Góc bạn thân nhà người ta: "Xả thân" khi bạn bị người yêu cũ tấn công

21:16 05/11/2020

Rất nhiều người có thể chung vui cùng khi bạn thành công, tuy nhiên những lúc khó khăn, để tìm một người chấp nhận ở cạnh giúp đỡ không hề dễ. Cô bạn trong câu chuyện dưới đây rất may mắn khi đã tìm được người bạn sẵn sàng dũng cảm cứu mình. 

Được biết, chàng trai này đến từ Thị trấn Bridgewater, New Jersey, Hoa Kỳ. Anh đã bảo vệ cô bạn trước người bạn trai cũ bạo lực.

 
Ngoại hình điển trai của anh chàng "xả thân" cứu bạn. (Ảnh: Nextshark).
Ngoại hình điển trai của anh chàng "xả thân" cứu bạn. (Ảnh: Nextshark).

>>> Xem nhanh: Có 1 kiểu bạn thân: Không nói chuyện vài tháng nhưng gọi là có mặt 

Sẵn sàng dũng cảm cứu bạn 

K.L (25 tuổi) có một người bạn thân. Trước đây, cô gái này đã quen bạn trai tên J.H. Sau thời gian ở cùng nhau, cô kết thúc mối quan hệ, dọn ra khỏi nhà chung và cũng không hề tiết lộ địa chỉ nơi ở mới. Tuy nhiên, chẳng hiểu vì lý do gì, H. vẫn có thể tìm được ngôi nhà mà cô sinh sống.

Vào ngày 24/10, K.L đang ở tại căn hộ của bạn anh thì phát hiện H. đột nhập vào cửa sau. Người đàn ông này tấn công khiến L. bị thương. Tuy nhiên, thay vì có thể giữ anh ta lại, L. vẫn để H. rời đi và chỉ nhẹ nhàng khuyên bảo anh ta không nên làm phiền hay dùng bạo lực với bạn gái cũ. 

Cùng ngày hôm đó, H. cũng qua đời sau khi gặp tai nạn tại ga New Brunswick. Các nhà chức trách vẫn đang điều tra và chưa khẳng định chính xác liệu đó là một vụ tai nạn thông thường hay hành động dại dột của H. 

 
Chàng trai còn kiên nhẫn khuyên răn người đã tấn công mình. ​(Ảnh: Nextshark).
Chàng trai còn kiên nhẫn khuyên răn người đã tấn công mình. ​(Ảnh: Nextshark).

>>> Xem thêm: Hội bạn thân nhà người ta: Sau 17 năm ra đời bộ ảnh ở Huế vừa thơ vừa lạ chẳng thua xứ Hàn

Tình trạng sức khoẻ của anh bạn tốt bụng 

Vì dốc hết sức bảo vệ bạn, L. bị thương nặng sau cuộc ẩu đả nên nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Riêng về cô bạn của L., người này vẫn ổn và không chịu thương tích. 

Biết được hoàn cảnh và hành động đẹp của chàng trai trẻ, một vài người đã thành lập trang GoFundMe với mục đích giúp anh trang trải chi phí nằm viện và phục hồi. Mục tiêu được đưa ra là khoảng 25.000 đô la Mỹ (gần 580 triệu đồng). Tính đến ngày 5/11, họ đã huy động được hơn 11.000 đô la Mỹ (hơn 254 triệu đồng).

 
Cảm động trước tình bạn đẹp, nhiều người đã ủng hộ chi phí chữa trị cho chàng trai. (Ảnh: Nextshark).
Cảm động trước tình bạn đẹp, nhiều người đã ủng hộ chi phí chữa trị cho chàng trai. (Ảnh: Nextshark).

>>> Xem thêm: Con gái có bạn thân là con trai: "Đi chơi với nó, mặc đồ ngủ nó cũng chẳng quan tâm!"

Sau khi biết vụ việc, những người quen của L. cũng tâm sự với giới truyền thông rằng bình thường, L. không chỉ là người tốt bụng mà còn hết sức tài năng. 

NGƯỜI YÊU KHÔNG CÓ NHƯNG BẠN THÂN THÌ NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ MỘT NGƯỜI

Khi bắt đầu có người yêu, nhiều bạn trẻ có xu hướng quên luôn đi cả người bạn thân đã từng kề cạnh, đồng hành cùng mình. Đương nhiên, chúng ta không thể nào so sánh xem người yêu và bạn, mối quan hệ nào quan trọng hơn, tuy vậy trước khi có một nửa yêu thương, tìm cho mình một người bạn thân là điều rất cần thiết. 

Nếu có được một người bạn tử tế, đúng nghĩa, họ sẽ đồng hành cùng ta trên suốt những chặng đường, luôn ở cạnh và cùng giúp đỡ nhau, chia sẻ cho nhau trong cuộc sống. Không ít người cho rằng, người yêu có thể chia tay bất cứ lúc nào nhưng bạn bè đúng nghĩa sẽ bên ta mãi mãi.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!