Góc chịu chơi: Hội chị em “anti Tuesday” mở hẳn lễ ra mắt hoành tráng

27/09/2020, 17:12 GMT+07:00

Khái niệm “con giáp thứ 13” đã không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Ngày càng nhiều càng vụ đánh ghen, rồi tố nhau giật chồng, ngoại tình được chia sẻ khiến không ít bạn trẻ bớt "niềm tin vào tình yêu”.

Vì "Tuesday" ngày càng "thủ đoạn" nên có lẽ hội chị em không thể khoanh tay đứng nhìn nữa. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh lễ ra mắt “team anti con giáp thứ 13” khiến dân tình xôn xao.

 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Tiểu tam qua các giai đoạn: Xây dựng tính cách từ tốt đến xấu

Chị em lập hẳn hội “anti” thế này thì Tuesday chỉ biết chịu thua

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là tấm ảnh chụp lại lễ ra mắt một hội nhóm đặc biệt toàn chị em phụ nữ ở Thái Nguyên với cái tên: “Team anti con giáp thứ 13”. Theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng thì các thành viên trong nhóm đều là những người “chẳng ưa gì Tuesday”, nên mới làm hẳn một bữa tiệc để “dằn mặt” kẻ thứ 3.

 
Các chị em đã ra mắt hội rồi ư? (Ảnh: Phở)
Các chị em đã ra mắt hội rồi ư? (Ảnh: Phở)

Không chỉ tổ chức gặp mặt hoành tráng như đám cưới mà qua những tấm hình được chia sẻ có thể thấy, hội chị em còn ăn uống linh đình sau đó lên bar “quẩy” nhiệt tình. Chỉ nghe thôi đã thấy đây đều là những người phụ nữ có điều kiện kinh tế vững vàng và độ chịu chơi chịu chi không hề nhỏ.

 
Sau đó còn lên bar ăn mừng lập đôi nữa ạ. (Ảnh: Phở)
Sau đó còn lên bar ăn mừng lập đôi nữa ạ. (Ảnh: Phở)

>> Có thể bạn muốn xem:Tài sắc vẹn toàn, mỹ nhân khắp nơi vẫn "trộm" hạnh phúc của người khác

Cư dân mạng nảy sinh tranh cãi

Những tấm hình được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý đặc biệt với hàng ngàn lượt tương tác từ các chị em đã, sắp và chưa có chồng. Đa số đều ngạc nhiên trước độ chịu chơi của những người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng: “Thay vì tổ chức hội nhóm thế này, chị em nên ở nhà giữ lửa gia đình mình thì hơn”. Cũng có người hài hước bình luận: “Trong số đó nhỡ có tiểu tam ẩn mình thì sao nhỉ”.

- “Được đấy, những tổ chức công khai hoành tráng thế này là đánh động Tuesday rồi còn gì”.

- “Chồng nhìn thấy cũng xanh mặt à nha, phen nay mà kéo cả team đi đánh ghen thì tơi bời hoa lá luôn”.

- “Kẻ thứ 3 từ nay xanh lá rồi”.

- “Đông thế kia cơ mà”.

- “Trong lúc các chị đang off thì chồng đang đi với Tuesday rồi”.

 
Nhiều ý kiến khác nhau từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều ý kiến khác nhau từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bài liên quan: CĐM tranh cãi gay gắt về "con giáp thứ 13" sau loạt vụ gái xinh lại thích xen vô tình yêu người khác

Hiện tại, cũng chưa biết nội quy hoạt động của nhóm này ra sao nhưng qua những tấm hình được chia sẻ với khâu tổ chức hoành tráng như thế này thì có lẽ sắp tới sẽ xuất hiện nhiều điều thú vị trên mạng xã hội đây. Thông tin về hội nhóm vẫn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, còn bạn có suy nghĩ gì về chuyện này?

Đánh ghen cũng phải văn minh lên chị em nhé!

Phát hiện chồng ngoại tình, thật sự chẳng người phụ nữ nào đủ bình tĩnh để coi như không có chuyện gì cả. Ai cũng muốn đi đánh ghen để hả cơn giận dữ trong lòng mình.

Thế nhưng đánh ghen như thế nào để đối phương phải nể phục và chồng các chị không còn dám tái phạm nữa lại là cả một nghệ thuật đấy nhé.

Thường thì chúng ta vẫn thấy các chị đi đánh ghen toàn lột đồ, túm tóc, bạt tai, thậm chí xát muối ớt rồi quay clip tung lên mạng,… các chị làm như vậy là sai rồi, vừa mệt mình lại có ngày bị kiện ngược như chơi.

>>> Xem them TẠI ĐÂY