Curry tiếp tục vắng mặt, Golden State Warriors gục ngã trước LA Clippers

11:35 14/11/2018

Với sự thiếu vắng Curry và trước một LA Clippers thi đấu quá lì lợm, Golden State Warriors đã phải nhận thất bại thứ 3 ở mùa giải năm nay.

Với chấn thương gặp phải trong trận thua trước Bucks mới đây, Stephen Curry vẫn chưa thể trở lại thi đấu cùng các đồng đội. Vì thế, đoàn quân của HLV Steve Kerr đã tiếp tục gặp phải khó khăn mặc dù đối thủ của họ chỉ là đội bóng đang có mạch 7 trận thua, LA Clippers.

Trong trận đấu này, các cầu thủ bên phía LA Clippers đã thi đấu hết sức đồng đều khi có đến 6 người ghi được trên 10 điểm. Bên cạnh đó, màn trình diễn xuất sắc của Lou Williams ở hiệp phụ đã giúp LA Clippers có được chiến thắng chung cuộc sau hiệp phụ khi trước đó, cả 2 đội đã hòa nhau 106-106 trong 4 hiệp chính.


LA Clippers đã có một trận đấu cực kỳ xuất sắc.
LA Clippers đã có một trận đấu cực kỳ xuất sắc.

Bên phía Golden State Warriors, trong một ngày mà không có sự xuất hiện của Curry, Kevin Durant chính là cầu thủ dẫn đầu với 33 điểm, bên cạnh đó là 11 rebounds và 10 kiến tạo. Thế nhưng, anh lại bị đuổi ở hiệp phụ do phạm đủ lỗi cá nhân và điều này đã góp phần khiến Warriors nhận lấy thất bại chung cuộc 116-121.


Một mình Durant không thể giúp Warriors tránh khỏi thất bại trước LA Clippers.
Một mình Durant không thể giúp Warriors tránh khỏi thất bại trước LA Clippers.

Đặc biệt, chiến thắng của LA Clippers ở trận này chính là nhờ vào sự xuất sắc của họ ở khu vực dưới rổ với 62 điểm, hơn hẳn 36 điểm của Warriors. Bên cạnh đó, càng không thể phủ nhận tầm quan trọng của Curry khi trong 99 trận Regular Season mà Curry không thể thi đấu, Warriors thua đến 60 trận. Vì thế, sự trở lại của anh là rất cần thiết vào thời điểm này.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!