Giữa tâm bão chuyện Trương Quỳnh Anh - Bình Minh, Tim bịt khẩu trang kín mít xuất hiện tại sân bay

06/12/2017, 06:53 GMT+07:00

Ngay giữa ồn ào chuyện Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, Tim vẫn làm việc cật lực cho các lịch trình mà anh đã nhận lời tham gia.

Vài ngày qua, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin và hình ảnh hết sức thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Dù người trong cuộc đã lên tiếng giải thích đó chỉ là những hình ảnh hậu trường phim nhưng đến hiện tại, dư luận vẫn đang rất xôn xao vì những hình ảnh tình tứ quá mức giữa hai nghệ sĩ. 

Ngay khi sự việc này xảy ra, người hâm mộ rất nóng lòng được biết phản hồi của Tim  nhưng nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng. Mới đây, giữa tâm bão chuyện của bà xà và người đàn ông khác, Tim bị bắt gặp mang khẩu trang kín mít xuất hiện tại sân bay.

Giữa tâm bão chuyện Trương Quỳnh Anh - Bình Minh, Tim bịt khẩu trang kín mít xuất hiện tại sân bay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giữa tâm bão chuyện Trương Quỳnh Anh - Bình Minh, Tim bịt khẩu trang kín mít xuất hiện tại sân bay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được biết, anh có chuyến công tác tại Hàn Quốc. Cụ thể là một buổi trình diễn cho một cuộc thi nhan sắc diễn ra ở xứ sở kim chi.


Tim đến sân bay một mình và hành lý khá nhẹ nhàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tim đến sân bay một mình và hành lý khá nhẹ nhàng.

Trước đó, giữa ồn ào của dư luận, Tim bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự yêu thương với Trương Quỳnh Anh. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ lại một đường link bài viết về chuyện tình 7 năm của anh với Trương Quỳnh Anh kèm dòng trạng thái: "1000 năm sau anh vẫn như vậy... Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em".

Chia sẻ mới nhất của Tim cũng thay lời khẳng định, tình cảm mà anh dành cho Trương Quỳnh Anh vẫn không thay đổi trước mọi ồn ào dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChia sẻ mới nhất của Tim cũng thay lời khẳng định, tình cảm mà anh dành cho Trương Quỳnh Anh vẫn không thay đổi trước mọi ồn ào dư luận.


Theo như những hình ảnh vừa xuất hiện trên mạng xã hội thì cuộc sống của vợ chồng Tim khá bình thường khi có scandal của Trương Quỳnh Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như những hình ảnh vừa xuất hiện trên mạng xã hội thì cuộc sống của vợ chồng Tim khá bình thường khi có scandal của Trương Quỳnh Anh.


Dù vậy, khán giả vẫn mong muốn có câu trả lời về sự việc vừa qua và cả lá đơn ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh mới được chia sẻ cách đây vài ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù vậy, khán giả vẫn mong muốn có câu trả lời về sự việc vừa qua và cả lá đơn ly hôn của Tim Trương Quỳnh Anh mới được chia sẻ cách đây vài ngày.

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!