Giữa tâm bão ồn ào, Vũ Khắc Tiệp vẫn thản nhiên khen Phượng Chanel trẻ

13:35 10/06/2020

Những ngày vừa qua, màn đôi co qua lại giữa Vũ Khắc TiệpKhắc Việt đang trở thành tâm điểm thu hút bậc nhất và được nhiều cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Trong khi mọi thứ đang trong phút "dầu sôi lửa bỏng" thì "ông bầu" vẫn thản nhiên khen bạn thân Phượng Chanel trẻ khiến nhiều người bất ngờ.

 
Động thái của Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão khiến dân tình ngạc nhiên. (Ảnh: Instagram NV, Soha)
Động thái của Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão khiến dân tình ngạc nhiên. (Ảnh: Instagram NV, Soha)

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh lên tiếng động viên Vũ Khắc Tiệp sau ồn ào cách ly

Vũ Khắc Tiệp khen Phượng Chanel trẻ giữa tâm bão ồn ào

Mới đây, trong bức hình mà bạn gái Quách Ngọc Ngoan đăng tải, dân tình đã bất ngờ phát hiện lời bình luận có cánh của Vũ Khắc Tiệp dành cho bạn thân. 

 
Ông bầu lại tiếp tục dành lời có cánh cho bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông bầu lại tiếp tục dành lời có cánh cho bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, anh chàng đã khen Phượng Chanel: "Trẻ quá ". Động thái của Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão ồn ào khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên. Dường như câu chuyện lùm xùm xung quanh màn "đấu khẩu" với nam nhạc sĩ Khắc Việt đã không khiến anh phải quá bận tâm. Cuộc sống của "ông bầu" vẫn tiếp diễn bình thường như không có gì xảy ra.

 
Dường như mọi thứ đang dần tạm lắng xuống. (Ảnh: Instagram NV)
Dường như mọi thứ đang dần tạm lắng xuống. (Ảnh: Instagram NV)

>>> Xem thêm: Khen Châu Bùi, Khắc Việt "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp vì la lối khi cách ly

Ồn ào giữa Khắc Tiệp và Khắc Việt

Bị Vũ Khắc Tiệp "gọi mặt điểm tên" trong một bài phỏng vấn cực gay gắt, Khắc Việt lập tức liền có động thái đáp trả cũng cũng không kém.

Khắc Việt cho biết, anh xin phép xóa status không phải vì sợ mà vì sự nóng tính của bản thân sẽ ảnh hưởng đến vợ con. Anh còn yêu cầu phía ông bầu liên lạc lại với mình để giải quyết vấn đề: "Tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thằng đàn ông...".

 
Dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khắc Việt cũng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém. Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok".

>>> Bài viết liên quan: Khắc Việt hào hứng thông báo vợ mang bầu song thai cả trai lẫn gái

Hiện tại, dường như màn đôi co giữa hai nhân vật đang có dấu hiệu giảm nhiệt. CĐM vẫn chưa thấy động thái liên quan nào của cả Khắc Tiệp và Khắc Việt về câu chuyện này.

Ảnh: Tổng hợp

Khắc Việt từng "đá xéo" chuyện cách ly của Khắc Tiệp

Thực hư câu chuyện bắt nguồn từ dòng trạng thái của nam nhạc sĩ cách đây vài tháng. Khi đó ông bầu bị dân tình chỉ trích vì có thái độ kém ý thức giữa dịch bệnh. Khắc Việt cũng bày tỏ sự bức xúc.

Dù không chỉ đích danh Khắc Tiệp nhưng qua loạt chi tiết mà anh đề cập, dân tình vẫn ngầm đoán được nam nhạc sĩ đang nói về "ông bầu".

Nam nhạc sĩ viết khi đó gọi nhân vật kia là "anh bạn Vlog sang chánh", thắc mắc tại sao nhân vật đó dọa người khác và thậm chí hẹn ngày tái ngộ sau đợt cách ly.