Giữa ồn ào vụ ly hôn nghìn tỉ, vợ vua cà phê đăng ảnh chúc mừng "một nửa thế giới" đầy ẩn ý

08/03/2019, 14:00 GMT+07:00

Giữ vai trò là người phụ nữ, người vợ của gia đình, bà Thảo cho biết bà không bao giờ đẩy chồng mình vào "nhà thương điên" và khẳng định trước báo giới "là một người vợ bạn cũng sẽ làm như tôi". 

"Là một phụ nữ hiện đại, bạn phải dám nghĩ lớn và hành động quyết liệt. Hãy luôn giữ vững niềm tin rằng mình là một trong số những người tài giỏi và bạn có nhiều tiềm năng tiềm ẩn mà chưa khám phá hết được. Mọi người đều có quyền được sống, được ước mơ, nghĩ lớn để thành công", bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ trên Facebook. 

 Bà Thảo đã gửi lời chúc đến những người phụ nữ với mong muốn họ luôn mạnh mẽ và can trường, dám lựa chọn con đường của mình vươn cao và tỏa sáng. Bà Thảo đã gửi lời chúc đến những người phụ nữ với mong muốn họ luôn mạnh mẽ và can trường, dám lựa chọn con đường của mình vươn cao và tỏa sáng.

Kèm theo dòng trạng thái này, bà Thảo đăng tải một bức ảnh cùng những bông hoa hướng dương rạng rỡ với dòng chữ: 

"Người ta nói rằng đằng sau thành công của người đàn ông là một người phụ nữ, tôi tự hỏi liệu một người phụ nữ có thể thành công khi tự mình đứng phía trước. Tôi đang nỗ lực không ngừng mỗi ngày để thành tựu hôm nay tiếp tục tỏa sáng và chạm đến đỉnh cao của khát vọng, của  đam mê". 

Có thể thấy, thời điểm hiện tại mọi việc dường như đã tạm lắng xuống. Ngày lễ 8/3, ngày một nửa thế giới được tôn vinh, giữ vai trò vừa là vợ là mẹ bà Thảo cũng không phải là ngoại lệ. Bà Thảo đã gửi lời chúc đến những người phụ nữ với mong muốn họ luôn mạnh mẽ và can trường, dám lựa chọn con đường của mình vươn cao và tỏa sáng. Ngụ ý những bông hoa hướng dương trong bức ảnh một phần cho thấy điều đó. 

Ở một góc nhìn khác, nhiều người cho rằng dòng trạng thái và bức ảnh của bà Thảo đăng tải ngụ ý cho rằng sự thành công của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và Trung Nguyên như hôm nay là luôn có bóng hình của bà ở phía sau. 

Giữa ồn ào vụ ly hôn nghìn tỉ, vợ vua cà phê đăng ảnh chúc mừng

>> Xem thêm:

Trước đó, tại phiền tòa ngày 1/3 vừa qua, bà Thảo cho biết bà sẽ nỗ lực hết sức để cứu chồng mình ông "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ. Giữ vai trò là người phụ nữ, người vợ của gia đình, bà Thảo cho biết bà không bao giờ đẩy chồng mình vào "nhà thương điên" và khẳng định trước báo giới "là một người vợ bạn cũng sẽ làm như tôi". 

Trong một buổi trả lời truyền thông, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng bà chưa bao giờ muốn ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho đến thời điểm hiện tại và các con của bà cần phải có cha, bà Thảo còn khẳng định 5 năm ông Đăng Lê Nguyên Vũ đi bà vẫn chăm sóc các con. Gửi lời nhắn nhủ đến chồng mình, bà Thảo cho biết: "Các con rất mong anh chữa khỏi bệnh và trở về với gia đình, bản thân chị chị sẽ cố gắng hết sức để cứu được anh, cứu được Trung Nguyên", bà Thảo nói. 

Giữa ồn ào vụ ly hôn nghìn tỉ, vợ vua cà phê đăng ảnh chúc mừng

"Anh đi mua bán lời hay lỗ. Có tính đời em trong vốn anh...?" là câu thơ trước đó được lan truyền trên mạng xã hội nhằm đặt chỉ vào những tranh chấp ly hôn giữa hai vợ chồng ông "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ. 

Trong một diễn biến khác, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết những ngày trước và sau khi phiên tòa diễn ra, ông không theo dõi tin tức và bản thân cảm thấy rất buồn. 

Giữa ồn ào vụ ly hôn nghìn tỉ, vợ vua cà phê đăng ảnh chúc mừng

Vụ ly hôn kéo dài hơn 3 năm của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ với vợ ông, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và câu chuyện tranh chấp tài sản chung giữa ông bà khiến dư luận nhiều lần "sốc thông tin". Vụ việc tưởng chừng sẽ kết thúc vào ngày 1/3 nhưng Hội đồng xét xử quyết định lùi xét xử sang 27/3 vì một số tình tiết chưa thể làm rõ. Trang cá nhân của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành tâm điểm theo dõi của dư luận khi bà liên tục đăng tải những thông tin gây bất ngờ về ông Đặng Lê Nguyên Vũ chồng mình.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS