Giúp việc nhà Ngọc Trinh ngâm mình dưới nước để chụp ảnh cho cô chủ

31/05/2020, 18:30 GMT+07:00

Ngọc Trinh là một trong những cái tên khá đặc biệt của làng giải trí. Dù không liên tục ra mắt sản phẩm nghệ thuật nhưng luôn xuất hiện trên truyền thông bởi nhiều thông tin từ nhan sắc, gu thời trang, tài sản,...

Hiện tại, cô đang sống ở căn biệt thự rộng lớn tại quận 9, TP.HCM. Ngọc Trinh xây dựng nhà lớn như vậy để có nơi ở thoải mái cho bản thân, hai người giúp việc và thỉnh thoảng người thân đến chơi.

Thúy Kiều là người trợ lý kiêm giúp việc, rất thân cận với cô nàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThúy Kiều là người trợ lý kiêm giúp việc, rất thân cận với cô nàng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh tự làm người giúp việc: Tự tay vào bếp nấu ăn, xếp quần áo

Giúp việc tận tâm với Ngọc Trinh

Cách đây vài giờ, trên story Instagram của người đẹp miền Tây đã ghi lại cảnh hậu trường chụp ảnh bikini khoe vóc dáng. Theo đó, cô sử dụng địa điểm tiện lợi là bể bơi trong khuôn viên biệt thự và "phó nháy" chính là người giúp việc - Thúy Kiều.

Điều khiến công chúng chú ý nằm ở chi tiết Thúy Kiều nhiệt tình đến mức đứng dưới hồ bơi, ngâm mình trong nước và di chuyển mọi góc nhằm tạo nên những bức ảnh "sống ảo" bắt mắt nhất cho Ngọc Trinh. 

 
Ngọc Trinh có được người giúp việc tận tâm hết mức, không ngại trời nắng và ướt cơ thể để chụp hộ ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh có được người giúp việc tận tâm hết mức, không ngại trời nắng và ướt cơ thể để chụp hộ ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thúy Kiều tận tình như thế này nên Ngọc Trinh dành khá nhiều tình cảm, không phân biệt chủ - tớ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Kiều tận tình như thế này nên Ngọc Trinh dành khá nhiều tình cảm, không phân biệt chủ - tớ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Người giúp việc của Ngọc Trinh: Đi xe tiền tỷ, thử hàng hiệu liên tục

Thúy Kiều thoải mái thử hàng hiệu của cô chủ

Nếu ai theo dõi cuộc sống của "nữ hoàng nội y" thì chắc chắn sẽ thấy nhiều hình ảnh về người giúp việc. Không chỉ lo lắng cho cô chủ mà Thúy Kiều còn như một người bạn đồng hành, theo chân Ngọc Trinh trong mọi hoạt động, các sự kiện và cả những buổi tiệc tùng thân mật.

 
Cô đưa cả giúp việc đi ăn uống sang trọng ở nhà hàng cùng với gia đình. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đưa cả giúp việc đi ăn uống sang trọng ở nhà hàng cùng với gia đình. (Ảnh: Instagram)

 
Thúy Kiều thoải mái mặc thử trang phục dù "chủ tịch" đã căn dặn nếu bị giãn vải sẽ phải đền. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Kiều thoải mái mặc thử trang phục dù "chủ tịch" đã căn dặn nếu bị giãn vải sẽ phải đền. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cô tự tin mang giày mới của Ngọc Trinh mặc kệ đó là đồ đắt tiền cần phải cẩn thận hay chênh lệch size chân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tự tin mang giày mới của Ngọc Trinh mặc kệ đó là đồ đắt tiền cần phải cẩn thận hay chênh lệch size chân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: "Sống ảo" như Ngọc Trinh: Đầu tư gần cả tỷ đồng để đi đường quyền

Cách Thúy Kiều tận tình với cô chủ cũng phần nào phản ánh được việc Ngọc Trinh ứng xử như thế nào đối với những phụ việc trong nhà. Cả hai đều dành tình cảm và tử tế với nhau nên mới có thể gắn bó và đặt hết niềm tin vào đối phương.

Ngọc Trinh trả lương cao đến mức giúp việc có thể mua túi hiệu

Trước đây, người đẹp từng khẳng định rằng những ai sống chung với cô sẽ rất sướng. Bởi lẽ, Ngọc Trinh ăn gì thì giúp việc sẽ ăn chung món đó, không phân biệt. Thậm chí, cô lắp thang máy trong biệt thự để tiện cho Thúy Kiều di chuyển, thường xuyên mang vác đồ lên xuống mỗi ngày.

Gần đây nhất, khán giả còn trầm trồ khi thấy Ngọc Trinh đăng story một chiếc túi hiệu và tiết lộ mình trả lương cho Thúy Kiều đủ để người giúp việc mua hàng đắt đỏ sử dụng. Dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng cư dân mạng đón rằng số tiền cho trả lương cũng khá rủng rỉnh.