Sau tuyên bố trả vương miện, Đặng Thu Thảo "lột xác" với diện mạo mới

17/11/2017, 12:00 GMT+07:00

Giữa những ồn ào không hay, mới đây, Đặng Thu Thảo khiến khán giả bất ngờ khi cô thay đổi kiểu tóc, từ mái tóc dài thành mái tóc ngắn vô cùng cá tính.

Sau những ồn ào không hay, Đặng Thu Thảo khiến khán giả bất ngờ khi cô thay đổi kiểu tóc, từ mái tóc dài thành mái tóc ngắn vô cùng cá tính và trẻ trung.

Thời gian qua, công chúng không ngừng xôn xao, bàn tán trước những ồn ào xoay quanh tân Hoa hậu Đại dương 2017 sau khi đăng quang. Theo đó, tại đêm Chung kết của cuộc thi, chiếc vương miện đã gọi tên thí sinh Lê Âu Ngân Anh - 22 tuổi và đến từ TP.HCM. Tuy nhiên, kết quả này đã gây không ít tranh cãi vì cho rằng Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc cũng kém xinh hơn các thí sinh khác

Bên cạnh nhiều lời chỉ trích của công chúng thì cựu Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo cũng lên tiếng. Cô cho rằng mình không phục với kết quả cuối cùng, Đặng Thu Thảo không hiểu tại sao một thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ lại được mang danh hiệu cao nhất cuộc thi.

Đồng thời, cô còn khá bức xúc khi mình không được tận tay trao vương miện cho tân Hoa hậu. Sau sự việc lùm xùm này, Đặng Thu Thảo quyết tâm trả lại vương miện và không muốn mọi người nhắc đến cô với danh hiệu Hoa hậu Đại dương nữa.

Sau tuyên bố trả vương miện, Đặng Thu Thảo

Giữa những ồn ào, mới đây, Đặng Thu Thảo khiến khán giả bất ngờ khi cô thay đổi kiểu tóc, từ mái tóc dài thành mái tóc ngắn vô cùng cá tính và trông Thu Thảo trẻ trung hơn rất nhiều.


Sau những chuyện không hay Đặng Thu Thảo bất ngờ cắt tóc ngắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những chuyện không hay Đặng Thu Thảo bất ngờ cắt tóc ngắn.

Đồng thời, cô cũng khiến khán giả của mình vô cùng hoang mang khi chia sẻ trạng thái khá lạ sau cuộc gặp gỡ truyền thông ồn ào của Trưởng BTC cuộc thi và tân Hoa hậu Đại dương 2017. Nhiều fan cũng nhanh chóng để lại bình luận và hy vọng sau những chuyện không hay cô sẽ lấy lại tinh thần và tiếp tục công việc.


Chia sẻ khá lạ của Thu Thảo trên trang cá nhân giữa ồn ào Tân Hoa hậu bị tước vương miện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ khá lạ của Thu Thảo trên trang cá nhân giữa ồn ào Tân Hoa hậu bị tước vương miện.

Ảnh: Tổng hợp