"Góa phụ đen" Nhật Bản tàn độc nhất thế giới: Sát hại 6 chồng và 1 nhân tình chỉ vì lý do này

16/09/2018, 18:00 GMT+07:00

Chisako Kakehi được xem là góa phụ tàn độc nhất thế giới khi có liên quan đến cái chết của 6 người chồng và 1 bạn trai chỉ để hưởng tiền bảo hiểm và tài sản thừa kế.

Ra tòa ở tuổi 70, người phụ nữ có vẻ ngoài tưởng bình dị, tốt bụng nhưng lại khiến nhiều người phải bất ngờ khi biết bà ta từng được mệnh danh là "Góa phụ đen" tàn độc, ra tay sát hại 7 người đàn ông để chiếm đoạt tài sản.

Danh sách nạn nhân của bà bao gồm 6 người chồng, 1 người tình. Bà ta ra tay giết họ với mục đích được thừa kế bảo hiểm. Theo AFP, cảnh sát Nhật cho biết trong vòng 20 năm qua nghi can Chisako Kakehi đã hưởng tới 800 triệu yen (gần 166 tỷ đồng) tiền bảo hiểm và các loại tài sản khác sau khi bảy ông chồng và bạn trai qua đời đột ngột.

Sự việc bị phát giác vào 19/11/2014, cảnh sát thành phố Kyoto, Nhật Bản đã ra lệnh bắt giữ bà Chisako Kakehi, khi đó 67 tuổi, vì nghi ngờ có liên quan đến cái chết của 7 người đàn ông.


Bà Chisako Kakehi vì nghi ngờ liên quan đến cái chết của 7 người đàn ông
Bà Chisako Kakehi vì nghi ngờ liên quan đến cái chết của 7 người đàn ông

Vào ngày 28/12/2013, người chồng gần nhất của bà Chisako Kakehi tên là Isao Kakehi đột ngột suy yếu rồi qua đời khi mới kết hôn được 2 tháng. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy chất độc xyanua trong máu của ông Isao Kakehi. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới cái chết ấy. Ngay sau đó bà Chisako bị gọi lên điều tra, cảnh sát cũng nhanh chóng lật lại những cái chết trước đây của chồng trước và bạn trai bà ta.

Hồi tháng 9-2013, bạn trai 75 tuổi của bà Kakehi bất ngờ gục xuống khi cả hai đang ăn trong một nhà hàng.

Chồng đầu tiên của bà Kakehi qua đời năm 1994 ở tuổi 54. Năm 2006, người chồng thứ hai đột quỵ chết ở tuổi 69. Cuộc hôn nhân thứ ba của bà kết thúc năm 2008 khi người chồng 75 tuổi qua đời một cách đáng ngờ.

Năm 2009 một người bạn trai của bà Kakehi cũng chết và đến năm 2012 chồng chưa cưới của bà ta đột quỵ khi đang đạp xe đạp và thiệt mạng. Khám nghiệm tử thi cũng tìm thấy dấu vết của xyanua trong máu nạn nhân.

Cảnh sát thành phố Kyoto quyết định bắt giữ bà Chisako Kakehi với tội danh giết người hàng loạt bằng cách đầu độc và bà Chisako Kakehi bị tạm giam để chờ ngày đối mặt với phiên tòa xét xử.

Trong phiên tòa xét xử ngày 10/7/2017, bị cáo Chisako đã thừa nhận việc giết hại 3 người đàn ông và âm mưu giết một người khác bằng cách lừa các nạn nhân uống xyanua dưới dạng một loại đồ uống bổ dưỡng cho sức khỏe. Chất độc xyanua này được bà lấy từ một nhà cung cấp khi đang điều hành một doanh nghiệp in áo phông.

Bản thân ra tay với chính những người đã đầu ấp tay gối với mình, nhưng bằng giọng lạnh lùng, bà Kakehi tuyên bố: “Tôi đã chờ đợi thời cơ thích hợp để giết ông ta vì trong mình đã mang những hận thù sâu sắc”. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Bà đỡ giết hại hàng trăm trẻ sơ sinh rồi giấu xác khắp thành phố
Đôi vợ chồng sát hại và ăn thịt 30 người trong suốt 20 năm qua
Sát hại bé gái 7 tuổi rồi ngụy tạo hiện trường như một vụ tai nạn


Bà ta tuyên bố đã chờ đợi thời cơ thích hợp để ra tay giết chồng mình
Bà ta tuyên bố đã chờ đợi thời cơ thích hợp để ra tay giết chồng mình

Thậm chí bà ta còn biện minh cho hành động của mình: "Tôi không nhận được bất cứ khoản tiền nào từ khi kết hôn với ông ấy"

Tuy nhiên, nhà chức trách tin rằng số lượng nạn nhân của bà ta thực tế còn lớn hơn nhiều. Theo đó, trong khoảng thời gian từ năm 1994 đến năm 2013 có ít nhất 10 người đàn ông mà Chisako hẹn hò hoặc kết hôn đã chết, để lại cho bà ta khoảng 1 tỷ yên (khoảng 8,8 triệu USD) tiền bảo hiểm và thừa kế.


Chân dung "Góa phụ đen" khi còn trẻ
Chân dung "Góa phụ đen" khi còn trẻ

Cuối cùng, bà Chisako Kakehi, 70 tuổi, có biệt danh "góa phụ đen", đã bị kết án tử hình hôm 7/11/ 2017 vì tội giết người trong giai đoạn 2007-2013.

(Ảnh: Internet)