Góc cưng xỉu: Người đàn ông mang khẩu trang cho mèo cưng trên xe buýt

04/01/2021, 13:40 GMT+07:00

Một người đàn ông âu yếm bế chú mèo lên xe buýt một cách cẩn thận. Không chỉ vậy, ông còn xoa đầu và mang khẩu trang cho nó cực đáng yêu.

 
Bài viết được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Muôn kiểu sáng tạo đưa "boss" về quê ăn Tết "trót lọt" của "sen"

Người đàn ông mang khẩu trang cho mèo cực đáng yêu

Thời gian gần đây, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên để bảo vệ sức khỏe, mọi người nên mang khẩu trang khi ra các địa điểm công cộng. Nhiều người không chỉ bảo vệ mình mà còn lo sợ cún cưng cũng bị lây bệnh nên còn cẩn thận đến mức mang luôn khẩu trang cho chúng đấy nhé. Điển hình như người đàn ông trong câu chuyện vừa được chia sẻ trên mạng xã hội. 

 
Người đàn ông mang mèo lên xe và không quên mang khẩu trang cho nó. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người đàn ông mang mèo lên xe và không quên mang khẩu trang cho nó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lúc lên xe buýt, người đàn ông đã cẩn thận bế chú mèo và mang sẵn khẩu trang cho nó. Trong lúc xe di chuyển, thỉnh thoảng lại cúi xuống nhìn mèo cưng một cách âu yếm. Chỉ cần khẩu trang của mèo cưng bị lệch chút thôi là người đàn ông vội vã chỉnh lại cho nó một cách cực đáng yêu.

Hành động của ông thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người xung quanh. Đính kèm những hình ảnh này là dòng trạng thái cute khiến ai đọc cũng phải bật cười: “Ông đeo lại khẩu trang cho nào... Dịch bệnh nên mình phải bảo vệ bản thân con nha”.

 
Thỉnh thoảng ông lại chỉnh lại khẩu trang cho mèo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thỉnh thoảng ông lại chỉnh lại khẩu trang cho mèo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Những 'nỗi khổ thấu trời xanh' khi sống chung với "đại boss"

Cộng đồng mạng đưa ra ý kiến trái chiều

Nhìn những hình ảnh này, không ít sen cảm thấy ấm lòng vì boss được chăm sóc một cách chu đáo đến từng “chân tơ kẽ tóc” như vậy. Mọi người dành lời khen vì hành động của người đàn ông dành cho mèo cưng của mình cực kỳ đáng yêu. Tuy nhiên, một số người lại đưa ra ý kiến trái chiều và nhắc nhở nhẹ. Họ cho rằng, việc đưa vật cưng lên xe buýt, nơi công cộng là chưa đúng. Bởi lẽ, đây có thể là nguồn lây lan bệnh ra cộng đồng.

“Hầu hết các nước đều cấm đưa các vật cưng lên xe buýt đó các bạn trẻ ơi chứ chẳng riêng gì Việt Nam đâu nên đừng có cãi nhé”

“Nhìn cute đáng yêu vậy mà sao mọi người lại chỉ trích cái gì vậy trời, người ta cũng giữ vật lại chứ có phải cho chạy tùm lum đâu”

“Nhìn đáng yêu quá chứng, hẳn là chú phải cưng mèo lắm lắm luôn đó”

 
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem ngay: Rơi nước mắt hình ảnh những chú chó khóc khi bị chủ nhân bỏ rơi

Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng vì các luồng ý kiến trái chiều. Còn bạn nghĩ gì về hành động của người đàn ông này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

ĐẾN CÁC BOSS CŨNG PHẢI ĐEO KHẨU TRANG MÙA DỊCH

Thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các sen không chỉ lo cho sức khỏe của mình mà còn chăm thú cưng cực chu đáo đấy nhé.

Vì không thể để các thú cưng ở nhà mãi vì chúng sẽ tự kỷ nên nếu có điều kiện là thanh niên sẽ đưa boss ra ngoài đi dạo.

Nhưng trong tình huống này thì việc bảo vệ sức khỏe cho boss là điều cần thiết và không ít con sen đã sắm ngay khẩu trang cho chúng đấy.

Điều đặc biệt đó là khẩu trang cho vật nuôi cũng đa dạng đủ thể loại và đáng yêu lắm đấy nhé.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.