Gong Yoo thắng giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" tại Baeksang 2017

03/05/2017, 17:52 GMT+07:00

Lễ trao giải Baeksang 2017 đã chính thức diễn ra vào chiều ngày 3/5 tại COEX Hall D, Samsung-dong, Gangnam, Seoul. 

Là lễ trao giải uy tín hàng đầu Hàn Quốc, Baeksang Art Awards 2017 thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý từ báo chí truyền thông, đồng thời quy tụ sự xuất hiện của loạt sao đình đám như: Yoona, Jo Jung Seok, Jo Jin Woong, Han Ji Min, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Do Kyung Soo, Kim Ha Neul,...

Cũng giống như những năm trước, trong số các hạng mục trong lễ trao giải, Nam diễn viên xuất sắc nhất mảng phim truyền hình luôn là danh hiệu nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Danh sách đề cử cho hạng mục này năm nay gồm có: Namgoong Min (KBS – Chief Kim), Park Bogum (KBS – Moonlight Drawn By Clouds), Jo Jung Seok (SBS – Jealousy Incarnate), Han Seok Kyu (SBS – Romantic Doctor Kim). 

Gong Yoo thắng giải


Gong Yoo với vai diễn Kim Shin trong Goblin.
Gong Yoo với vai diễn Kim Shin trong Goblin.

Và không phụ sự mong đợi của khán giả, Nam diễn viên xuất sắc nhất hạng mục phim truyền hình của Baeksang 2017 đã thuộc về Gong Yoo với sự thể hiện xuất sắc của anh thông qua bộ phim đình đám Goblin. Phát biểu trên sân khấu khi nhận giải thưởng danh giá, anh nói: "Xin chào, tôi là Gong Yoo, còn được gọi là Gong Ji Cheol. Khác với mọi ngày, hôm nay tôi muốn được dùng tên thật của mình. Chỉ mới vài tháng trước tôi còn là một vị thần buồn bã và chói lóa nhưng giờ đây tôi đã trở lại với thân phận một con người nhỏ bé".

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng không quên gửi lời cảm ơn tới biên kịch Kim Eun Sook vì đã "tặng" nhân vật Kim Shin cho anh, đạo diễn Lee Eung Book cùng nhân vật Eun Tak đã mang đến tình yêu vô hạn dành cho Kim Shin.

Gong Yoo thắng giải


Gong Yoo xúc động khi nhận được giải thưởng danh giá.
Gong Yoo xúc động khi nhận được giải thưởng danh giá.

Ngoài ra, lễ trao giải cũng đã công bố người chiến thắng của các giải thưởng danh giá khác. Cụ thể như: Seo Hyun Jin - giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất mảng phim truyền hình với bộ phim Oh Hae Young Again, Song Kang Ho - giải Nam diễn viên xuất sắc nhất mảng phim điện ảnh với phim The Age of Shadows, Son Ye Jin - giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất mảng phim điện ảnh với phim The Lass Princess,...

Ảnh: Internet