Fan thích thú nghe Gong Hyo Jin "kể xấu" Gong Yoo tại fanmeeting

08/05/2017, 09:00 GMT+07:00

Vào ngày 6/5 vừa qua, Gong Yoo đã tổ chức một buổi fanmeeting tại Hongkong. Người bạn thân Gong Hyo Jin đã đến tham gia và có nhiều chia sẻ về Gong Yoo.

Mặc dù lịch trình vô cùng bận rộn nhưng Gong Hyo Jin đã cố gắng sắp xếp và bay sang Hồng Kông để xuất hiện với vai trò khách mời trong sự kiện giao lưu, gặp gỡ với các fan của Gong Yoo. Từ lâu, hai diễn viên đã được mọi người biết đến là những người bạn thân trong ngành giải trí. Bên cạnh đó, mối quan hệ này càng khắng khít hơn khi Gong YooGong Hyo Jin hoạt động trong cùng một công ty quản lý.

Fan thích thú nghe Gong Hyo Jin

Khi được bảo hãy dùng một câu đơn giản để miêu tả về Gong Yoo, Gong Hyo Jin đã trả lời rằng: "Anh ấy là một người thành thật, nhưng lại có rất nhiều bí mật." Đáp lại lời nhận xét này, Gong Yoo trả lời: "Tôi cũng nghĩ có chút cảm giác đó, 'thành thật nhưng nhiều bí mật'. Là kiểu đàn ông mà phụ nữ thích đúng không nhỉ?", khiến cho các fan hâm mộ bật cười.

Gong Hyo Jin cũng không ngại dành tặng cho Gong Yoo rất nhiều lời khen: "Gong Yoo rất thân thiện, giọng nói cũng hay nữa. Vai rộng, mặt nhỏ, ngón tay thì siêu dài. Giống như mọi người tưởng tượng, anh ấy là một người đẹp trai, rất biết bảo vệ phụ nữ, vô cùng khiêm tốn và còn lãng mạn nữa..."

Được người bạn thân khen hết lời, Gong Yoo xấu hổ bảo rằng mình nghe không nổi nữa. Nhưng Gong Hyo Jin vẫn chưa dừng lại ở đó. Cô tiết lộ thêm, nếu uống rượu vào thì Gong Yoo trông rất dễ thương, khuyết điểm của anh là nhát gan, còn ưu điểm lớn nhất chính là biết lắng nghe.


Khách mời Gong Hyo Jin khiến khán giả nhiều lần bật cười và không khỏi cảm ơn vì đã chia sẻ về nhiều khía cạnh của Gong Yoo ở đời thực.
Khách mời Gong Hyo Jin khiến khán giả nhiều lần bật cười và không khỏi cảm ơn vì đã chia sẻ về nhiều khía cạnh của Gong Yoo ở đời thực.

Sau bộ phim truyền hình Goblin, mức độ nổi tiếng của Gong Yoo tăng nhanh một cách chóng mặt và trở thành một trong những gương mặt ngôi sao Hàn Quốc nổi bật nhất trong nửa đầu năm 2017. Trước đó, Gong Yoo cũng vừa tổ chức thành công buổi fanmeeting tại Đài Loan vào ngày 29/4.

(Ảnh: Internet)