Góc cảnh báo: Chồng ngoại tình với "trà xanh" cực tinh vi

27/03/2021, 17:30 GMT+07:00

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xuất hiện bài đăng được cho là từ một người vợ chia sẻ câu chuyện chồng mình ngoại tình. Đáng nói hơn, người đàn ông này có cách che giấu sự thật với vợ vô cùng đặc biệt. Anh sử dụng mã Morse - một dạng mã cổ, được dùng phổ biến trong quân sự, nhất là lĩnh vực tình báo. 

 
Linh cảm có điều không hay khi thấy hành động kì lạ của chồng, chị vợ lập tức lần ra đoạn mã bí ẩn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Linh cảm có điều không hay khi thấy hành động kì lạ của chồng, chị vợ lập tức lần ra đoạn mã bí ẩn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, tài khoản P.H. - người đăng tải bài viết cho biết thời gian gần đây cô nhận thấy chồng có dấu hiệu kì lạ khi nhắn tin với người nào đó bằng những ký tự lạ lùng. Sau khi hỏi thăm người quen, cô mới biết được rằng chồng đã rất “cao tay”, sử dụng cả mã Morse để lừa dối tình cảm của mình. 

Chụp lại một đoạn tin nhắn chồng gửi cho người phụ nữ khác, P.H. dịch luôn nội dung. Đoạn mã: “ .---- / ..--- / ..... / .--. / .... / ..- / --- / -. --. / -- / .- / ..” được dịch ra có nghĩa là “1 2 5 P H U ON G M A I”. Được biết, đây là địa chỉ một nhà nghỉ nằm tại địa bàn thủ đô Hà Nội. 

Ngay khi bài viết được chia sẻ, các hội nhóm trên Facebook lập tức lan truyền chóng mặt bài “bóc phốt”. Dù thực hư vẫn còn là một bí ẩn, tuy nhiên sự việc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra chán nản với hành động của người đàn ông và khuyên chủ bài đăng nên kết thúc mối quan hệ đã không còn hạnh phúc. 

 
Cư dân mạng đã kiểm chứng lại và xác nhận nơi này là địa điểm có thật. (Ảnh: FB D.H.)
Cư dân mạng đã kiểm chứng lại và xác nhận nơi này là địa điểm có thật. (Ảnh: FB D.H.)

Một số bình luận liên quan:

- Các ông nên chấp nhận một sự thật là vợ ở nhà hay bạn gái thật sự rất “thần thông quảng đại”. Chỉ cần họ muốn biết thì 18 đời nhà “trà xanh” cũng tìm ra được. 
- Khó thế mà ông chồng cũng làm được , thôi tầm này thì nên cho những người hợp với nhau ở cùng luôn đi, níu kéo làm gì khổ thân. Gặp tôi tôi viết tờ giấy cho xong. 
- Nhắn ký tự đặc biệt như vậy khác gì “lạy ông tôi ở bụi này”, làm thế càng nghi thêm. Mà ông như vầy là dở rồi. 
- Không cái gì qua mặt được chị em chúng tôi đâu. Bỏ đi mà làm người còn không thì chia tay rồi muốn tới với ai thì tới. 

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên các câu chuyện phát hiện ngoại tình bí mật được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Có thể thấy trước đó các phương thức che giấu ngoại tình ngày càng được nâng lên một tầm cao mới khi các anh có thể từ viết mail, sử dụng phần mềm ghi chú có sẵn trên điện thoại, ngoại tình qua cả nền tảng YouTube, các ứng dụng bán hàng online,... 

 
Trước đó có người còn phát hiện chồng ngoại tình bằng YouTube. (Ảnh: Tin247)
Trước đó có người còn phát hiện chồng ngoại tình bằng YouTube. (Ảnh: Tin247)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống đặc biệt này? Hãy chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận cá nhân ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

NGOẠI TÌNH CÓ GÌ “HẤP DẪN” ĐÀN ÔNG?

Ngoại tình không còn là chuyện mới mẻ, xa lạ ngày nay. Tuy nhiên, lý do vì sao người ta chọn ngoại tình khi đã có một gia đình hay vì sao một người lại mong muốn tìm “hương vị mới” cho đời sống tình cảm là điều nhiều người thắc mắc. Robert Weiss, tác giả của nhiều cuốn sách nghiên cứu về hôn nhân thậm chí còn cho rằng kể cả khi một người đàn ông đang sống trong gia đình hạnh phúc vẫn có nguy cơ ngoại tình. 

Hành vi ngoại tình trong mắt xã hội là điều đáng lên án, tuy nhiên với người đàn ông, điều đó không ảnh hưởng lớn đến việc họ vẫn yêu thương, quan tâm gia đình thực sự của mình. Nhiều người cho rằng họ vẫn là người chồng, người bố sống trách nhiệm. 

Một số lý do khiến người đàn ông chọn ngoại tình có thể là khao khát một điều mới mẻ, cảm giác kích thích bởi một hành vi “bị cấm”, khẳng định bản thân hay tệ hơn là gia đình họ có vấn đề và họ đã tìm thấy người mà họ cho rằng đó mới là một nửa thực sự của mình. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!