Bản tin giải trí - Những góc khuất nghề diễn viên

29/05/2020, 18:25 GMT+07:00

Cùng YAN tìm hiểu góc khuất nghề diễn xuất. Đã có không ít các diễn viên nữ tố cáo chuyện gặp cảnh khó xử khi bị gạ tình để đổi lấy vai diễn.

Không phải không có căn cứ khi nhiều người có quan niệm rằng giới nghệ thuật vốn vô cùng phức tạp và nhiều cám dỗ. Đã có không ít câu chuyện phía sau hậu trường bị phanh phui khiến khán giả ngỡ ngàng.

Hôm nay, hãy cùng BẢN TIN GIẢI TRÍ cùng YAN điểm lại những diễn viên gặp cảnh khó xử khi công khai tố cáo việc bị gạ mua vai, hay gạ tình để đổi lấy vai diễn nhé!

Bản tin giải trí - Những góc khuất nghề diễn viên

>>> Xem thêm: Những sao nam Việt bị "gạ tình" rúng động: có người giá lên đến cả tỷ đồng

Em trai NSƯT Hoài Linh tức giận khi bị đạo diễn trẻ đòi 100 triệu để được nhận vai

Vừa qua, câu chuyện em trai của nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc khiến sự việc đằng sau hậu trường lần nữa "dậy sóng". Cụ thể, nam diễn viên Nguyễn Thiên Bảo đã chia sẻ:

       
Nguyên văn bài đăng của diễn viên Thiên Bảo
Nguyên văn bài đăng của diễn viên Thiên Bảo

"Đúng vậy mình là diễn viên phim truyền hình nhưng dự án phim mình từng tham gia được đầu tư với chi phí sản xuất khủng hàng chục tỉ Cầu Ông Tượng, Thái Sư Trần Thủ Độ, Huyền Thoại 1C, Cao Hơn Bầu Trời,... Mình luôn rất hãnh diện mình đã tham gia những tác phẩm và vai diễn chưa từng có diễn viên nào mới có cơ hội tham gia như mình. Phim điện ảnh bạn số tiền chưa đếm qua đầu ngón tay! Mình đã từ chối rất nhiều vai diễn đóng chính khi xem kịch bản cảm thấy những vai không Ok (vớ vẩn)".


Diễn viên Thiên Bảo từng quen mặt qua nhiều tác phẩm truyền hình

>>> Liên quan: Nam diễn viên từng bị gạ tình nói gì khi đối tượng bị bắt?

Những diễn viên nữ công khai tố cáo bị gạ tình để có được vai diễn

Đầu tiên phải kể đến Ngọc Lan, một nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng hiện nay. Cô chia sẻ việc mình cũng từng suýt sa ngã: “Tôi từng nhận được nhiều lời khiếm nhã. Tôi cũng từng đấu tranh, suýt sa ngã trước lời gạ gẫm đổi tình lấy vai diễn. Nhưng rồi tôi từ chối được khi nghĩ trong ngành này một đồn mười, mình sa ngã một lần, ắt có lần tiếp theo”. 


Ngọc Lan thuở mới vào nghề

Ngọc Lan phải ngồi lại phim trường, lo đến phát khóc lúc nửa đêm ...
Cô nàng rất thành công với sự nghiệp diễn xuất ở hiện tại

"Hotgirl Mì Gõ" Phi Huyền Trang cũng từng chia sẻ việc mình đã nhận phải khá nhiều lời mời khiếm nhã để đổi được vai diễn, tuy nhiên cô đều nhanh chóng từ chối. 


Phi Huyền Trang từng ngày cố gắng khẳng định mình ở diễn xuất

Thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang lần đầu lộ diện sau bị tung tin ...
Cô nàng khẳng định đã từ chối mọi lời mời gọi khiếm nhã

Andrea cũng là một nữ diễn viên mạnh dạn công khai việc từng nhận nhiều tin nhắn gạ gẫm để đổi vai diễn. Cô nàng nói rằng chuyện các diễn viên nữ bị gạ để đổi vai không hề hiếm trong showbiz. 


Andrea thuở mới lấn sân vào showbiz Việt

Những người tình gây náo loạn showbiz Việt của mẫu Tây Andrea
Cô nàng được biết nhiều đến chuyện tình ồn ào với hotboy Baggio

Chắc chắn rằng bất cứ vấn đề hay môi trường nào cũng sẽ có những mặt tốt và xấu, trong nghệ thuật cũng vậy, quan trọng là cách chúng ta hay các nghệ sĩ đối mặt với vấn đề đó như thế nào, và lên tiếng công khai các điều sai trái. Và để biết nhiều hơn, đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film!

NHỮNG SAO NAM TỪNG BỊ GẠ TÌNH TRONG SHOWBIZ

Không phải không có những trường hợp nhiều sao nam gặp phải những lời gạ gẫm về tình cảm trong showbiz Việt. Một vài người đã từng lên tiếng công khai và bức xúc:

Chan Than San: "Có đại gia mới điện thoại năn nỉ mời mình gặp... Chỉ gặp mặt và ngồi hóng gió, ngắm trăng rồi ăn hột vịt lộn cho đại gia coi thôi mà trả mình 50.000 USD".

Trương Nam Thành: "Nếu nói không có lời gạ gẫm, lời mời ăn uống thì là nói dối. Có thể lúc tôi nhảy nhìn rất "chuẩn men" nên nhiều người thuộc giới tính thứ 3 thích. Tôi tôn trọng sự quý mến đó của họ, nhưng tôi là đàn ông mà".

Châu Khải Phong: "Tôi ớn lạnh khi người ta đề nghị sỗ sàng như thế. Tôi xác định cực bao nhiêu cũng chịu đựng được nhưng bảo đánh đổi về thể xác và tình cảm thì thôi mình từ chối".