Những hình tượng "chị đại" cá tính cực ngầu khiến fan ngất ngư

29/06/2016, 12:12 GMT+07:00

CL, Hyun Ah, Hyorin… là những cô nàng có cá tính mạnh, mang khí chất lãnh đạo cùng sự quyến rũ khó cưỡng

CL, Hyun Ah, Hyorin… là những cô nàng có cá tính mạnh, mang khí chất lãnh đạo cùng sự quyến rũ khó cưỡng.

Những thần tượng nữ trong làng nhạc Kpop, dù theo hình tượng trong sáng hay gợi cảm, đều toát lên vẻ đẹp mong manh, cần được che chở. Bên cạnh đó, vẫn xuất hiện những cô nàng có cá tính mạnh, mang khí chất lãnh đạo cùng sự quyến rũ khó cưỡng. Họ được xem là những “của hiếm”, để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Mới đây, Kpopmap đã tổng hợp lại danh sách 9 nữ thần cực thành công với hình tượng “chị đại” cool ngầu này. Tiêu biểu có thể kể đến HyunA, CL (2NE1), Hyorin và Soyu (SISTAR),Yezi (Fiestar), Gain (Brown Eyed Girls), Jessi, Hyuna (Nine Muses), LE (EXID).

9 nữ thần Kpop cực chất khi hoá thân thành "chị đại" cool ngầu

Hình tượng swag, cool ngầu của rapper cá tính nhóm EXID được phát huy tối đa trong các trang phục cá tính, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sexy. So với chị cả Sol Ji hay tomboy Hani, LE vẫn tỏa sáng với hình tượng “chị đại”. LE từng hoạt động trong giới underground trước khi debut cùng EXID nên phong cách của cô nàng cũng khác biệt, khó nhầm lẫn với các nghệ sĩ khác.

9 nữ thần Kpop cực chất khi hoá thân thành "chị đại" cool ngầu

Hyun Ah không phải là trưởng nhóm hay thành viên lớn tuổi nhất 4minute nhưng ở cô nàng vẫn toát lên khí chất lãnh đạo, như một “bà chị” thực thụ của nhóm. “Nữ hoàng sexy” còn có kỹ năng trình diễn sân khấu độc lập, khí chất gợi cảm sang chảnh mà hiếm idol nữ nào có được. Việc trung thành với phong cách thời trang sexy nhưng không kém phần cá tính cũng giúp Hyun Ah ghi điểm với hình tượng này.

9 nữ thần Kpop cực chất khi hoá thân thành "chị đại" cool ngầu

Beyoncé xứ Hàn thu hút sự chú ý của công chúng ngay từ những ngày đầu debut. Ngoài giọng hát nội lực, trưởng nhóm Sistar còn gây ấn tượng vì ngoại hình nóng bỏng cùng phong cách thời trang chất lừ. Không chỉ cool ngầu, so với thành viên lớn tuổi nhất nhóm là Bora thì Hyorin ra dáng “chị đại” hơn hẳn.