Giữa yêu và được yêu bạn chọn bên nào?

20:30 09/09/2020

Tình yêu là là con dao hai lưỡi hoặc sẽ khiến bạn hạnh phúc, hoặc sẽ làm bạn đau khổ. Nhưng đã yêu thì cứ đâm đầu, ít ai lại tỉnh táo nhận ra.

Tình yêu đến từ một phía liệu có hạnh phúc, chọn người mình yêu là chấp nhận phần thiệt thòi về cho bản thân, bởi người mình yêu chưa hẳn đã yêu mình, họ chọn bạn đôi khi chỉ để lấp chỗ trống tạm thời.


Giữa yêu và được yêu bạn chọn cái nào? - Ảnh cắt từ clip
Giữa yêu và được yêu bạn chọn cái nào? - Ảnh cắt từ clip

Yêu bằng con tim nhưng khi suy nghĩ thì bằng lý trí

Có bao giờ bạn mải miết đuổi theo bóng lưng của ai đó, có bao giờ bạn bạn biết có người thương mình, yêu họ bạn sẽ trở thành công chúa nhưng trái tim mình lại hướng về người khác.


Người cô yêu thì không quên được người cũ - Ảnh cắt từ clip
Người cô yêu thì không quên được người cũ - Ảnh cắt từ clip

Cô gái trong đoạn video được một anh bạn thân theo đuổi, bên cạnh cô những lúc cô cần, nhưng cô lại bên một người chẳng yêu mình, cứ cố gắng ở bên anh ta với suy nghĩ hồi tâm chuyển ý, rồi một ngày anh ấy cũng sẽ nhìn lại và thấy cô ở đó.


Người không yêu lại luôn bên cạnh nhưng lại không trân quý - Ảnh cắt từ clip
Người không yêu lại luôn bên cạnh nhưng lại không trân quý - Ảnh cắt từ clip

Nhưng vào một ngày đẹp trời, anh chàng cô theo đuổi lại đột xuất muốn cô kết hôn cùng anh, trong khi người bạn thì lại khuyên can cô đừng đồng ý. Đứng ở vị trí này rồi cô sẽ chọn ai?

>> Bạn đã xem: Tin tưởng là điều anh cần, trẻ con như em xin lỗi anh không chịu được!

Là phụ nữ, nhất định phải lấy người yêu mình

Người phụ nữ có thể từ không yêu biến thành yêu nhờ sự chăm chút ân cần của người đàn ông. Nhưng đối với đàn ông, nếu họ không yêu thì sẽ vô tình, hờ hững không thôi.

Nhiều người cho rằng, trái tim con người sẽ được cảm hóa bằng sự chân thành, kiên trì, nhưng trên đời này, đâu phải chuyện gì cũng có thể cố gắng là thành công, tình yêu cũng thế. 


Sẽ có người yêu bạn hơn sinh mệnh, hãy nhìn lại và sẽ thấy họ đó chờ bạn - Ảnh cắt từ clip
Sẽ có người yêu bạn hơn sinh mệnh, hãy nhìn lại và sẽ thấy họ đó chờ bạn - Ảnh cắt từ clip

Trong tình yêu, nếu đặt cảm xúc vào nó quá nhiều, yêu người đó hơn bản thân mình thì bạn đã thua ngay từ khi bắt đầu rồi. Đàn ông khi không lấy được người mình yêu, họ cũng có thể nhắm mắt lấy người khác làm vợ, rồi đảm nhiệm tốt vai trò của một người chồng, người cha, nhưng trái tim họ sẽ không có chỗ cho bạn.

Như thế bạn chịu không, liệu có còn muốn lấy người đàn ông như thế. Người bạn lấy làm chồng có thể không giàu có, không đẹp trai hay quá thành đạt, nhưng anh ta phải là người yêu bạn thật lòng, họ sẽ có cách khiến người mình yêu trở nên hạnh phúc và che chở cho người ấy.

Thế nên, các chị em ơi, trong cuộc sống nếu lấy được người mình yêu thì tốt, nhưng lấy được người yêu mình, trân trọng mình hơn chính anh ta lại càng quý giá hơn.

>> Xem thêm: Yêu “người yêu cũ” của bạn thân chưa bao giờ là điều dễ dàng

Bạn có nghĩ như vậy không, hãy cùng xem đến hết video để cảm nhận rõ hơn về câu chuyện này nhé! Và đừng quên chia sẻ quan điểm của cá nhân mình với YAN!

Thế nào là yêu đúng người?

  • Không cần quá nhiều tiêu chuẩn, chỉ cần anh ta yêu bạn

  • Trong tình yêu hãy xem cách anh ta thể hiện, chủ động, đừng để bản thân phải làm mọi thứ.

  • Người đàn ông đó bảo vệ bạn trước mặt người nói xấu bạn, để ảnh bạn trong ví, trên điện thoại hay trên mạng xã hội

  • Người đó hiểu bạn nghĩ gì, cần gì

  • Người đó có thể không có nhiều tiền nhưng sẽ thoải mái cho bạn xài tiền của anh ta