Giữa tâm bão ồn ào, Yaya Trương Nhi bày tỏ quan điểm ủng hộ Ngọc Trinh

10:15 02/06/2020

Những ngày vừa qua, dân tình có một phen "chao đảo" trước những màn khẩu chiến nảy lửa trên MXH giữa Yaya Trương Nhi và cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98.

Trong khi mọi chuyện vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt thì Yaya Trương Nhi lại lên tiếng bày tỏ quan điểm ủng hộ Ngọc Trinh. 

 
Yaya Trương Nhi mượn câu nói của Ngọc Trinh để nêu lên quan điểm trong tình yêu. (Ảnh: FBNV)
Yaya Trương Nhi mượn câu nói của Ngọc Trinh để nêu lên quan điểm trong tình yêu. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi: "Lúc chia tay còn năn nỉ quay lại nữa"

Yaya Trương Nhi bày tỏ quan điểm ủng hộ Ngọc Trinh

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, cộng đồng mạng tỏ ra bất ngờ trước động thái của nữ diễn viên Chiến dịch chống ế khi cô đăng đàn bày tỏ quan điểm ủng hộ câu nói của Ngọc Trinh.

 
Bài đăng gần đây của Yaya Trương Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng gần đây của Yaya Trương Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nữ diễn viên viết: "Chuẩn đó cô Trinh: Thà yêu người đàn ông hào phóng, không cần để người phụ nữ xin tiền mới cho. Còn hơn trao con tim cho anh, xong anh trao em một cú lừa. Phụ nữ sống thực tế rõ ràng tự tin sẽ tìm được hạnh phúc thật sự".

 
Yaya Trương Nhi đăng dòng trạng thái giữa tâm bão lùm xùm. (Ảnh: FBNV)
Yaya Trương Nhi đăng dòng trạng thái giữa tâm bão lùm xùm. (Ảnh: FBNV)

Nhiều người đặt nghi vấn chắc hẳn Yaya Trương Nhi lại đang "đá xéo" tình cũ Lương Bằng Quang về những chuyện trong quá khứ. Thế nhưng, điều mà dân tình quan tâm lại là việc nữ diễn viên dùng chính câu nói của Ngọc Trinh - người cũng từng dính vào những lùm xùm không hay với cặp đôi thị phi, để làm tiền đề cho dòng trạng thái của mình.

>>>Xem ngay: Yaya Trương Nhi khẳng định Ngân 98 không cùng đẳng cấp với mình

Yaya Trương Nhi đăng đoạn tin nhắn với mẹ Lương Bằng Quang

Bị Ngân 98 tố có những hành động khiếm nhã với mẹ Lương Bằng Quang, phía người thân của Yaya Trương Nhi đã liên hệ với mẹ của nam ca sĩ để làm rõ vấn đề. Qua các đoạn tin nhắn, có thể thấy rằng Yaya hoàn toàn bị vu oan.

 
Yaya Trương Nhi cho rằng Ngân 98 đã đặt điều vu oan mình. (Ảnh: FBNV)
Yaya Trương Nhi cho rằng Ngân 98 đã đặt điều vu oan mình. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, mẹ Lương Bằng Quang cho rằng vẫn xem Yaya Trương Nhi là con gái, phủ nhận mọi tin đồn hiềm khích. Không những thế, bà cũng thừa nhận Ngân 98 còn bồng bột: "Má luôn xem Nhi là con gái má, luôn an ủi và động viên bé. Ngân còn nhỏ quá, ham ăn ham chơi, nói không suy nghĩ đến nơi. Má mới ra nhà nói chuyện và nhắc nhở bé Ngân".

 
Yaya Trương Nhi từng chia sẻ không muốn dính líu gì về hai nhân vật này nữa. (Ảnh: FBNV)
Yaya Trương Nhi từng chia sẻ không muốn dính líu gì về hai nhân vật này nữa. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên cũng cho rằng, bản thân sẽ không đề cập thêm về vấn đề này nữa, đanh thép khẳng định "ở đời danh dự một con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền được đâu".

>>>Có thể bạn quan tâm: Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi từng xô xát với mẹ Lương Bằng Quang

Những lùm xùm không hay hiện vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Theo dõi những cuộc "khẩu chiến" giữa Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang - Ngân 98, dân tình chỉ còn biết "đau đầu".

Ảnh: Tổng hợp

Những ồn ào xoay quanh giữa Yaya Trương Nhi và Ngân 98 - Lương Bằng Quang

Nhận về nhiều dèm pha so kè nhan sắc với tình mới của Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi đăng đàn tuyên bố không muốn bị nhắc tên chung với họ. Ngay lập tức, Ngân 98 liền đăng loạt bài viết tố nữ diễn viên ngoại tình, "dựa hơi", xô xát với mẹ Lương Bằng Quang...

Giữa làn sóng lùm xùm dữ dội, Yaya Trương Nhi liền đăng đoạn tin nhắn với mẹ nam ca sĩ để minh oan cho bản thân. Cô cũng đanh thép cho rằng không còn muốn dính líu gì đến hai nhân vật trên nữa.

Về phía Ngân 98, cô thường dùng những lời lẽ gay gắt để nói về Yaya Trương Nhi. Trong cuộc chiến này, cư dân mạng lại nghiêng về phía nữ diễn viên "Ngày mai bình yên" hơn.