Góc việc nhẹ lương cao: Du lịch cùng triệu phú, năm lãnh 900 triệu

20/12/2019, 16:45 GMT+07:00

Triệu phú người Úc có tên Matthew Lepre (27 tuổi) đang đăng tuyển tìm kiếm một người bạn đi du lịch chung cùng anh với mức lương tối thiểu 38.000 USD/năm (khoảng 900 triệu đồng). Anh chàng là người sáng lập học viện Ecom Warrior, mỗi tháng Matthew kiếm hơn 120 nghìn đô (khoảng 2,8 tỷ đồng).

 
Hiện, chàng triệu phú người Úc vẫn còn độc thân
Hiện, chàng triệu phú người Úc vẫn còn độc thân

Lương 38.000 USD, đi du lịch khắp thế giới 

Công việc mà anh đăng tuyển yêu cầu ứng viên có mắt thẩm mỹ, biết bắt khoảnh khắc đẹp và có hộ chiếu hợp pháp. Ngoài ra, người này có thể sẵn sàng bay mọi lúc mọi nơi vì tính chất công việc của anh là sẽ đến bất kỳ nơi đâu trên thế giới vào bất cứ lúc nào khi có hợp đồng.

 
Anh chàng sở hữu gương mặt nam tính, thân hình săn chắc khiến nhiều chị em mê mệt.
Anh chàng sở hữu gương mặt nam tính, thân hình săn chắc khiến nhiều chị em mê mệt.

Nhiệm vụ của người này là ghi lại những bức ảnh đẹp cho Matthew trên khắp thế giới để đăng tải lên mạng xã hội. Mức lương 38.000USD/năm chỉ là mức lương tối thiểu, nếu ứng viên có năng lực thì có thể thương lượng với mức lương cao hơn.

Ngoài lương, người làm công việc này còn được đi du lịch miễn phí, ở khách sạn, resort sang trọng, đắc tiền. Tuy nhiên, thiết bị chụp ảnh phải do người này sắm, chúng có thể là một chiếc điện thoại, miễn chụp đẹp là được.

>>> Xem thêm: Nhờ "mái tóc cầu vồng", cô gái trẻ vi vu khắp thế giới miễn phí

Đã có hơn 70.000 đơn xin việc gửi về

Một năm qua, triệu phú người Úc đã phát triển công việc kinh doanh đến UAE, Indonesia, Mỹ, New Zealand, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Thái Lan.

Trong một năm đó, những bức ảnh anh đi du lịch của anh được đăng lên mạng xã hội là do một người bạn thân chụp. Nhưng công việc bận rộn, mở rộng kinh doanh, nên hai người phải chia công việc nhau ra xử lý và thế là anh bạn không thể đồng hành cùng Matthew. Đây chính là lý do vị triệu phú trẻ này đăng tuyển người chụp hình.

 
Vị triệu phú thường xuyên check-in nhiều nơi sang chảnh trên thế giới.
Vị triệu phú thường xuyên check-in nhiều nơi sang chảnh trên thế giới.

Đầu năm, anh chàng đã đăng tuyển trợ lý với những quyền lợi tương tự cùng mức lương cơ bản 36.000 USD/năm. Chỉ trong vài ngày đăng tin, đã có hơn 70.000 đơn xin việc được gửi về.

Trong đó, nữ giới chiếm 75% và phần lớn đến từ Úc, sau đó là Mỹ, Anh, Ý, Nam Mỹ và châu Á. Mãi đến tháng 9, anh chàng mới tuyển được trợ lý cho mình, người này có tên là Tyanna De Assis. Cô là một cựu người mẫu có thân hình gợi cảm, quyến rũ.

>>> Xem thêm: Chỉ làm mỗi việc là... đi rong chơi, cô gái này kiếm được bộn tiền

Kết

Bạn có mắt thẩm mỹ, có khả năng chụp hình và một chiếc điện thoại thì hãy ứng tuyển ngay đi nào. Cơ hội ngàn năm có một là đây chứ đâu nữa! 

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Một số nghề giúp bạn được du lịch khắp thế giới

- Hướng dẫn viên du lịch

- Dạy tiếng Anh

- Buôn bán đặc sản, hàng nước ngoài

- Viết cẩm nang du lịch

- Tiếp viên hàng không

- Nhiếp ảnh gia đám cưới ngoài trời

Ngoài ra, có nhiều người bất chấp tất cả để được đi du lịch, điển hình như chàng trai này đã ăn bám nhiều cô gái để đi du lịch....>>> Xem tiếp.