hôn: Song Hye Kyo ngày càng xinh đẹp rạng rỡ, Goo Hye Sun lại xuống sắc luộm thuộm thấy rõ

Dispatch tung chứng cứ phản bác lại Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình

Theo đó, Dispatch phân tích logo có chữ "W" in trên áo choàng tắm của nhân vật trong ảnh và đoán rằng đây vốn là thuộc quyền sở hữu của khách sạn hạng sang Walkerhill. Tuy vậy khi liên lạc với khách sạn Walkerhill thì phía Dispatch lại nhận được thông tin rằng vốn không phải là đồ phục vụ ở khách sạn Hàn Quốc mà là từ khách sạn W ở Sentosa Cove, Singapore.

>> Xem thêm: Ahn Jae Hyun lần đầu tiên xuất hiện sau vụ ly hôn với Goo Hye Sun

Dispatch tung chứng cứ phản bác lại Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình

Ông Bang Jung Hyun, luật sư đại diện của Ahn Jae Hyun cũng đã nhanh chóng xác nhận: "Sau khi điều tra lịch trình di chuyển của Ahn Jae Hyun, chúng tôi xin được xác nhận rằng anh ấy đã đến Singapore vào ngày 30/12/2012. Nếu hình ảnh này thật sự được chụp vào năm 2012, thì sự việc diễn ra 2 năm trước khi Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun gặp gỡ tại phim trường Blood" vào năm 2015". 

Dispatch tung chứng cứ phản bác lại Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình

Hiện tại, Goo Hye Sun đang dần bị khán giả quay lưng vì những hành động khó hiểu của mình trong cuộc ly hôn này. Khán giả cũng mong rằng "cuộc chiến" của hai ngôi sao sẽ nhanh chóng kết thúc.

Cùng hoạt động trong giới Kpop nhưng Song Joong Ki,  Song Hye Kyo đã ly hôn trong êm đẹp và có cuộc sống mới từ lâu. Hy vọng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun nên học tập họ ngay từ bây giờ và đừng làm độc giả thêm mệt mỏi nữa. Thay vì thời gian tố tụng nhau thì nên đầu tư tâm sức cho những sản phẩm mới.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!