Giữa ồn ào ly hôn, CĐM khơi lại status Sơn Tùng từng bênh vực Hoài Lâm

28/06/2020, 11:40 GMT+07:00

Trong liveshow 10 của Gương mặt thân quen 2014, Hoài Lâm bốc trúng bài thi là thể hiện Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ gốc Vĩnh Long chia sẻ: “Tôi rất thích thú vì cho đến giờ mình đã hóa thân thành nhiều nhân vật, mà mỗi nhân vật mình chỉ có một tuần để luyện tập, chuẩn bị. Tôi thấy Sơn Tùng rất có tài, anh hát bằng tất cả niềm đam mê, tìm tòi để tạo nên một phong cách rất riêng của anh”.

 
Tạo hình của Sơn Tùng - Hoài Lâm giống nhau 99% (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạo hình của Sơn Tùng - Hoài Lâm giống nhau 99% (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Hoài Lâm ở tuổi 25: Sự nghiệp tụt dốc, ly hôn vợ, ba nuôi từ mặt

Sơn Tùng bênh vực Hoài Lâm

Thời điểm 2014 Sơn Tùng đã có tên tuổi trong Vpop còn Hoài Lâm chỉ mới là một gương mặt triển vọng và được nhận định đủ yếu tố sẽ lên hàng sao và ngang tầm với Sơn Tùng vì có Hoài Linh hậu thuẫn.

Trong Gương mặt thân quen, Hoài Lâm lại chọn đúng nhân vật Sơn Tùng và anh xuất sắc giành 100 triệu vì thể hiện y chang bản gốc. Ngay sau đó, nhiều ý kiến nổ ra chỉ vì giám khảo Mỹ Linh nhận xét và trót khen Hoài Lâm hát live hay hơn bản gốc.

 
Hoài Lâm thể hiện ca khúc Em của ngày hôm qua (Ảnh: GMTQ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm thể hiện ca khúc Em của ngày hôm qua (Ảnh: GMTQ)

Sơn Tùng lên tiếng khi Hoài Lâm bị đem ra so sánh với anh rằng: "Mình thích show Gương mặt thân quen vì tính hài hước tự nhiên của show và vui vì mình cũng được chọn là 1 trong những gương mặt thân quen của show. Cá nhân mình luôn tôn trọng cô Mỹ Linh vì tài năng của cô ấy là điều đã trở thành biểu tượng Vpop. Mình tin rằng khi cô Mỹ Linh nhận xét về so sánh Hoài Lâm với mình thì cô Mỹ Linh không có ý làm tổn thương mình và dĩ nhiên mình cũng không hề tổn thương. Lời nói đó nên được hiểu chỉ trong không khí của trường quay GMTQ ngày hôm đó. Và Hoài Lâm dĩ nhiên đã rất xuất sắc mới khiến cô Mỹ Linh phấn khích như thế".

 
Status Sơn Tùng hiếm hoi lên tiếng về các vấn đền liên quan đến mình (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Status Sơn Tùng hiếm hoi lên tiếng về các vấn đền liên quan đến mình (Ảnh chụp màn hình)

"Cô Mỹ Linh, Hoài Lâm hay Tùng đều làm việc vì sự giải trí, thưởng thức của khán giả. Sự việc này không nên được nâng lên thành những mâu thuẫn chỉ trích không đáng có như vừa qua. Tùng mong các bạn vẫn ủng hộ GMTQ, cô Mỹ Linh và Hoài Lâm vì Vpop và showbiz Việt nói chung, các bạn nhé. Và quan trọng nhất khi tranh luận một vấn đề gì đó chúng ta nên giữ một thái độ ứng xử văn hóa các bạn nhé...", cách hành xử đẹp của Sơn Tùng.

>>> Xem thêm: Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi sau khi bà xã hot girl xác nhận chia tay

Bảo Ngọc phủ nhận làm sự nghiệp Hoài Lâm xuống dốc

Hoài Lâm từng có sự nghiệp vụt sáng sau Gương mặt thân quen, anh trở thành ca sĩ trẻ hot trong nước và hát cả ở sân khấu Thuý Nga Paris By Night. Tuy nhiên, theo thời gian giọng ca Buồn làm chi em ơi mất phong độ và tuyên bố giải nghệ 2 năm trong năm 2018 nhưng được 1 năm anh quay trở lại nhưng không thành công.

Trong dòng status công khai việc chia tay, cháu nội NSƯT Bảo Quốc cũng lên tiếng phủ nhận việc mình là nguyên nhân khiến chồng cũ sa sút sự nghiệp. "Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp, có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể, em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm, nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa, em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp", cô cho rằng Hoài Lâm lười biếng.

 
Bảo Ngọc phủ nhận cô không ở bên khi chồng cũ đang đỉnh cao sự nghiệp cũng như là nguyên nhân khiến anh tuột dốc (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc phủ nhận cô không ở bên khi chồng cũ đang đỉnh cao sự nghiệp cũng như là nguyên nhân khiến anh tuột dốc (Ảnh: FBNV)

"Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!", cô cho biết thêm.

Bị chỉ trích quá phũi khi chỉ cần Hoài Lâm lúc còn hào quang, Bảo Ngọc đáp trả: "Lâm ở đỉnh vinh quang thì em cũng không phải là người ở bên Lâm nha ạ, nói thì nói cho tận luôn ạ. Em không giàu có gì nhưng con em thì em nuôi chứ không để tiền bạc dính vào chuyện con cái. Không cần phải khổ thân đâu ạ, em vốn dĩ không cần mèo khóc chuột".

>>> Xem thêm: Mẹ Bảo Ngọc bức xúc sau khi con gái ly hôn với Hoài Lâm

Từ một cái tên được kì vọng đủ tầm để vươn lên ngang hàng với Sơn Tùng nhưng Hoài Lâm đã đánh mất cơ hội và còn rất lâu anh mới tìm lại được chính mình.

Hoài Linh: "Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống là do nó không biết giữ"

Hoài Linh cũng cảm thấy bất mãn khi sự nghiệp của Hoài Lâm xuống dốc theo năm tháng. Nam danh hài từng thẳng thắn tuyên bố: "Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê. Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt".