Đỉnh cao trái ngang: Gọi đồ ăn nhanh hàng ngày, cuối cùng bạn gái... yêu luôn anh shipper

21/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Việc cô bạn gái bỏ đi theo anh chàng shipper đã khiến cho Jack trở nên căm ghét việc gọi đồ ăn nhanh, thậm chí là vô cùng... hận chúng.

Bạn gái bỏ đi theo shipper giao đồ ăn nhanh, chàng trai quá tức giận đã quyết định từ bỏ luôn loại thực phẩm này. Thật không ngờ anh chàng lại giảm được cân một cách ngoạn mục.

Jack 21 tuổi là chàng trai vốn rất yêu thích những món đồ ăn nhanh, vào mùa hè năm ngoái anh chính thức nói lời yêu đương với một cô bạn gái xinh đẹp. Đáng tiếc là do tần suất gọi đồ ăn nhanh về nhà quá nhiều mà cô bạn gái xinh đẹp ấy đã vô tình trúng luôn tiếng sét ái tình với anh chàng shipper. 


Anh chàng gọi đồ ăn nhanh về nhà nhiều quá khiến cô bạn gái phải lòng luôn chàng shipper
Anh chàng gọi đồ ăn nhanh về nhà nhiều quá khiến cô bạn gái phải lòng luôn chàng shipper

Vì thế mà cô bạn gái đã quyết định bỏ Jack và đi theo tình yêu mới của mình. Chính điều này đã khiến cho Jack trở nên căm ghét việc gọi đồ ăn nhanh, thậm chí có thể nói là anh ta vô cùng... hận những món đồ ăn này.

Jack quyết định từ bỏ luôn loại thực phẩm này trong danh sách ăn uống hàng ngày của mình, thế nhưng có lẽ chính anh cũng không thể ngờ được rằng chỉ trong nửa năm, anh đã giảm được gần 90kg, cơ thể anh hiện giờ vô cùng khỏe mạnh và chắc chắn là đẹp hơn xưa rất nhiều.


Jack cùng bạn gái trước đây
Jack cùng bạn gái trước đây

Được biết trước kia cân nặng của Jack lên tới hơn 210kg, mặc dù cao 1m8 nhưng vì cân nặng khủng đã khiến cơ thể anh vẫn trông hết sức to lớn và nặng nề. Bạn gái của Jack rất xinh đẹp, có lẽ do chán ghét hình thể béo ú của người yêu mình mà cô gái này đã quyết định bỏ người yêu, đi theo anh chàng shipper đẹp trai.

Sau khi bị bạn gái chia tay, Jack đã rất buồn và đau khổ, không còn giống như trước kia, giờ đây mỗi ngày anh đều ăn rất ít. Kể từ sau đó, anh bắt đầu chú ý hơn đến những tác hại của đồ ăn nhanh, vì thế Jack đã quyết định sẽ không bao giờ ăn loại đồ ăn này nữa. Anh bắt đầu tự mình đi bộ đến những siêu thị rất xa nhà để tìm mua những loại thực phẩm như rau xanh về tự chế biến đồ ăn.


Jack bắt đầu tìm đến những loại thực phẩm lành mạnh
Jack bắt đầu tìm đến những loại thực phẩm lành mạnh

Kể từ đó, Jack thường tự tay làm đồ ăn, không ăn nhiều dầu mỡ và hạn chế chất béo. Duy trì chế độ ăn như vậy suốt nửa năm, nói không với những món đồ ăn nhanh, Jack đã đón nhận một kết quả hết sức bất ngờ. Anh đã gầy đi tới gần 90 kg. Giờ đây cơ thể anh vô cùng khỏe mạnh, không còn là một chàng trai béo ú như xưa nữa


Anh chàng đã giảm gần 90 kg
Anh chàng đã giảm gần 90 kg

Cũng liên quan tới lý do thất tình nhưng với Matthew Sheffer thì lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Việc thất tình khiến anh hết sức buồn chán, chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý khiến anh bị lên cân nhanh chóng. Mỗi ngày chàng trai tiêu thụ một lượng calo khổng lồ. Anh ăn 5.000 calo một ngày và ăn "tất cả mọi thứ trong tầm nhìn". Cân nặng đỉnh điểm của Matthew là 175 kg.


Matthew từng nặng 175kg và giờ đã trở thành huấn luyện viên thể hình cá nhân chuyên nghiệp với thân hình vô cùng hấp dẫn
Matthew từng nặng 175kg và giờ đã trở thành huấn luyện viên thể hình cá nhân chuyên nghiệp với thân hình vô cùng hấp dẫn

Cuối cùng lo lắng với thân hình đồ sộ ấy, Matthew đã quyết tâm giảm cân lột xác và thề sẽ không hẹn hò cho tới khi giảm được ít nhất 55kg.

Sau quá trình tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân, cuối cùng Matthew đã giảm được một nửa số cân nặng ban đầu, anh chỉ còn 88,5kg. Cơ thể anh giờ đây đã thay đổi hoàn toàn, chắc khỏe, bụng sáu múi vô cùng hấp dẫn. Hiện tại Matthew đã là một huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp.

Nguồn: Baidu