Giữa sandal chấn động, hội bạn thân của Joo Jin Mo bất ngờ bị "vạ lây"

11/01/2020, 11:58 GMT+07:00

Mới nhất, Joo Jin Mo bất ngờ dính vào scandal về lối sống trụy lạc cùng tài tử Jang Dong Gun khiến cả châu Á chấn động. Không lâu sau đó, hội bạn thân toàn sao hạng A của nam diễn viên cũng bất ngờ vị "vạ lây" vào câu chuyện này.

Hội những chàng trai "cực phẩm" này bao gồm Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Hyun Bin, Park Joong Hoon, Hwang Jung Min, Cha Tae Hyun bị lôi vào câu chuyện.

 
Joo Jin Mo - Jang Dong Gun
Joo Jin Mo - Jang Dong Gun

>> Xem thêm: Đám cưới hot nhất năm của tài tử Hoàng Hậu Ki quy tụ khách mời toàn sao hạng A

Những dòng tin nhắn gây bàng hoàng dư luận

Ngày 10/1, những đoạn tin nhắn giữa Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. Theo thông tin được biết, do Joo Jin Mo không chịu thỏa thuận yêu sách của tin tặc, vì thế mọi thông tin mật trên trang cá nhân và điện thoại của anh đều bị xâm nhập. Nội dung của cuộc trò chuyện khiến công chúng vô cùng bàng hoàng.

 
Đoạn tin nhắn giữa Joo Jin Mo và Jang Dong Gun
Đoạn tin nhắn giữa Joo Jin Mo và Jang Dong Gun

Cụ thể, Joo Jin Mo đã nhiều lần rủ đàn anh Jang Dong Gun "vui vẻ" với một cô gái. Nam diễn viên còn gửi cho tài tử Phẩm chất quý ông hình ảnh của một cô gái ăn mặc quyến rũ và hẹn anh sang nhà để "nhập cuộc vui". Điều khiến khán giả vô cùng phẫn nộ chính là việc cả hai nam tài tử đều đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc mà nhiều người mơ ước với vợ đẹp, con ngoan.

>> Đừng bỏ lỡ: Sau 2 năm ở ẩn, Jang Dong Gun đã trở lại bằng vai diễn "nặng ký"

Hội bạn thân của Joo Jin Mo bất ngờ bị "gọi tên"

Giữa "tâm bão" của những ồn ào, hội bạn thân toàn những ngôi sao hạng A của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun cũng bị kéo vào câu chuyện. Hội những chàng trai "cực phẩm" này bao gồm Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Hyun Bin, Park Joong Hoon, Hwang Jung Min, Cha Tae Hyun. Lý do chính là việc trước đó, cả nhóm từng chụp chung một bức ảnh cùng đi uống rượu từng gây xôn xao dư luận, vì thế nhiều ý kiến cho rằng những nam nghệ sĩ này cũng "dính dáng" đến một lối sống không được lành mạnh giống Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. 

 
Hội bạn thân toàn những ngôi sao hạng A
Hội bạn thân toàn những ngôi sao hạng A

 
Trước đó vào tháng 6/2019, cả hội đã đến tham dự đám cưới của Joo Jin Mo với bà xã là nữ bác sĩ xinh đẹp Min Hye Yeon
Trước đó vào tháng 6/2019, cả hội đã đến tham dự đám cưới của Joo Jin Mo với bà xã là nữ bác sĩ xinh đẹp Min Hye Yeon

 
Jang Dong Gun, Song Joong Ki và hội bạn thân
Jang Dong Gun, Song Joong Ki và hội bạn thân

 
 Jang Dong Gun
 Jang Dong Gun

>> Xem ngay: Tài tử Jang Dong Gun bị cơ quan thuế của Chính phủ Hàn Quốc bất ngờ triệu tập điều tra

Hiện tại, mặc dù công ty quản lý của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun đều không xác nhận tính xác thực của sự việc này, song nó cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi của hai người.

Jang Dong Gun là một diễn viên nổi tiếng ở Hàn Quốc, những bộ phim anh đóng luôn có lượng người xem cao và anh cũng là một phần kí ức của những khán giả 8X - 9X qua những bộ phim như:

1. Anh em nhà bác sĩ

2. Người mẫu

3. Phẩm chất quý ông

4. Cú nhảy cuối cùng

5. Biên niên sử Arthdal

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé