Góc ngựa quen đường cũ: Sena bị tố nợ 2 tỷ đồng

17:15 11/07/2021

Nhắc đến Sena, người ta nghĩ ngay tới hàng loạt thị phi mà anh chàng này dính vào, đặc biệt là nợ nần. Hết bạn gái, đồng nghiệp, đến ngay cả người từng cưu mang anh là Thầy giáo Ba cũng phải lên tiếng khi nam streamer vay nợ hàng loạt bạn bè, người thân.

 
Sena bị tố nợ tiền. (Ảnh: FB Minh Lộc)
Sena bị tố nợ tiền. (Ảnh: FB Minh Lộc)

Sau bao hứa hẹn tưởng chừng Sena sẽ thay đổi, thế nhưng, một lần nữa anh lại bị chủ nợ réo tên. Cụ thể, Phạm "Zeros" Minh Lộc đã đăng tải loạt bằng chứng trên trang cá nhân tố cáo Sena nợ tiền.

Cụ thể, số tiền Phạm "Zeros" Minh Lộc cho biết Sena đang mượn lên tới 2 tỷ đồng. Điều đáng nói, khoản tiền này được Sena dùng vào việc chơi bời không chính đáng. Chưa dừng lại ở đó, chủ nợ cũng nhận định làm rõ việc này tới cùng. Anh sẽ mời luật sư làm sáng tỏ mọi việc thậm chí Sena nếu dám trốn nợ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

 
Chủ nợ nhận định sẽ đưa anh ra trước pháp luật. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chủ nợ nhận định sẽ đưa anh ra trước pháp luật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin này đăng tải nhận được sự quan tâm lớn, tuy nhiên dân tình cũng chẳng quá lạ lẫm. Bởi lẽ trước đó, nhiều lần Sena bị tố trốn nợ bởi những lý do tương tự. Mọi người nhận định, một khi đã nghiện trò đỏ đen thì khó mà dứt ra được nếu bản lĩnh không vững vàng. Dân tình chỉ mong Sena sẽ tự đứng ra chịu trách nhiệm, đừng để người trong cuộc làm lớn chuyện.

“Chả hiểu sao nhiều người coi ông này livestream thế nhỉ, so với những streamer game khác thì ông này cũng có nổi lắm đâu.”

“Ta nói rồi cái gì chứ mê mấy cái này vào rồi thì khó mà bỏ lắm, phải bản lĩnh lắm cơ, chứ nghe ông này trình bày có ngày phá sản à.”

“Hẳn là hứa quay đầu, tôi chả tin ai đã vào con đường này mà hứa quay đầu mà quay đầu luôn được cả. Nói thẳng ra nhân cách ông này cũng chẳng ra gì rồi, bị từ người yêu đến người đỡ đầu từ mặt.”

“Thầy giáo Ba từng phải từ mặt luôn thì hiểu nhé, nói chung ông này khó mà vớt vát nữa. Mong là đứng ra chịu trách nhiệm đi đừng để mọi chuyện tồi tệ hơn.”

 
Sena từng bị nhiều người từ mặt vì nợ nần. (Ảnh: FBNV)
Sena từng bị nhiều người từ mặt vì nợ nần. (Ảnh: FBNV)

Được biết trước đó, Thầy giáo Ba - người từng đỡ đầu cho Sena qua nhiều scandal, cũng đã lên tiếng chỉ trích, từ mặt đàn em. Cụ thể, anh từng đăng tải trên trang cá nhân: “Xong! Từ đây mình và team sẽ chấm dứt với Sena. Tới người thân cận nhất với nó mà vẫn bị dính phốt của nó thì thằng này còn sống được với ai bây giờ? Thôi tới nước này Ba nói thẳng với anh em là từ mặt Sena luôn, không còn nhân nhượng gì hết."

 
Thầy giáo Ba lên tiếng "cạch mặt" đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thầy giáo Ba lên tiếng "cạch mặt" đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc của Sena vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Dù nhận về nhiều lời chỉ trích tuy nhiên phía nam streamer vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Còn bạn nghĩ gì về sự việc lần này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

SENA BỊ BẠN GÁI TỐ ĂN TRỘM TIỀN

Trước đây, bạn gái cũ của Sena là Chubby từng tố anh ăn trộm tiền. Cụ thể dù Chubby nhiều lần van xin nhưng Sena vẫn bỏ mặc và lấy tiền rồi bỏ trốn. Đặc biệt, ngay cả số tiền cô chuẩn bị để đưa mẹ đi chữa bệnh cũng bị nam streamer lấy mất. Quá bức xúc cô mới đăng lên mạng xã hội cho mọi người cùng biết.

Chubby chia sẻ: “Còn số tiền nó rút ở ngân hàng, mình chưa cần tới nên để nó từ từ đưa sau cũng được, vì tiền kia là để mình về nhà và chữa bệnh cho mẹ nên mình bắt nó đưa trước!

Lần 3: sau khi nó đưa mình số tiền đó thì ngày hôm sau nó canh lúc mình ngủ và tiếp tục đi rút của mình tiếp! Và vẫn vậy lúc mình dậy lại thấy mất tiền."

Xem chi tiết tại đây.