Giữa tin đồn mang thai, Tóc Tiên ép dẻo đến bầm cả chân

09:30 18/06/2020

Hậu kết hôn cùng ông xã Hoàng Touliver, Tóc Tiên tận hưởng cuộc sống bên gia đình mới tràn ngập niềm vui và những điều thú vị.

Song, những ngày vừa qua, CĐM không khỏi xôn xao trước nghi vấn nữ ca sĩ mang thai. Giữa lúc mọi nguồn tin còn đang mơ hồ thì Tóc Tiên lại đăng tải khoảnh khắc tích cực tập ép dẻo đến bầm cả người.

 
Đám cưới như mơ của Tóc Tiên - Hoàng Touliver. (Ảnh: HHSG)
Đám cưới như mơ của Tóc Tiên - Hoàng Touliver. (Ảnh: HHSG)

>>> Xem thêm: Tóc Tiên - Touliver chính thức lộ diện tại nhà thờ thực hiện lễ cưới

Tóc Tiên tập ép dẻo đến bầm cả chân

Mới đây, Tóc Tiên vừa đăng tải khoảnh khắc tập luyện ép dẻo cật lực đến nỗi bầm cả chân trên trang cá nhân. Chắc hẳn, cô nàng đã tích cực thực hiện những bài tập gắt gao cùng cường độ mạnh nên mới có những vết bầm "khủng" đến vậy.

 
Tóc Tiên khoe vết bầm do tập ép dẻo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tóc Tiên khoe vết bầm do tập ép dẻo. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Vết bầm một lúc một lớn hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vết bầm một lúc một lớn hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giữa lúc mọi nghi vấn còn đang mơ hồ thì động thái của Tóc Tiên dường như đang ngầm bác bỏ các tin đồn bên lề. Bởi lẽ, không có mẹ bầu nào lại đi tập luyện gắt gao như thế, điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Dù thế, các fan vẫn mong rằng cặp đôi sớm có tin vui.

>>> Xem thêm: Bố Tóc Tiên nhắn nhủ xúc động trong ngày con gái trở thành cô dâu

Quản lý Tóc Tiên phủ nhận tin đồn mang thai của nữ ca sĩ

Cách đây không lâu, về phía nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có những động thái đầu tiên nhằm phủ nhận những nguồn tin chưa được xác thực những ngày qua. Cụ thể, quản lý của nữ ca sĩ đã có một bài đăng công khai trên Facebook.

 
Phía nữ ca sĩ có động thái bác bỏ lời đồn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phía nữ ca sĩ có động thái bác bỏ lời đồn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh viết: "Khẳng định là không có. Cô Tóc Tiên vẫn còn YOLO ham vui, hiện đang tập vì ép dẻo, tập nhảy, tập gym mỗi ngày bầm mình bầm mẩy nha bà con ơi!". Cô chỉ cùng chồng đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng quát.

Mọi nguồn tin bắt đầu được nở rộ là khi có một tài khoản mạng cho rằng họ đã thấy cặp đôi đến bệnh viện sản. Người đó viết: "Mình vừa mới gặp Tóc Tiên, Hoàng Touliver kế bệnh viện A.H, chắc là có tin vui rồi. Bà Tiên ở ngoài xinh cực, trắng tươi dáng mướt rượt. Cặp đôi tình cảm lắm nha, thấy ông Hoàng cưng bả dữ lắm".

 
Một tài khoản mạng cho rằng đã thấy cặp vợ chồng đến bệnh viện sản. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một tài khoản mạng cho rằng đã thấy cặp vợ chồng đến bệnh viện sản. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Tóc Tiên diện váy để lộ hình xăm, ngày càng táo bạo sau kết hôn

Với động thái của Tóc Tiên trên MXH cùng nguồn tin xác đáng từ phía quản lý, thông tin nữ ca sĩ có con đầu lòng là không có thật. Song, khán giả vẫn nóng lòng chờ đợi ngày mà Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver thông báo tin vui chính thức.

Ảnh: Tổng hợp

Tóc Tiên hé lộ nhẫn cầu hôn cỡ khủng sau 4 tháng kết hôn

Sau 4 tháng về chung một nhà, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ hé lộ hình ảnh nhẫn cầu hôn được ông xã trao tay. Song, kích cỡ của nó đã khiến bao người há hốc.

Nhiều fan còn đùa rằng, để xứng tầm với một cô gái "chất chơi" và "tài sắc vẹn toàn" như Tóc Tiên thì chiếc nhẫn cũng phải cực cool và có giá trị "không phải dạng vừa". Chính kích cỡ "khổng lồ" ấy đã khiến nữ ca sĩ ngại ngùng việc khoe mẽ, mãi cho đến khi cưới nhau 4 tháng, cô mới dám đăng lên chia sẻ câu chuyện hài hước với mọi người. Xem chi tiết Tại đây.