GOLD FIT - "Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phát triển của chúng tôi"

17:00 01/12/2021

Đa dạng dụng cụ thể thao

Hướng đến phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, nên GOLD FIT cung cấp đa dạng các dụng cụ thể thao như: Máy chạy bộ, máy tập gym, phụ kiện thể hình, máy đo Inbody. Tất cả đều được thiết kế rất hiện đại và đa năng, mang đến một cảm giác luyện tập thoải mái và nhiều tiện ích.

Với giá cả hợp lý, thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nên công ty đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Hướng tới sự hài lòng và lợi ích khách đặt lên hàng đầu, GOLD FIT không ngừng nỗ lực chọn lựa sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng từ các đơn vị uy tín.

Phân phối khắp các tỉnh thành

Là đơn vị hoạt động kinh doanh có thâm niên 5 năm, Công ty TNHH TMDV dụng cụ thể thao GOLD FIT không ngừng nỗ lực phấn đấu để có được lòng tin của khách hàng. Trước nhiều thử thách cạnh tranh từ các doanh nghiệp khác, GOLD FIT không những trụ vững, mà còn đạt nhiều thành công ngoài mong đợi.

Nhiều dự án được ký cho các tập đoàn Bất động sản, chẳng hạn như: Bitexco, Đất Xanh group, Novaland, An gia hay Hưng Thịnh Corporation. Bạn cũng biết, những tập đoàn bất động sản này có quy mô lớn và nếu không thật sự uy tín, chắc chắn không thể có được lòng tin từ họ.

Ngoài ra, dụng cụ thể thao của công ty còn là lựa chọn số một của EVN, Becamex Bình Dương, Vietinbank, Mega Market. Đặc biệt, 3 trung tâm Fitness đã rất an tâm khi chọn sản phẩm của GOLD FIT để phục vụ khách hàng. Citigym, Diamond và The New Gym là những phòng tập có lượng khách hàng lớn, nhận nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm tại đây.

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao

Khách hàng luôn hướng tới tiện ích, nếu đã cung ứng dụng cụ thì cần thêm đội ngũ kỹ thuật để lắp đặt và bảo trì. GOLD FIT sẽ không làm người sử dụng thất vọng, mọi dịch vụ về kỹ thuật sẽ được giải quyết trong 2h00 tại TPHCM. Đây được xem là điểm nổi bật, là dịch vụ duy nhất có tại Việt Nam do GOLD FIT cung cấp.

Dịch vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật. GOLD FIT mang đến dịch vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất trên tất cả các quận tại TPHCM và  hơn 53 tỉnh thành.

Mặc dù gặp không ít khó khăn khi dịch Covid bùng phát, nhưng với phương châm làm việc linh hoạt, thích ứng an toàn mới. GOLD FIT sẵn sàng chuyển hướng phát triển, thay đổi theo kế hoạch đã chuẩn bị từ trước nên vẫn đảm bảo cung ứng sản phẩm và dịch vụ tận tay khách hàng.

Trong tương lai Công ty TNHH TMDV dụng cụ thể thao GOLD FIT, định hướng phát triển thêm dịch vụ bảo trì booking - Vesinhmaytap.vn. Dự án này sẽ hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời, từ thiết bị phòng tập đến dịch vụ tốt nhất và đẳng cấp nhất, chỉ có ở Việt Nam.

Phát triển vì tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. GOLD FIT đã và đang từng bước tiến đến mục tiêu mà mình đã đề ra. Đi cùng sản phẩm uy tín và chất lượng, dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn, chắc chắn rằng trong tương lai gần, GOLD FIT sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về dụng cụ thể thao phòng tập.

CÔNG TY TNHH TMDV DỤNG CỤ THỂ THAO GOLD FIT

Địa chỉ: 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP.HCM

Hotline: 19003059

Email: info@goldfitplus.vn

Website: https://goldfitplus.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldfitplus.vn