Goo Hara quỳ gối cầu xin bạn trai cũ đừng tung clip nóng

04/10/2018, 15:20 GMT+07:00

Dispatch vừa tiết lộ thêm tình tiết liên quan đến vụ kiện Goo Hara hành hung bạn trai, nữ ca sĩ từng quỳ gối cầu xin bạn trai cũ đừng tung clip nóng.

Liên quan đến vụ việc Goo Hara bị bạn trai cũ hành hung, Dispatch vừa tiết lộ Goo Hara phải quỳ gối cầu xin bạn trai cũ đừng tung clip nhạy cảm. Thông tin này đang khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng hoang mang.


Goo Hara lại tiếp tục có thêm scandal.
Goo Hara lại tiếp tục có thêm scandal.

Mới đây, một tình tiết gay cấn trong vụ kiện hành hung của Goo Hara được Dispatch hé lộ khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Theo đó, Dispatch công khai hình ảnh được quay lại trong thang máy khi Goo Hara quỳ gối trước bạn trai cũ - Choi Jong Bum. Lí do được đưa ra cho hành động này của Goo Hara là cô nàng đang cầu xin Choi Jong Bum đừng tung clip nóng của cả hai. 

>> Bài viết liên quan: Dispatch bóc mẽ vụ hành hung chấn động: Goo Hara bị chảy máu tử cung


Goo Hara cầu xin bạn trai đừng tung clip nóng.
Goo Hara cầu xin bạn trai đừng tung clip nóng.

Vụ kiện hành hung giữa Goo HaraChoi Jong Bum thu hút sự chú ý của dư luận bắt đầu vào đêm 13/9. Cả hai đã xảy ra cuộc tranh cãi tại nhà riêng của cựu thành viên Kara. Choi Jong Bum đã gửi thư đến Dispatch tuyên bố nắm thông tin quan trọng về nữ ca sĩ và có thể phá hoại sự nghiệp của cô bất cứ lúc nào. Thông tin quan trọng đó chính là đoạn clip và những hình ảnh quan hệ nhạy cảm của cả hai trong quá trình yêu đương.


Goo Hara và bạn trai cũ Choi Jong Bum đang thu hút sự chú ý của dư luận.
Goo Hara và bạn trai cũ Choi Jong Bum đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Goo Hara muốn giải quyết sự việc trong êm đẹp nên đã hẹn gặp bạn trai cũ và quỳ xuống cầu xin anh không lan truyền đoạn clip. Sau đó, cả hai đã bình tĩnh cùng nhau đi vào thang máy. Trước đó, Choi Jong Bum từng đến sở cảnh sát tố cáo Goo Hara tội hành hung người yêu khi xảy ra xô xát.


Goo Hara từng khiến dư luận xôn xao với màn khóa môi khi livestream.

Dispatch còn hé lộ những bằng chứng cho việc Goo Hara cố gắng tìm cách hòa giải với bạn trai cũ bằng những đoạn tin nhắn của nữ ca sĩ với người quen trong công ty quản lí cũ. Người quen này đã liên lạc với Choi Jong Bum và đề nghị anh chỉ báo cáo đây là vụ hành hung xuất phát từ hai phía. Tuy nhiên Choi Jong Bum vẫn tức giận và từ chối hòa giải.


Goo Hara bị tố hành hung bạn trai cũ.
Goo Hara bị tố hành hung bạn trai cũ.

>> Bài viết Goo Hara:
Goo Hara bị nghi ngờ đang hút cần sa?
Cựu thành viên Kara tự sát khiến cộng đồng người hâm mộ hoang mang

Sợ sự nghiệp bị sụp đỗ vì những đoạn clip nhạy cảm khi yêu đương, Goo Hara vẫn đang cùng với luật sư cố gắng hòa giải. Tuy nhiên hiện tại Choi Jong Bum vẫn không chấp nhận hay nể tình cảm cũ để bỏ qua cho nữ ca sĩ.

Goo Hara Choi Jong Bum hẹn hò với nhau sau khi tham gia chương trình My Mad Beauty. Tình cảm này chỉ kéo dài khoảng 3 tháng trước khi vụ scandal ẩu đả xảy ra. Hiện tại Goo Hara vẫn đang bị điều tra vì tội cố ý gây thương tích cho bạn trai cũ.


Vụ kiện của Goo Hara vẫn đang trong quá trình điều tra.
Vụ kiện của Goo Hara vẫn đang trong quá trình điều tra.

Ảnh: Tổng hợp