Goo Hara (KARA) đọ sắc cùng Park Bo Young trong phim mới

07/04/2013, 13:16 GMT+07:00

Thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc KARA, Goo Hara sẽ là ứng viên nặng ký trong phim mới Blood Boiling Youth cùng Park Bo Young.

Thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc KARA, Goo Hara sẽ là ứng viên nặng ký trong phim mới Blood Boiling Youth cùng Park Bo Young.

Theo một số nguồn tin, thành viên Goo Hara của nhóm KARA rất có khả năng tham gia bộ phim Blood Boiling Youth. Nếu cô xuất hiện trong bộ phim này, Hara sẽ đảm nhận một trong các vai chính.

Blood Boiling Youth là một bộ phim điện ảnh về đề tài học đường, nhưng được đặt trong bối cảnh những năm 1980. Bộ phim sẽ khắc họa câu chuyện về những học sinh năm cuối trung học. Câu chuyện xoay quanh tình yêu, sự phát triển cá nhân và tình bạn của các cô cậu học trò mới lớn.

Đạo diễn của bộ phim sẽ là Lee Yeon Woo. Đạo diễn Lee từng rất thành công với các phim như 2424Running Turtle.

Hiện tại, nữ diễn viên Park Bo Young là đã gần như chắc chắn đảm nhận vai nữ chính của bộ phim. Nhân vật của cô sẽ là bạn cùng trường với nhân vật của Goo Hara. Nhiều fan hâm mộ và cư dân mạng đang rất háo hức chờ đợi cả hai xuất hiện trong tạo hình đồng phục học sinh và làm việc cùng nhau. Vì thế, họ mong rằng việc tuyển chọn sẽ kết thúc theo đúng các nguồn tin đã đưa.

Theo một nguồn tin nội bộ cho biết: “Bộ phim vẫn còn vài vấn đề phải quan tâm, chẳng hạn như việc đầu tư và chi phí, nhưng bởi vì cả Park Bo Young và Goo Hara đã được chờ đợi sẽ cùng góp mặt trong phim, tôi nghĩ họ gần như đã đồng ý tham gia bộ phim này”.


	
	Go Hara nhận được nhiều phản hồi tốt khi tham gia City Hunter
Go Hara nhận được nhiều phản hồi tốt khi tham gia City Hunter

Goo Hara đã có vai diễn đầu tiên trong tác phẩm ăn khách City Hunter. Sự xuất hiện của cô đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, do đó, cô càng được trông đợi sẽ có bước đột phá mới nếu tham gia dự án lần này. 

Còn Park Bo Young thì đã khẳng định vị trí của mình sau hai phim điện ảnh rất ăn khách là Ông ngoại 30 tuổiNgười sói.


	
	Park Bo Young trong bộ phim Người sói
Park Bo Young trong bộ phim Người sói

CTV - Kiều An (Theo SP)