Giữa tin đồn "cạch mặt", Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư tương tác thân thiết

20:00 28/03/2021

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư (một trong những gà cưng của ông bầu) không được tốt như trước vì xuất hiện nhiều tin đồn "cạch mặt". Không lên tiếng giải thích về câu chuyện này nhưng "ông bầu chân dài" vừa tung một video cho thấy ở thời điểm hiện tại cả 2 vẫn tương tác rất tốt.

 
Vũ Khắc Tiệp thân thiết với Quỳnh Thư. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp thân thiết với Quỳnh Thư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên kênh YouTube của Vũ Khắc Tiệp, "ông bầu" vừa chia sẻ một vlog đầy xa hoa về chuyến đi Phú Quốc tham dự show thời trang vừa qua. Ngoài giới thiệu đến khán giả những cảnh đẹp của hòn đảo tại Việt Nam thì Vũ Khắc Tiệp còn hé lộ nhiều câu chuyện mà công chúng đang tò mò thời gian gần đây.

Đầu tiên, "ông bầu" chính thức xóa tan tin đồn "cạch mặt" Quỳnh Thư thông qua màn tương tác dễ thương. Cách đây không lâu, thông tin Vũ Khắc Tiệp nghỉ chơi với "gà cưng" được đồn đoán khi ống kính máy quay bắt được nhiều khoảnh khắc Quỳnh Thư ngó lơ không tương tác với "ông bầu" của nhiều "chân dài".

 
Cả 2 giao lưu khá vui vẻ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 2 giao lưu khá vui vẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra Quỳnh Thư còn bất ngờ úp mở trên trang cá nhân: "Tôi không muốn nói nhiều gì thêm về vấn đề này. Quy luật cuộc sống, bất cứ mối quan hệ nào đến lúc hết duyên sẽ kết thúc thôi. Chuyện gì đến sẽ đến thôi". Điều này còn khiến nhiều khán giả cho rằng mối quan hệ cùng Vũ Khắc Tiệp đang bị rạn nứt là có thật.

 
Ngọc Trinh khá khó chịu trước trời nắng nóng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh khá khó chịu trước trời nắng nóng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, vlog mới nhất được Vũ Khắc Tiệp ghi lại tại Phú Quốc cho thấy cả 2 vẫn tương tác rất tốt. Khi ngồi cạnh nhau, "ông bầu" gọi Quỳnh Thư và yêu cầu: "Quỳnh Thư nói gì nào em?", cô nàng ngay lập tức đáp: "Nóng quá không biết nói gì bây giờ". Có thể thấy cả 2 vẫn chủ động bắt chuyện với nhau chứ không phải né tránh như những tin đồn nghỉ chơi trước đó.

 
Gương mặt nhăn nhó của nữ hoàng nội y. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt nhăn nhó của nữ hoàng nội y. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại đây, nhiều khán giả cũng phát hiện ra biểu cảm "khó ở" của Ngọc Trinh trước trời nắng nóng. "Nữ hoàng nội y" than thở "Rất là nóng luôn mọi người ạ, Trinh không nghĩ là nó nóng đến mức độ này đâu nha, chỉ nghĩ là nhẹ nhẹ thôi, đâu ngờ là nó rát tới như vậy".

Ngọc Trinh khó chịu ra mặt khi ngồi dưới trời nắng, một lần nữa hình ảnh của cô nàng lại trở thành chủ đề bàn tán. Trong khi đó mọi người vẫn hoang mang không biết đâu là sự thật khi phía Quỳnh Thư khẳng định không còn thân thiết với "đàn anh", còn từ Vũ Khắc Tiệp lại đăng vlof có màn tương tác thoải mái ngay tại show diễn.

Ảnh: Tổng Hợp

VŨ KHẮC TIỆP VÀ NGỌC TRINH BỎ VỀ GIỮA SHOW

Trong lần dự show thời trang tại Phú Quốc vừa qua, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì bỏ về giữa show thời trang.

Cụ thể, cả 2 ngồi hàng ghế đầu khi tham dự show của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã bất ngờ bỏ về giữa chừng, để trống phần ghế khi lên ảnh.

Trong lần phỏng vấn trước khi bộ sưu tập được trình diễn, Ngọc Trinh đã từ chối trả lời câu hỏi ngoài lề vì không thể đứng thêm được nữa vì thời tiết quá oi bức. Dẫu khi đó, nhiều mỹ nhân Việt và trẻ em vẫn ngồi lại giữa trời nắng xem show. 

Chính vì màn bỏ về giữa chững đã khiến Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh nhận nhiều phản ứng tiêu cực.

Xem thêm tại đây!