Sau khi bị bạn gái cũ tố, Hoa Vinh lại bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mắng vì lý do bất ngờ

13/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Đây đúng là năm xui tháng hạn của Hoa Vinh, khi mà "phốt" bị bạn gái cũ tố "uất ngựa truy phong" còn chưa lắng xuống, anh tiếp tục bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng đàn chỉ thẳng đích danh vì lý do: chế lời bài hát "Độc thoại" một cách quá đáng.

Mới đây, trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, anh đã chia sẻ đoạn video của Hoa Vinh với thái độ bức xúc. Cụ thể, đó là video Hoa Vinh chế lại lời bài hát Độc thoại của anh sáng tác, được Tuấn Hưng thể hiện và khá thành công vào năm 2013 một cách thô tục. 


Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về video chế của Hoa Vinh.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về video chế của Hoa Vinh.

Nhạc sĩ viết: "Mấy bạn cho mình hỏi: Nếu mấy bạn là tác giả của bài hát mà bị mang ra chế lời kiểu này, và mình đang có suy nghĩ, bạn ca sĩ lầy quá xá rồi nên nếu mình làm to chuyện có khi bạn ấy còn thích hơn. Mà nếu im lặng cho qua thì thấy cũng ấm ức khó chịu trong lòng... Mấy bạn tư vấn cho mình nha".


Anh cảm thấy không hài lòng về ca từ mới trong bài hát của mình.
Anh cảm thấy không hài lòng về ca từ mới trong bài hát của mình.

Độc thoại là ca khúc có lời bài hát hoa mỹ, sâu lắng, kể về tâm trạng của chàng trai bị thất bại trong tình yêu và đang tự trách chính mình. Tuy nhiên, Hoa Vinh đã chế lại thành một ca khúc đầy dung tục với ý nghĩa là việc một chàng trai bị một cô gái điếm "chơi khăm", nên giờ đành nhận lại chua xót. Việc này khiến Nguyễn Hồng Thuận cảm thấy không bằng lòng khi ca khúc mình bị bóp méo đến vậy. 
 

Hoa Vinh lại vừa "dính phốt" cách đây không lâu.

Cách đây vài ngày, Hoa Vinh cũng vừa bị bạn gái cũ tố khiến cô mang thai nhưng lại phủi bỏ trách nhiệm khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Làn sóng scandal ấy còn chưa kịp lắng xuống thì Hoa Vinh tiếp tục "chạm trán" với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong vấn đề này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!