Ahn Jae Hyun vui vẻ cùng Oh Yeon Seo quảng bá phim mới

08/10/2019, 09:30 GMT+07:00

Khi cuộc chiến ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun còn chưa có dấu hiệu kết thúc thì những ảnh hưởng của nó tới cả hai vẫn còn khá nặng nề.

Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc. Vì thế thông cả hai tuyên bố "đường ai nấy đi" đã nhanh chóng làm "chấn động" truyền thông khắp châu Á, kéo theo đó là hàng loạt sự thật khiến khán giả bất ngờ.

Sau khi thông báo ly hôn, Goo Hye Sun liên tục "bóc phốt" chồng mình là một gã đàn ông tệ bạc với hàng loạt chứng cứ thuyết phục. Thời điểm ấy, công chúng đều đứng về phía nàng Cỏ. Tuy nhiên một khoảng thời gian sau, nữ diễn viên vẫn cứ kiên trì tố cáo Ahn Jae Hyun khiến khán giả vô cùng mệt mỏi và cho rằng cô đang cố tình dây dưa chuyện này để lấy lòng thương hại của khán giả. Thậm chí, Ahn Jae Hyun còn kiện ngược lại Goo Hye Sun vì cô đã vu khống anh ngoại tình cùng bạn diễn Oh Yeon Seo.

>> Có thể bạn quan tâm: Ahn Jae Hyun lần đầu tiên xuất hiện sau vụ ly hôn với Goo Hye Sun

Ahn Jae Hyun vui vẻ cùng Oh Yeon Seo quảng bá phim mới

Khi cuộc ly hôn vẫn còn chưa chấm dứt thì những ảnh hưởng của nó lên cuộc sống riêng của người trong cuộc là điều hiển nhiên. Gần đây, MBC đã tung ra hình ảnh của Ahn Jae HyunOh Yeon Seo trong buổi đọc kịch bản của bộ phim People with flaws (Người khuyết tật). Đây là hiếm hoi Ahn Jae Hyun xuất hiện cùng bạn diễn giữa tin đồn ngoại tình. Trong ảnh, nam diễn viên trông không được vui. Theo Section TV đưa tin ngày 3/10, nam diễn viên bị cô lập phim trường, không chuyện trò với ai.

>> Xem ngay: Giữa ồn ào ly hôn, Ahn Jae Hyun lên tiếng tố ngược vợ cũ Goo Hye Sun

Ahn Jae Hyun vui vẻ cùng Oh Yeon Seo quảng bá phim mới

Ahn Jae Hyun vui vẻ cùng Oh Yeon Seo quảng bá phim mới

 
Các diễn viên trong buổi đọc kịch bản.
Các diễn viên trong buổi đọc kịch bản.

Hiện tại, khán giả đang rất mong cuộc ly hôn này sẽ nhanh chóng kết thúc, bởi không chỉ người trong cuộc mà cả công chúng đều mệt mỏi với sự dây dưa này.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem ngay: Ahn Jae Hyun thản nhiên ăn uống tăng cân đến "chóng mặt" trong khi Goo Hye Sun có thể mắc ung thư​

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!