CĐM bức xúc khi Mai Phương nhận tiền quyên góp phải cầm phong bì để chụp lại làm bằng chứng

23/08/2018, 12:25 GMT+07:00

Những hành động không đẹp khi giúp đỡ Mai Phương khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc, một trong số đó là việc bắt cầm phong bì để chụp hình “làm chứng”.

Nhưng ngày vừa qua, câu chuyện về nữ diễn viên Mai Phương được đông đảo công chúng quan tâm. Việc Mai Phương bị bệnh khiến khán giả hết sức lo lắng, nhưng xen lẫn đó lại thấy được sự ấm áp tình người từ các nghệ sĩ trong giới giải trí, cùng người hâm mộ ủng hộ Mai Phương về cả tinh thần lẫn vật chất.

>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân quyên góp được 300 triệu, xin miễn hoàn toàn học phí cho con gái Mai Phương


Hình ảnh khiến bất kỳ ai cũng xúc động với cái tình của các nghệ sĩ dành cho nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh khiến bất kỳ ai cũng xúc động với cái tình của các nghệ sĩ dành cho nhau.

Tuy nhiên, giữa những tấm lòng tốt đẹp đó vẫn còn có một vài trường hợp đáng buồn, khiến cư dân mạng Việt không khỏi bức xúc. Theo đó, ca sĩ Trương Bảo Như, người bên cạnh Mai Phương trong những ngày điều trị căn bệnh ung thư quái ác lên tiếng:

“Sau khi trao tiền là màn bắt Mai Phương cầm phong bì cho chụp hình để chứng minh tiền đã trao tận tay. Mỗi lần đến yêu cầu này thoáng trong đáy mắt đẹp buồn ấy khựng lại một nhịp nhẹ rồi lại nheo mắt mỉm cười… Khổ thân. Chụp hình thôi thì không sao mà cứ phải bắt Phương phải cầm tiền để có cái về báo cáo. Thôi thì đành chịu vậy”, Trương Bảo Như chia sẻ.


Những hành động không đẹp đang khiến tình cảm của mọi người dành cho Mai Phương bị vấy bẩn.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hành động không đẹp đang khiến tình cảm của mọi người dành cho Mai Phương bị vấy bẩn.  

Nữ ca sĩ cũng cho biết, vì quá nhiều người đến thăm mà Mai Phương không có thời gian nghỉ ngơi. Được biết trước đó, bạn bè của Mai Phương đã thông báo rằng, do tình hình sức khỏe của nữ diễn viên không được tốt nên dù vô cùng trân trọng tình cảm của mọi người nhưng vẫn xin hạn chế tới phòng bệnh.

CĐM bức xúc khi Mai Phương nhận tiền quyên góp phải cầm phong bì để chụp lại làm bằng chứng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện tại, Mai Phương đã bắt đầu bước vào đợt xạ trị, những tháng ngày tranh đấu với bệnh tật khiến cô vô cùng mệt mỏi. Bởi vậy, hành động bắt Mai Phương phải cầm phong bì, chứng minh tiền đã trao tận tay của một vài người khiến cộng đồng mạng càng thêm bức xúc.

>> Cập nhật mới nhất tình hình Mai Phương:
"Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy bị bóc mẽ mượn Mai Phương để PR album
Ốc Thanh Vân: "Phùng Ngọc Huy - Mai Phương rất tử tế với nhau và không thù hận"

Không chỉ có vậy, rất nhiều người, trong đó có cả các nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ những chia sẻ của Trương Bảo Như. Diễn viên Gia Bảo, một người bạn thân của Mai Phương không ngại nói thẳng rằng nhiều người đang lợi dụng Mai Phương để gây chú ý.  

CĐM bức xúc khi Mai Phương nhận tiền quyên góp phải cầm phong bì để chụp lại làm bằng chứng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tình cảm của mọi người dành cho Mai Phương là đáng trân quý. Thay vì những suy nghĩ "khác", hãy cùng nhau chúc cho Mai Phương mau khỏi bệnh nhé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình cảm của mọi người dành cho Mai Phương là đáng trân quý. Thay vì những suy nghĩ "khác", hãy cùng nhau chúc cho Mai Phương mau khỏi bệnh nhé.

Việc ủng hộ, giúp đỡ Mai Phương vốn là hành động tốt đẹp, xuất phát từ tấm lòng chân thành của các nghệ sĩ và người hâm mộ. Vậy nên, xin đừng để nó vấy bẩn vì bất kỳ điều gì bởi đây sẽ là nguồn động lực lớn nhất dành cho Mai Phương, giúp cô vượt qua mọi đau đớn bệnh tật.

(Ảnh: Internet)